Giới thiệu nhà liền kề Việt Hàn City Phổ Yên Thái Nguyên

Nhà liền kề hay nhà phố liền kề là phân khu quan trọng trong cơ cấu sản phẩm thuộc dự án khu đô thị Việt Hàn Phổ Yên Thái Nguyên. Với mong muốn xây dựng dự án hiện đại, tiện nghi bậc nhất khu vực, thiết kế khu nhà liền kề cũng được chăm chút tỉ mỉ với công năng sử dụng đa dạng. Từ đó giúp cư dân, khách hàng linh hoạt dễ dàng chuyển đổi mục đích sử dụng. Cùng xem chi tiết thông tin mô hình này nhé!

Nhà Liền Kề Việt Hàn City Phổ Yên Thái Nguyên

Ngay từ khi lên thiết kế, nhà liền kề trong khu đô thị Việt Hàn City đã được đánh giá quan trọng. Các kiến trúc sư đã thổi hồn vào trong từng thiết kế nhỏ nhất với độ tỉ mỉ và hoàn chỉnh cao. Với mục đích cuối cùng là tối ưu hóa việc sử dụng không gian cũng như giảm chi phí năng lượng. Bởi vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng công trình xây dựng cũng như mức độ hoàn thiện trong thiết kế của căn nhà.

tong quan khu do thi Viet Han Thai Nguyen

Mô hình nhà liền kề Việt Hàn Thái Nguyên đáp ứng nhu cầu phát triển đô thị hóa và mục đích sử dụng kinh doanh, buôn bán của khách hàng. Đây là căn nhà sở hữu vị trí mặt tiền đẹp cắt qua các tuyến đường nội khu tấp nập, sầm uất nhất. Đồng thời vẫn đảm bảo sự riêng biệt trong thiết kế không gian giúp cư dân cảm nhận được sự thoải mái, không bị gò bó trong không gian bí bách.

Thiết kế mang phong cách hiện đại phục vụ phong cách sống quốc tế phù hợp với nhu cầu sử dụng của chủ nhân căn nhà. Sự thay đổi trong không gian kết hợp với mặt đứng mang tới cảm giác khác biệt, mới mẻ cho căn nhà. Song vẫn giữ được thiết kế đồng bộ trong khu phố tạo nên dấu ấn đặc biệt.

Thông tin tổng quan phân khu nhà liền kề khu đô thị Việt Hàn

  • Diện tích đa dạng từ 100 – 231m2.
  • Số lượng: 734 lô.
  • Độ cao: 4 tầng.

Đây hứa hẹn sẽ là phân khu quan trọng thu hút nhà đầu tư nhất trong dự án. Bởi nó sở hữu vị trí vàng ngay trung tâm của dự án khu đô thị Việt Hàn Thái Nguyên. Cùng với mục đích sử dụng đa dạng khi khách hàng có thể tận dụng tầng trệt kinh doanh, buôn bán, mở nhà hàng, quán cafe, cho thuê. Còn các tầng trên có thể thiết kế để ở phục vụ nhu cầu an sinh của cả gia đình.

Sự phát triển và hoàn thiện về cơ sở hạ tầng tại Phổ Yên, Thái Nguyên đã tạo tiền đề quan trọng thu hút đầu tư. Kéo theo đó là nhu cầu về nhà ở cho cư dân cũng tăng cao. Dự án khu đô thị Việt Hàn sinh ra nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết đó. Hứa hẹn trong tương lai dự án còn phát triển hơn nữa với lợi nhuận tăng đều hàng năm khoảng 20%. Cùng sự phát triển của đất nền tại Phổ Yên. Để thường xuyên cập nhật thông tin đất nền mới nhất tại Phổ Yên mời quý bạn đọc truy cập đường link sau: https://khudothiviethancity.com/tong-hop-dat-nen-pho-yen/.

Mọi thông tin yêu cầu tư vấn vui lòng liên hệ

Phòng Kinh Doanh

  • Hotline: 093 624 1556 – 0944 301 042
  • Địa chỉ: Thôn Đông Sinh, Xã Hồng Tiến, Huyện Phổ Yên, Tỉnh Thái Nguyên.