5 lý do không thể bỏ lỡ Vinhome Grand Park Quận 9

Ngay từ khi chưa chính thức ra mắt, dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 đã có sức hút rất lớn đối với khách hàng và nhà đầu tư. Đây được coi là cơ hội có một không hai để sở hữu một căn hộ thông minh đẳng cấp và một cơ hội đầu tư sinh lời bền vững. Dưới đây là 5 lý do vì sao không nên bỏ lỡ siêu phẩm bất động sản này.

Vị trí vô cùng đắt giá tại phía Đông thành phố

Vị trí chính là một trong những yếu tố hàng đầu giúp thu hút các khách hàng và nhà đầu tư. Đây cũng chính là lợi thế lớn nhất của dự án Vinhome Grand Park quận 9. Tọa lạc ngay tại của ngõ phía Đông của thành phố với hai mặt tiền là đường lớn Nguyễn Xiển và Phước Thiện, thuộc phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ của quận 9, dự án được thừa hưởng một vị trí cực kỳ đắt giá, thuận tiện trong giao thông và thừa hưởng trọn vẹn mọi tiện ích sẵn có của khu vực.

Khu vực dự án trong những năm gần đây được đầu tư mạnh về hạ tầng với hàng loạt những tuyến đường lớn, huyết mạch được mở rộng xây dựng. Chỉ mất vài phút từ vị trí Vinhome Grand Park, cư dân có thể kết nối tới khu trung tâm quận 9, trung tâm thành phố và các khu vực lân cận, sân bay Tân Sơn Nhất, sân bay Long Thành hay các tỉnh miền Đông. Thông qua những tuyến đường lớn như cao tốc Sài Gòn – Long Thành Dầu Giây, tuyến đường vành đai 2, xa lộ Hà Nội, tuyến metro từ Suối Tiên… việc di chuyển của cư dân được rút ngắn, nhanh chóng và thuận tiện nhất, mang tới một cuộc sống năng động và tiện nghi cho các cư dân.

Không những vậy vị trí dự án còn được thừa hưởng hạ tầng sẵn có với đủ những tiện ích điện – đường – trường – trạm đầy đủ, hạ tầng đô thị đồ sộ, vừa đảm bảo cuộc sống thuận lợi cho cư dân vừa khẳng định tiềm năng đầu tư sinh lời khủng. Có thể nói vị trí đắt giá chính là yếu tố hàng đầu giúp dự án thu hút các khách hàng và nhà đầu tư.

5 lý do không thể bỏ lỡ Vinhome Grand Park Quận 9

5 lý do không thể bỏ lỡ Vinhome Grand Park Quận 9

Chủ đầu tư danh tiếng trên thị trường

Đứng sau dự án không ai khác chính là ông lớn hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam – tập đoàn Vingroup. Là một trong những chủ đầu tư uy tín và danh tiếng, những sản phẩm mang thương hiệu của chủ đầu tư này luôn tạo được tiếng vang, khẳng định vị thế và hấp dẫn khách hàng. 

Với uy tín và tiềm lực tài chính lớn mạnh của chủ đầu tư Vingroup, vinhome Grand Park Quận 9 dễ dàng thu hút và chinh phục các nhà đầu tư, bởi sự bảo đảm vững chắc về tiến độ cũng như chất lượng xây dựng, tính pháp lý minh bạch. Danh tiếng của chủ đầu tư chính là lá bài an tâm nhất, đảm bảo sự đầu tư khôn ngoan của các khách hàng.

Vinhome Grand Park Quận 9 – Thành phố thông minh chuẩn xu hướng

Một trong những yếu tố tạo nên sức hấp dẫn lớn cho dự án chính là ý tưởng thiết kế độc đáo, lần đầu tiên mang tới thị trường một thành phố thông minh đang được thế giới ưa chuộng. Dự án Vinhome Grand Park Quận 9 mang tới một nơi an cư lý tưởng, lần đầu tiên ứng dụng công nghệ AI trí tuệ nhân tạo và nền tảng vạn vật kết nối internet vào trong thiết kế, quản lý vận hành. Đây chính là điểm sáng giá, mang tới những giá trị sống đẳng cấp.

Với 4 trục cốt lõi: an ninh thông minh, vận hành và quản lý thông minh, cộng đồng thông minh và sản phẩm thông minh, Vinhome Grand Park Quận 9 hấp dẫn khách hàng về một cuộc sống hiện đại, thông minh, tiện nghi và an toàn tuyệt đối. Đây cũng khẳng định phong cách sống đỉnh cao cho những khách hàng thời thượng.

Đại công viên ven sông quy mô hàng đầu Đông Nam Á

Không chỉ là thành phố thông minh mà Vinhome Grand Park Quận 9 còn là thành phố công viên ấn tượng với một đại công viên ven sông quy mô hàng đầu Đông Nam Á. Lần đầu tiên tại thị trường Hồ Chí Minh có một siêu dự án với công viên rộng lớn lên tới 36ha bao gồm 15 công viên. Mỗi công viên là một chủ đề độc đáo đa dạng từ thể thao, ánh sáng, công viên tập gym, công viên nướng BBQ, công viên dưỡng sinh, công viên trẻ em, công viên nước, công viên nghệ thuật, công viên hạnh phúc… Mỗi ngày tại dự án các cư dân không chỉ được tận hưởng một cuộc sống xanh hiếm có mà còn được tận hưởng một nhịp sống ngoài trời năng động, thoải mái và chất lượng. Đây chính là yếu tố tạo nên sức hút lớn với các khách hàng.

Cơ hội đầu tư ưu việt

Khẳng định một cuộc sống an cư lý tưởng, dự án còn là cơ hội đầu tư hấp dẫn. Với sự bứt tốc tại khu vực phía Đông, nơi đây có tiềm năng cho thuê rất lớn. Trong khi đó Vinhome Grand Park lại sở hữu quá nhiều ưu điểm và là nơi sống trọn vẹn, thu hút các khách hàng trong và ngoài nước, đảm bảo tiềm năng cho thuê sinh lời bền vững.

Bên cạnh đó với hạ tầng đồng bộ, giao thông hoàn thiện thì tiềm năng tăng giá trong tương lai tại dự án càng chắc chắn.

Với những lý do trên, Vinhome Grand Park quận 9 thực sự là lựa chọn đầu tư khó có thể bỏ lỡ. Để được cập nhật mọi tin tức dự án quý khách có thể theo dõi tại website: https://vinhomeland.com.vn/