Samsung chính thức xây dựng trung tâm R&D tại khu đô thị Tây Hồ Tây

Ngày 31/5 vừa qua chủ đầu tư dự án Starlake Tây Hồ Tây đã chính thức ký kết hợp đồng đồng tư với tập đoàn Samsung về việc xây dựng mới trung tâm phát triển và nghiên cứu R&D tại khu trung tâm khu đô thị Tây Hồ Tây, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Với quy mô rộng và tầm cỡ, đây hứa hẹn sẽ là một trong những trung tâm nghiên cứu và phát triển xứng tầm thế giới.

Trung tâm R&D mới của Samsung tại khu đô thị Tây Hồ Tây

Theo những thông tin cập nhật, trung tâm R&D mới của tập đoàn Samsung được xây dựng tại lô đất ký hiệu B1-CC3, khu trung tâm khu đô thị Tây Hồ Tây với quy mô diện tích dự kiến là 11.600m2, gồm 19 tầng, trong đó có 16 tầng nổi, 3 tầng hầm, với sức chứa khoảng 3.000 người. Dự án dự kiến bắt đầu khởi công vào đầu năm 2020 và thời gian hoàn thành dự kiến là năm 2022. Đây hứa hẹn sẽ trở thành một trong những trung tâm nghiên cứu và phát triển tầm cỡ thế giới.

Hiện nay trung tâm R&D Samsung Vietnam Mobile (SVMC) đang được đặt trụ sở tại tòa tháp PVI tại Hà Nội. Đây là trung tâm nghiên cứu và phát triển lớn nhất của Samsung tại khu vực Đông Nam Á cho cả điện thoại di động cũng như thiết bị mạng và đây cũng được kỳ vọng sẽ tạo điều kiện cho sự phát triển nhà máy thông minh tại Việt Nam.

Có thể nói sự góp mặt của dự án càng thúc đẩy sự phát triển của khu vực, nâng tầm hạ tầng và biến nơi đây thành khu vực đáng sống bậc nhất thủ đô.

Samsung sẽ xây dựng trung tâm R&D mới tại khu đô thị Tây Hồ Tây

Samsung sẽ xây dựng trung tâm R&D mới tại khu đô thị Tây Hồ Tây

Starlake Tây Hồ Tây – Hưởng lợi từ hạ tầng khu vực

Không chỉ có sự góp mặt của trung tâm R&D Samsung mà tại khu đô thị Tây Hồ Tây còn đang trên đà phát triển mạnh với hàng loạt những công trình hạ tầng lớn, thúc đẩy sự phát triển của khu vực, biến nơi đất thành đất vàng đắt giá nhất thành phố. Với vị trí đắc địa trong khu vực này mang tới rất nhiều lợi thế cho Star Lake Tây Hồ Tây.

Định hướng trở thành một trong những trung tâm sôi động sầm uất nhất tại thủ đô, khu vực quận Tây Hồ trong những năm gần đây không ngừng cải thiện và nâng cấp hạ tầng khu vực như đường nối Võ Chí Công – Phạm Văn Đồng hay mới nhất là tuyến đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài kết nối khu vực Cầu Giấy. Chính sự nâng cấp và đồng bộ này đã giúp việc lưu thông từ dự án tới những khu vực trọng điểm được rút ngắn, thuận lợi hơn rất nhiều. Đặc biệt hạ tầng được nâng cấp cũng là đòn bẩy để gia tăng giá trị của những dự án bất động sản khu vực trong đó có dự án Starlake Hồ Tây.

Có thể nói khi hạ tầng được đồng bộ và hoàn thiện thì Starlake hồ Tây càng bung tỏa sức hấp dẫn với các khách hàng và nhà đầu tư, biến dự án trở thành điểm nóng hàng đầu thị trường. Đây vừa là nơi an cư lý tưởng vừa mang tới cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội mà khó có nhà đầu tư nào có thể từ chối.

Hiện chủ đầu tư đang mở bán Starlake Tây hồ Tây với nhiều chính sách hấp dẫn, nếu quý khách quan tâm vui lòng theo dõi và đăng ký nhận thông tin tại website: http://starlakehotay.vn