Chính thức động thổ dự án trường Gateway Tây Hồ Tây – Starlake

Ngày 30/6/2019 tập đoàn giáo dục Edufit đã chính thức động thổ xây dựng trường học PTLC Quốc tế Gateway Tây Hồ Tây – Starlake. Với sự xuất hiện của trường học quốc tế tại khu dự án không chỉ đáp ứng tiện ích của cư dân khu đô thị Tây Hồ Tây mà còn hứa hẹn mang tới một môi trường giáo dục chuẩn quốc tế cho các cư dân khu vực xung quanh. Điều này cũng càng làm gia tăng sức hút cho dự án.

Công trình hạ tầng giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế thu hút các bậc phụ huynh

Được biết, trường học PTLC Quốc tế Gateway Tây Hồ Tây – Starlake là một trong những công trình tạo sức hút rất lớn với những bậc phụ huynh. Đây là công trình hiện đại và đẳng cấp bậc nhất trong số những dự án của hệ thống trường PTLC Quốc tế Gateway.

Xây dựng trên quy mô hơn 20.000m2 đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn một trường học quốc tế với 126 lớp học, hệ thống các phòng chức năng và tổ hợp tiện ích lớn như: bể bơi bốn mùa tiêu chuẩn trường bơi Aquatos (Mỹ), phòng nhạc, phòng sáng tạo, nhà hát lớn hơn 1000 chỗ… Tất cả hứa hẹn sẽ mang tới một môi trường học tập và phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ, các kỹ năng sống cần thiết cho học sinh, tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển của bé trong tương lai.

dự án trường Gateway Tây Hồ Tây – Starlake

Dự án trường Gateway tại dự án Starlake

Khởi công dự án trường Gateway Tây Hồ Tây – Starlake

Khởi công dự án trường Gateway Tây Hồ Tây – Starlake

Khởi công dự án trường Gateway Tây Hồ Tây – Starlake tháng 6/2019

Khởi công dự án trường Gateway tháng 6/2019

Với một hệ thống cơ sở giáo dục đạt chuẩn quốc tế ngay tại trong trung tâm đô thị Tây Hồ Tây chính là một điểm cộng rất lớn để dự án Starlake thu hút sự quan tâm của các khách hàng, đặc biệt là những bậc phụ huynh. Bởi tương lai của con trẻ luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu.

Theo những thông tin tiết lộ công trình trường học này đang được đẩy nhanh tốc độ để sớm hoàn thiện, thời gian dự kiến hoàn thành là vào tháng 8/2020.

Trường học quốc tế Gateway Tây Hồ Tây – Starlake – Vì lợi ích thế hệ trẻ Việt

Đánh dấu bước tiến quan trọng để hiện thực hóa khát vọng của tập đoàn Edufit trở thành hệ thống giáo dục hàng đầu tại Việt Nam, Gateway Tây Hồ Tây – Starlake hứa hẹn mang tới một nền giáo dục đẳng cấp quốc tế cho thế hệ trẻ Việt, đồng thời có thể giúp các bạn học sinh có thể sinh sống và làm việc ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Gateway Tây Hồ Tây – Starlake hứa hẹn sẽ mang tới một không gian học tập lý tưởng và hướng tới sự phát triển đồng bộ cho các cư dân nhí tại dự án theo đúng tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng giáo dục quốc tế. Đặc biệt thiết kế của Gateway còn hướng tới sự phát triển bền vững khi tuân theo đúng tiêu chí kiểm định thế giới về công trình xanh. Đây được đánh giá là trường học quốc tế có quy mô lớn nhất thủ đô Hà Nội.

Đặc biệt mới đây, dự án này còn nhận được khoản đầu tư lớn lên tới 34 triệu USD cho việc xây dựng từ Công ty Toshin Development Co., Ltd. Với sự góp mặt của đơn vị này, phụ huynh cũng hoàn toàn có thể an tâm về một trường học chuẩn hiện đại, đẳng cấp nhất.

Hơn thế Gateway Tây Hồ Tây – Starlake, với vị trí vàng nằm trong trung tâm khu đô thị Tây Hồ Tây, học sinh và phụ huynh có thể tận hưởng nhiều ưu thế vượt trội như hạ tầng đồng bộ, tiện ích sẵn có trong khu đô thị như sân chơi, khu thể thao thao…với những dịch vụ chăm sóc cuộc sống tốt theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.

Hiện nay trường PTLC Quốc tế Gateway Tây Hồ Tây – Starlake đã chính thức khởi công. Dự kiến, công trình trường học quốc tế có quy mô lớn bậc nhất Hà Nội sẽ được hoàn thành vào tháng 8/2020.