KHU ĐÔ THỊ MỸ HƯNG CIENCO 5 SỞ HỮU VỊ TRÍ ĐẮT GIÁ NHẤT HÀ THÀNH

Vị trí của Khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 chính là yếu tố quyết định, thu hút sự chú ý của khách hàng đồng thời là yếu tố làm tăng giá trị của dự án trong tương lai. Tránh xa khu vực trung tâm thành phố ồn ào và chật chội, chủ đầu tư lựa chọn huyện Thanh Oai thuộc phía Nam của thành phố để xây dựng dự án Mỹ Hưng Cienco 5 với quy mô lớn và chất lượng hoàn hảo. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ phân tích những ưu thế mà vị trí của dự án mang lại cho khách hàng.

Vị trí cụ thể của dự án Mỹ Hưng Cienco 5

Khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 là dự án trọng điểm được đầu tư xây dựng tại huyện Thanh Oai do chủ đầu tư Cienco 5 phát triển. Dự án được ưu ái quy hoạch tại vị trí vô cùng đắc địa ngay tại khu vực rất có tiềm năng phát triển của thành phố Hà Nội. Cụ thể, dự án có địa chỉ tại xã Mỹ Hưng, huyện Thanh Oai, Hà Nội, ngay tại cửa ngõ phía Nam của thành phố.

My-hung-cienco-5-3

Dự án này không chỉ được quy hoạch gần các dự án trọng điểm của khu vực mà còn nằm gần ngay các tuyến đường quan trọng của thành phố, kết nối với nhiều khu vực. Cư dân chỉ phải di chuyển quãng đường khoảng 3 km là có thể đến được quận Hà Đông hay các bệnh viện lớn như Viện K, Bệnh viện quân y 103, Viện bỏng,… Dự án còn mang lại cho cư dân sự thuận lợi cho nhu cầu học tập do gần các trường đại học như kiến trúc, học viện an ninh, học viện y học cổ truyền. Vị trí dự án còn thuận tiên cho nhu cầu mua sắm của cư dân nhờ vào sự có mặt của các trung tâm thương mại, siêu thị Big C, Metro Hà Đông.

Vị trí địa lý của dự án là điều kiện vô cùng lý tưởng cho việc di chuyển thuận tiện và dễ dàng của khách hàng. Mạng lưới liên kết vùng khá rộng lớn giúp cho việc giao thương giữa dự án với các điểm nội thành hay ngoại thành đều không gặp phải bất kỳ trở ngại nào.

Tiềm năng đầu tư cho khách hàng

Dự án Mỹ Hưng Cienco 5 không chỉ sở hữu hệ thống giao thông thuận lợi mà còn thừa hưởng được tiềm năng của những cơ sở hạ tầng khu vực. Đặc biệt, huyện Thanh Oai đang là nơi rất có sức hấp dẫn với các chủ đầu tư, vì thế trong tương lai sẽ có rất nhiều dự án và công trình được triển khai xây dựng. Chính điều này sẽ thu hút lượng lớn nguồn lao động về đây làm việc kéo theo nhu cầu an cư cũng tăng vọt. Chắc chắn dự án Mỹ Hưng Cienco 5 chính là điểm an cư lý tưởng mà nhiều khách hàng lựa chọn.

du-an-my-hung-cienco-5-3

Dự án mang đến cho khách hàng nhiều loại căn hộ để chọn lựa. Bên cạnh các căn hộ chung cư, dự án còn có các biệt thự, liền kề hay nhà phố thương mại. Sự đa dạng trong sản phẩm sẽ tạo cho khách hàng nhiều cơ hội đầu tư vô cùng lớn. Với vị trí chiến lược tại huyện Thanh Oai, dự án sẽ thu hút không ít khách hàng rót vốn đầu tư. Chắc chắn, khi khách hàng lựa chọn dự án Mỹ Hưng Cienco 5 sẽ được trải nghiệm những giá trị sống đẳng cấp thời thượng và sang trọng nhất. Đây chính là người bạn đồng hành vô cùng lý tưởng cho cuộc sống của mọi gia đình Việt.

Với vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện cùng với tiềm năng sinh lời trong tương lai, dự án Mỹ Hưng Cienco 5 đã gây ấn tượng sâu sắc với khách hàng và nhà đầu tư. Đức Anh Land sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về dự án để cung cấp cho khách hàng.