STARLAKE Hồ Tây – Nâng tầm đẳng cấp

Nếu đang cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn cho mình nơi ở tiện nghi, thoải mái và thuận tiện thì Khu đô thị Tây Hồ Tây chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mọi cư dân. Khu đô thị Tây Hồ Tây là khu đô thị cao cấp với hai dòng sản phẩm chính là chung cư và biệt thự đẳng cấp, thỏa mãn nhu cầu về một nơi an cư lý tưởng, hiện đại, sôi động mà vẫn bình yên và riêng tư.

Dưới đây là những lý do đã khiến khách hàng ưng ý nhất và quyết định trọn Starlake Hồ Tây làm nơi an cư lập nghiệp cho cả gia đình.

Sản phẩm đa dạng, nổi bật

Chung cư

Thiết kế Hàn Quốc bố trí chéo tạo những, Chung cư Starlake Hồ Tây mang đến một không gian sống lý tưởng bởi thiết kế đặc biệt theo phong cách Hàn Quốc gồm nhiều khoảng nhìn rộng, tối ưu ánh sáng và đối lưu gió.

  • Tổng diện tích đất: 24.775m2 
  • Quy mô: 3 tòa tháp cao 24 tầng trong đó có 2 tầng hầm, 3 tầng thương mại
  • Tổng số căn hộ: 603 căn hộ

Biệt thự Starlake

Biệt thự Starlake Hồ Tây được thiết kế theo kết cấu không gian mở, thiết kế tinh tế thân thiện với thiên nhiên tạo nên không gian sống hoàn hảo, mát mẻ 

  • Tổng diện tích: 11ha (Giai đoạn 1)
  •  Mật độ xây dựng: 36%
  •  Tầng cao: 3 – 4 tầng 

Hạ tầng vượt trội

Vượt lên trên những ý nghĩa thông thường về giao thông, Starlake còn mang trong mình tiềm năng to lớn trở thành trung tâm mới của Hà Nội, bởi dự án nằm ngay tại điểm đầu trong quy hoạch hướng về phía Tây của thành phố.

Hiếm ở đâu như ở Starlake, vừa có quỹ đất rộng lớn (186ha), lại vừa có vị trí trong khu vực trung tâm như vậy. Chỉ riêng điều này thôi cũng đủ làm nên sự độc nhất và giá trị sinh lời bền vững của dự án.

Đặc biệt, Starlake còn là một dự án hiếm hoi được quy hoạch và phát triển một cách đồng bộ, hiện đại, đẳng cấp. Không khó hiểu vì sao chủ đầu tư Daewoo E&C – công ty xây dựng hàng đầu Hàn Quốc lại dành gần 10 năm để giải phóng mặt bằng cho Starlake. Tất cả là để nhằm tạo ra một hạ tầng kỹ thuật đồng bộ theo chuẩn quốc tế, tạo nên diện mạo của một khu đô thị hiện đại bậc nhất Việt Nam, một trung tâm văn hóa mới của Hà Nội, với hàng loạt trung tâm giao thương, tài chính – thương mại quốc tế.

Đỉnh cao về chất lượng xây dựng

Lấy giá trị và chất lượng làm tiêu chí thu hút cư dân. Yếu tố quan trọng tạo nên sự vững chắc cho tòa nhà chính là phần nền móng, đồng thời cũng là yếu tố quyết định tuổi thọ của ngôi nhà. Vì vậy, chủ thầu xây dựng đã rất kỹ càng trong giai đoạn thực ép cọc bê tông và dùng kỹ thuật ép âm hiện đại đó là chất lượng xây dựng đạt tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo sự an toàn, vững chắc cho mọi cư dân.

Quý khách hàng muốn tham khảo tìm hiểu về dịch vụ ép cọc bê tông, có thể tham khảo thêm tại website: https://xaydungvina.vn/

Tất cả những điều trên đã tạo lên một dự án hoàn hảo tại gần Hồ Tây, điều đó cũng đã được chứng minh khi có đến hơn 90% căn hộ được bán tại dự án này.