CEO Lưu Trung Quân chia sẻ 3 lý do Nhà Today ra đời

Nắm bắt xu hướng hiện đại hóa của thị trường bất động sản Việt, Ông Lưu Trung Quân – Co-Founder & CEO của Công ty môi giới hàng đầu TP. Hồ Chí Minh SaleReal đã cho ra đời chuyên trang review bất động sản Nhà Today. 

Nhà Today là chuyên trang phân tích, đánh giá review các dự án bất động sản, các chủ đầu tư uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Tự tin với vốn nghiệm 11 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, từng “kinh” qua nhiều vị trí then chốt trong doanh nghiệp lớn và hiện đang điều hành công ty môi giới hàng đầu, hơn ai hết, Ông Quân thấu hiểu được những điều khách hàng cần. 

Nhà Today ra đời với kỳ vọng trở thành giải pháp mới cho ngành địa ốc nói chung. Đây là thành quả của Ông Lưu Trung Quân cùng đội ngũ ekip giàu kinh nghiệm trong nghề, mục đích tạo ra một “đại dương xanh” mới trong ngành, nơi khách hàng có thể tìm kiếm thông tin dự án nhanh nhạy, chuẩn xác nhất. 

Hình ảnh thực tế giao diện của Nhà Today

Hình ảnh thực tế giao diện của Nhà Today

Những lý do thúc đẩy việc sáng lập ra Nhà Today

1/ Tạo ra kênh tham khảo thông tin chuyên sâu cho khách hàng

Trong thời đại công nghệ phát triển, việc tìm kiếm tin tức trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nhưng đồng thời đây cũng là khó khăn lớn nếu không tìm được nguồn tin uy tín và đáng tin cậy. Không riêng bất động sản mà bất kỳ lĩnh vực nào khác đều chịu ảnh hưởng từ thách thức này. 

Tại hai thành phố lớn là Hồ Chí Minh và Hà Nội, nơi có số lượng dự án “khổng lồ”, nguồn lực lượng môi giới đông đảo, khách hàng sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc chọn lọc ra nguồn thông tin đáng tin cậy về các dự án và chủ đầu tư mà họ quan tâm. Hiểu được mối lo ngại này, Nhà Today ra đời với mục tiêu mang đến lượng thông tin tham khảo đa dạng và chuẩn xác, đầy đủ trên internet cho khách hàng.

Nhà Today là chuyên trang review, đánh giá chuyên sâu về bất động sản, thấu hiểu tâm lý khách hàng và có những bài viết chia sẻ góc nhìn sâu sát của nhóm chuyên gia về thực tiễn thị trường, đảm bảo độ chính xác và tin cậy cao. Đây sẽ là kênh tham khảo thông tin chuyên sâu và hữu ích mà hiếm có chuyên trang nào trên thị trường bất động sản hiện nay làm được. 

Ông Lưu Trung Quân - CEO của SaleReal & Nhà Today

Ông Lưu Trung Quân – CEO của SaleReal & Nhà Today

2/ Kết nối khách hàng với những chuyên viên kinh doanh bất động sản có trình độ

Một lý do quan trọng thúc đẩy ông Quân sáng lập nên Nhà Today, đó chính là việc tạo ra kết nối từ khách hàng với đội ngũ tư vấn có kiến thức sâu rộng và trình độ cao. 

Trong giai đoạn phát triển của Nhà Today, ban lãnh đạo sẽ có sự sàng lọc kỹ càng đội ngũ tư vấn cho khách hàng trên chuyên trang này. Họ phải là những chuyên gia, những nhân viên kinh doanh có trình độ, kinh nghiệm dày dặn trong nghề và nắm bắt nhiều dự án. 

Từ đó, đưa ra được những tư vấn chuẩn xác và hữu ích giúp khách hàng có những giao dịch mua bán bất động sản phù hợp nhất. 

3/ Tiết kiệm được thời gian tham khảo dự án cho khách hàng

Thị trường bất động sản Việt Nam phát triển không ngừng trong những năm gần đây, kéo theo sự đa dạng trong việc tiếp cận các sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng. Điều đó mang lại một nguồn thông tin đa dạng cho khách hàng, tuy nhiên cũng sẽ mất rất nhiều thời gian để có thể chọn lọc ra được những thông tin cần thiết và độ chính xác cao.

Trong vô số dự án tại một khu vực, điển hình là các thị trường ở thành phố lớn như Hồ Chí Minh hay Hà Nội thì việc khách hàng có thể lựa chọn để mua được sản phẩm ưng ý không phải điều đơn giản, thường mất nhiều thời gian để suy xét cân nhắc. 

Và Nhà Today ra đời với hy vọng giúp khách hàng rút ngắn thời gian tìm kiếm thông tin hơn trước qua các bài tổng hợp và so sánh các dự án, phân tích chuyên sâu nên mua dự án nào để phù hợp nhu cầu và tài chính của quý khách hàng. 

Trên đây là 3 lý do chính đã thôi thúc ông Lưu Trung Quân sáng lập ra Nhà Today, chuyên trang thông tin mang tôn chỉ phục vụ khách hàng làm mục tiêu phát triển.

Có thể thấy, với những thế mạnh nổi bật và khác biệt, dưới sự điều hướng dẫn dắt của đội ngũ người dẫn đường có tầm nhìn xa rộng, Nhà Today sẽ trở thành “đại dương xanh” – cung cấp tin tức đánh giá chuẩn xác nhất, đáp ứng nhu cầu tư vấn thông tin bất động sản chất lượng nhất cho khách hàng. 

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline : +84-933-186-123

Email : [email protected]

Website : https://nha.today/

Tham khảo về Lưu Trung Quân : https://nha.today/luu-trung-quan/