Picity Thạnh Xuân sa hoa, tráng lệ và đẳng cấp

Với một đô thị hiện đại như Picity Thạnh Xuân, chủ đầu tư sẽ quan tâm nhiều đến hệ thống tiện ích và những thiết kế linh hoạt, mới nhất cho căn hộ. Tuy nhiên, một điều dễ nhận thấy trong sự khác biệt mà dự án đang được phát triển, chính là yếu tố đẳng cấp và tráng lệ, sa hoa. Cộng đồng cư dân của dự án chính là những khách hàng giàu có, thượng lưu, có tiêu chí và nhu cầu cao cho nơi sống của mình.

Vì vậy, một không gian sống đơn giản, thiết kế tầm thường như nhiều dự án bất động sản cùng phân khúc trên thị trường hiện nay sẽ không làm thỏa mãn được khách hàng. Cần có sự khác biệt, đột phá về mọi mặt, và Picity Thạnh Xuân đang làm được điều này, tạo nên những cách biệt, khẳng định vị thế và đẳng cấp mà dự án này đang sở hữu. Một lựa chọn nhà ở chất lượng, xứng tầm cho giới giàu Sài Gòn.

Picity Thạnh Xuân mang đến cái hồn của thành phố Sài Gòn

Khác với Hà Nội hay những thành phố như Đà Nẵng, Nha Trang, Sài Gòn luôn đi vào tâm khảm của người dân bằng sự nhộn nhịp, sống động và sa hoa của mình. Từ nhiều năm trước, nơi đây đã trở thành chốn ăn chơi khét tiếng, với những điều chưa từng có, luôn đi trước thời đại, dẫn đầu về xu hướng và trào lưu, xong vẫn thể hiện được sự vững chắc từ nền tảng của mình. Đây mới chính là điều đáng nói, đáng để quan tâm.

Thành phố Hồ Chí Minh ngày nay đã có nhiều sự thay đổi, thay đổi về mọi mặt, từ cơ sở hạ tầng, giao thông đến con người. Tuy nhiên, cái hồn, cái cốt của một thành phố sa hoa, lộng lẫy vẫn còn đó. Khi về đêm, Sài Gòn lại thể hiện mình, đẹp hơn bao giờ hết, phóng túng, kiêu sa. Picity Thạnh Xuân chính là muốn thể hiện được điều này, mang đến một bức chân dung rõ nét hơn về những nét đẹp mà thành phố này đang có, thể hiện được sự khác biệt trong lối tư duy, xây dựng của chủ đầu tư.

Picity Thạnh Xuân được xem là dự án đầy khác biệt, sự đầu tư có tính toán, nhưng cũng đầy mạo hiểm của chủ đầu tư Pi Group. Nhất là trong tình trạng thị trường bất động sản đang có những dấu hiệu chững lại, các nhà đầu tư hời hợt, khách hàng mua khó tính. Nhưng không vì thế khiến chủ đầu tư chùn bước. Trước sự đầu tư kỹ lưỡng, chuẩn bị đầy đủ về mọi mặt của mình, lựa chọn những đối tác chất lượng nhất, dự án thực sự là một sản phẩm đáng để chờ đợi, thể hiện được vẻ đẹp phóng khoáng của người Sài Gòn, sự sa hoa, tráng lệ của một thành phố luôn dẫn đầu về kinh tế.

Đây mới là những điều khiến khách hàng hài lòng, giới giàu đang mong chờ. Dự án như vậy luôn có sức quyến rũ, hấp dẫn đặc biệt, ngay từ vị trí và các thể hiện đã cho thấy một phong cách sống đáng mong chờ nhất.

Khẳng định giá trị và vị thế của cư dân

Cư dân dự án Picity Thạnh Xuân là những người khắt khe trong việc lựa chọn nhà ở. Đây là điều dễ hiểu, bởi với mức giá mà khách hàng bỏ ra để sở hữu căn hộ, với địa vị trong xã hội, lựa chọn nhà ở không đơn thuần chỉ là lựa chọn chốn đi về mỗi ngày, mà còn là lựa chọn cộng đồng của mình, nơi phát triển trong tương lai, thể hiện đẳng cấp và giá trị của mình.

Chính vì vậy, những dự án bình thường không thể có sức hút với khách hàng thượng lưu, mà phải là những dự án nhà ở đắt giá, có sự nổi trội , cách biệt như Picity Thạnh Xuân mới có thể “chiều lòng” được khách hàng. Một lựa chọn nhà ở xứng tầm, cùng cộng đồng cư dân khẳng định vị thế đẳng cấp của mình.

Chi tiết về dự án Picity, quý khách hàng vui lòng cập nhật thêm tại website phân phối từ CĐT tại: https://batdongsanexpress.vn/picity-high-park-quan-12.html