Điểm tên một số dự án tiêu biểu của Tập đoàn Hưng Thịnh

Trong năm 2019 vừa rồi, thị trường bất động sản Việt Nam vinh danh top 10 nhà phát triển bất động sản nổi bật nhất và một cái tên đáng chú ý chính là tập đoàn Hưng Thịnh vô cùng nổi tiếng. Tập đoàn này với lĩnh vực hoạt động chủ yếu là bất động sản đã cho ra đời hàng loạt những dự án vô cùng chất lượng và đáng tin cậy, làm nên những không gian sống tuyệt vời dành cho cư dân các thành phố khu vực phía nam. Sau đây là một số những dự án vô cùng tiêu biểu đến từ đơn vị này, quý khách có thể nhận tư vấn trực tiếp về các dự án này ở địa chỉ https://hungthinhreals.com/.

Dự án Moonlight Boulevard kiến tạo giá trị sống đích thực

Sau thành công của dự án Moonlight Park View cạnh AEON Mall vào năm 2016, Hưng Thịnh Corp tiếp tục phát triển một dự án kế thừa đầy đủ những nét tinh hoa và giá trị đã có để kiến tạo nên một dự án hoàn hảo hơn, và đó chính là dự án Moonlight Boulevard. Khi đến với dự án này, quý khách hàng sẽ được hiểu rõ ý nghĩa “sống viên mãn, trọn yêu thương” của dự án. Viên mãn ở đây có thể được hiểu là một cuộc sống đầy đủ những tiện ích và yếu tố quan trọng như thiết kế và kết cấu, và điều này được thể hiện vô cùng rõ qua hàng loạt các dịch vụ được đặt trong dự án này, bao gồm khu vực vui chơi trẻ em, vườn trên cao, spa & gym… Tất cả hiện diện để cùng kiến tạo nên một dự án đủ đầy để từ đó có được một cuộc sống viên mãn và đủ đầy.

Dự án Moonlight Boulevard kiến tạo giá trị sống đích thực

Dự án Moonlight Boulevard kiến tạo giá trị sống đích thực

Một nét hấp dẫn nữa của dự án này nói riêng và các dự án khác của Hưng Thịnh nói chung chính là giá cả phải chăng và chất lượng hàng đầu. Ví dụ, các căn hộ của Moonlight Boulevard chỉ có giá từ 1,1 tỷ, với giá thành hợp lý như vậy, quý khách đã có cho mình một điểm đến an cư vừa tầm nhưng vẫn hội tụ đầy đủ yếu tố tốt nhất.

Dự án Saigon Riverside Quận 7 đến từ Hưng Thịnh Corp

Một dự án nữa nhận được nhiều sự chú ý của thị trường bất động sản đến từ Tập đoàn Hưng Thịnh chính là dự án Saigon Riverside Quận 7. Để xây dựng được dự án này, trước hết, tập đoàn đã vô cùng xuất sắc khi lựa cho mình được một vị trí vô cùng đắc địa, không chỉ về mặt giao thông mà còn là về mặt phong thủy và cảnh đẹp. Giao thông Quận 7 là một trong những hệ thống giao thông đồng bộ nhất, mang đến những trải nghiệm dễ chịu và nhanh chóng dành cho cư dân khi phải di chuyển giữa các vùng của quận và di chuyển từ đây đến các quận khác. 

Dự án Saigon Riverside Quận 7 đến từ Hưng Thịnh Corp

Dự án Saigon Riverside Quận 7 đến từ Hưng Thịnh Corp

Ngoài ra, khu vực Quận 7 này cũng sở hữu những phong cảnh đẹp nhất của thành phố. Khi hướng mắt sang khu vực sông Sài Gòn từ ban công các căn hộ nơi đây, chắc chắn quý khách sẽ được thấy một cảnh đẹp vô cùng hiếm có. Không gian thiên nhiên nơi đây chính là thứ đã mang lại bầu không khí thoáng đạt và tinh khôi dành cho chính ngôi nhà của bạn, giúp cải thiện đời sống và tô điểm cho cảnh đẹp của nơi đây và hơn hết là nâng cao giá trị của dự án.

Bên cạnh các căn hộ tầm trung có giá bán khá “mềm” từ 1,4 tỷ cho một căn 2 phòng ngủ với nội thất phòng vệ sinh được hoàn thiện cao cấp, dự án còn mang đến hàng loạt những tiện ích hiện đại khác như nhà hàng, quán cà phê, nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em, vườn dạo bộ, siêu thị… thuận tiện vô cùng, tất cả đều sở hữu chất lượng và dịch vụ tuyệt vời, tạo nên không gian sống lý tưởng dành cho cư dân.

Bên cạnh 2 dự án kể trên, Hưng Thịnh Corp còn thành công với nhiều dự án khác nữa, và quý khách muốn biết thêm thông tin chi tiết về các dự án này có thể xem thêm tại https://hungthinhcorps.vn/