Starlake Hồ Tây mang đến cuộc sống thịnh vượng cho cư dân

Starlake Hồ Tây được biết đến với danh nghĩa dự án nhà ở cao cấp bậc nhất tại Hà Nội nhất tại thời điểm hiện tại. Dự án sở hữu vị trí tuyệt đẹp bên bờ Hồ Tây này hứa hẹn sẽ mang đến cuộc sống thịnh vượng cho cư dân tương lai. Hãy cùng chúng tôi khám phá siêu phẩm này để nhìn thấy lý do vì sao khiến nhiều chuyên gia nhận định Starlake Hồ Tây là dự án đáng sống bậc nhất tại Hà Nội.

Starlake Hồ Tây sở hữu vị trí thuận phong thủy

Theo nhận định của giới chuyên gia thì thị trường BĐS cứ về cuối năm sẽ càng “nóng” khi nhu cầu nhà ở tăng mạnh. Sức nóng của các dự án BĐS này sẽ tăng nhiệt tại khu vực Hồ Tây bởi những động thái về nâng cấp hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông, và gần đây là thông tin Hà Nội dự tính cuối năm nay và đầu năm 2018 sẽ chuyển 8 sở, ngành: Tài chính, Kế hoạch và Đầu tư, Quy hoạch và Kiến trúc, Tài nguyên và Môi trường, Khoa học và Công nghệ, Xây dựng, Giao thông Vận tải và Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội về khu liên cơ trên đường Võ Chí Công.

Khu vực đường Võ Chí Công nhận được sự quan tâm đặc biệt từ giới đầu tư bởi cơ sở hạ tầng hiện đại, môi trường đáng sống và làm việc, đặc biệt hơn là tính thanh khoản lớn. Khu vực này cũng là địa điểm tập trung nhiều khách Âu nên tiềm năng cho thuê rất lớn, điều này tất yếu dẫn đến tiềm năng tăng giá lớn cho các dự án BĐS trong khu vực, Star Lake Hồ Tây là một trong những dự án như vậy!

Starlake Hồ Tây sở hữu vị trí đắc địa bên 2 mặt đường Võ Chí Công – Phạm Văn Đồng, đây là vị trí hội tụ tinh hoa và phong thủy hanh thông, hứa hẹn mang đến một cuộc sống thịnh vượng cho gia chủ. Theo đó, đây cũng là vị trí vô cùng thuận lợi để di chuyển đến muôn nơi như:

  • Cách 5km đến trung tâm thành phố
  • Cách 14km sân bay quốc tế Nội Bài thuận tiện cho những chuyến đi công tác
  • Kết nối dễ dàng đến đường vành đai 2, vành đai 2,5, vành đai 3 và đường sắt đô thị số 2 và 4
  • Di chuyển rất gần đến chuỗi hạ tầng của khu vực quận Tây Hồ

Có lẽ bởi vị trí quá đẹp bên cạnh Hồ Tây cùng chuỗi kết nối giao thông thuận tiện mà Starlake Hồ Tây được xem là địa điểm “đáng sống bậc nhất thị trường”.

Starlake Hồ Tây mang đến cuộc sống thịnh vượng cho cư dân

Là một trong những dự án đáng chú ý bậc nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại, dự án Star Lake Hồ Tây hứa hẹn sẽ mang đến cuộc sống thịnh vượng cho cư dân tương lai, mở ra cơ hội kinh doanh hấp dẫn từ hoạt động cho thuê và tiềm năng tăng giá lớn cho các nhà đầu tư.

Dự án Starlake Hồ Tây sau một thời gian ra mắt đã chính thức được nhiều khách hàng yêu mến và lựa chọn. Tháng 7 tới đây, dự án này sẽ chính thức được chào bán chung cư cao cấp Starlake Hồ Tây, dòng sản phẩm này được sự kiến sẽ có giá bán vô cùng hấp dẫn và đang làm mưa làm gió trên thị trường. Nếu quý vị thực sự yêu mến dự án này thì đăng ký nhanh để lựa chọn căn hộ đẹp nhất dành cho mình.

Website: https://starlakehotay.vn/