Condotel Vân Đồn: Khai sáng hướng đầu tư mới

Với mô hình căn hộ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao,  Condotel Vân Đồn là loại hình mở ra hướng khai thác đầu tư hấp dẫn mới mẻ, hứa hẹn mang đến nguồn lợi nhuận khủng cho nhà đầu tư tại địa danh du lịch Vân Đồn. Từ trước đến nay, Vân Đồn vốn được biết đến như một trong số những khu vực có lợi thế du lịch phát triển trên cả nước. Và chính lợi thế du lịch đang trên đà phát triển mạnh mẽ của khu vực này đã thu hút nhiều nhà đầu tư chọn khai thác bất động sản nghỉ dưỡng ấn tượng nơi đây.

Lợi thế du lịch tạo tiềm năng lớn cho Condotel Vân Đồn

Những dự án Condotel được xây dựng và đạt thành công rực rỡ trên thế giới đều có một điểm lợi thế chung chính là được xây dựng và phát triển tại những địa danh du lịch nổi tiếng, được đông đảo du khách khắp nơi trên thế giới biết tới. Du lịch phát triển chính là chìa khóa để mang đến nguồn khách hàng lớn cho các Condotel, tạo nên công suất cho thuê cao cho những dự án căn hộ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao. Do đó, chắc chắn với lợi thế từ du lịch của Vân Đồn  – nơi thiên nhiên ưu đãi,văn hóa độc đáo, khí hậu tuyệt vời, hạ tầng cơ sở đồng bộ sẽ là cơ sở để tạo tiềm năng lớn cho Condotel Vân Đồn phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Condotel Vân Đồn - ảnh minh họa

Tiềm năng lớn khi đầu tư Condotel Vân Đồn – ảnh minh họa

Condotel Vân Đồn có lợi thế phát triển mạnh mẽ với nền tảng du lịch ấn tượng. Huyện Vân Đồn có quần thể những hòn đảo lớn nhỏ, cảnh quan sinh thái xanh tươi bên cạnh Vịnh Hạ Long – kỳ quan thiên nhiên thế giới. Không chỉ vậy, thiên nhiên còn ưu đãi cho huyện đảo những bãi tắm đẹp hoang sơ,hệ thống hang động đá vôi đa dạng,hệ động thực vật phong phú … Nơi đây còn có những công trình lịch sử – văn hóa, kiến trúc – nghệ thuật như thương cảng cổ Vân Đồn,  thành cổ nhà Mạc, chùa tháp xã Thắng Lợi, văn hóa phi vật thể như lễ hội, hát sọong  (dân tộc Sán Dìu)…Bên cạnh đó là khí hậu mát mẻ, thanh bình, nắng đẹp, ít mua, tầm view biển rạng ngời, tuyệt vời để ngắm cảnh và tham quan, nghỉ ngơi thoải mái. Đây là những lợi thế tạo cơ sở thu hút hàng triệu du khách ghé đến mỗi năm, mang đến nguồn khách hàng lớn cho các dự án condotel tại Vân Đồn, trong đó có Condotel Vân Đồn Sun Group – một sản phẩm BĐS ND của tập đoàn Sun Group..

Condotel Vân Đồn Sun Group – dự án tiềm năng hứa hẹn

Một trong những dự án Condotel nổi bật tại huyện đảo này dự kiến được xây dựng trong tương lai sẽ là Condotel Vân Đồn Sun Group. Dự án được tập đoàn Sungroup nghiên cứu , chọn lựa vị trí vàng đắc địa, thuận lợi giao thông kết nối cùng địa thế cảnh quanh hút khách, chắc chắn sẽ mở ra một không gian nghỉ dưỡng hứa hẹn là địa chỉ được nhiều du khách hướng đến khi du lịch tại Hạ Long và Vân Đồn.

Đầu tư Condotel Vân Đồn Sun Group trong tương lai được đảm bảo bởi chất lượng và khẳng định cam kết từ Sungroup uy tín hàng đầu trên thị trường. Đồng thời chính sách ưu đãi đầu tư, cam kết lợi nhuận cao từ dự án sẽ đem đến tiềm năng đầy hứa hẹn dành cho nhà đầu tư thông minh khi lựa chọn xuống vốn sở hữu căn hộ tại đây.