Hamubay điểm đến mới của du khách

Ngay từ ban đầu, ý tưởng phát triển dự án của chủ đầu tư là đưa Hamubay Phan Thiết thành trung tâm du lịch mới, nơi tập trung những dịch vụ cao cấp nhất. Từ các loại hình ẩm thực, nhà hàng đến các khu mua sắm với những thương hiệu lớn, các khu vui chơi giải trí với đầy đủ loại hình,.. Tất cả sẽ phải khiến du khách khi đặt chân đến Phan Thiết là phải đến Hamubay.

Tại đây, du khách cùng bạn bè, người thân của mình có thể thỏa sức lưu giữ những kỷ niệm đẹp với không gian được thiết kế hiện đại, sang trọng và vô cùng đẳng cấp.

Một trong những lợi thế lớn của Hamubay Phan Thiet là nằm trong khu vực quy hoạch phát triển thương mại – dịch vụ cao cấp để phục vụ khách du lịch của thành phố biển Phan Thiết. Chính định hướng này đã giúp dự án được giới mộ điệu mô tả như một viên ngọc quý giữa lòng thành phố. Và giúp dự án thu hút nhà đầu tư đổ bộ về đây trong năm 2019.

tong an du an hamubay phan thiet

Sở hữu vị trí vàng hiếm có

Khu đô thị Hamubay sở hữu một vị thế phong thủy cực kỳ đắc địa “Tựa sơn – Hướng thủy”. Với việc sở hữu đường bờ biển dài đến 2km, trong tương lai thì nơi đây sẽ là trung tâm giải trí thể thao biển thu hút khách du lịch của thành phố Phan Thiết.

Đồng thời, dự án còn tiếp giáp đồi cát cao với độ cao hơn 60m cho tầm nhìn toàn cảnh thành phố Phan Thiết. Giai đoạn 2 dự án sẽ tiến hành xây dựng khu biệt thự đồi lớn nhất Phan Thiết. Hamubay Trường Phúc Hải còn nằm ngay sát trung tâm thành phố biển Phan Thiết, nơi đây sở hữu khí hậu ôn hòa, cùng vẻ đẹp hoang sơ của vùng biển miền trung, là địa danh du lịch nổi tiếng của Việt Nam. Với sự góp mặt của các dự án nghỉ dưỡng, trong tương lai nơi đây vẫn tiếp tục chiếm giữ vị trí trọng điểm trên bản đồ du lịch Việt Nam.

tuyen pho ven bien du an hamubay

Ngoài ra, dự án Sân bay Phan Thiết đang có thông tin sẽ được khởi công xây dựng trong năm 2020. Nếu đây là sự thật thì ngành du lịch nghỉ dưỡng và bất động sản Phan Thiết sẽ có thêm lợi thế để phát triển. Qua đó kéo khách du lịch về đây, tạo đà phát triển cho thành phố. Sự phát triển này cũng sẽ góp phần làm gia tăng giá trị cho dự án Hamubay Phan Thiết.

Với nhiều lợi thế về du lịch, mua sắm, nghỉ dưỡng. Hamubay Phan thiết không chỉ là chốn an cư lý tưởng mà còn là nơi để làm việc, du lịch, đầu tư độc đáo cho bất cứ ai đến đây. Là cơ hội mà nhà đầu tư đang tìm kiếm khi muốn đầu tư vào thị trường nghỉ dưỡng. Tham khảo thêm thông tin dự án từ Chủ đầu tư Trường Phúc Hải Group