CÓ NÊN MUA ĐẤT HÒA VANG ĐÀ NẴNG HAY KHÔNG 

Đà Nẵng đang là một trong những thành phố được đánh là rất có tiềm năng phát triển kinh tế. Vì vậy việc đầu tư vào thành phố này sẽ mang lại cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư rất nhiều lợi ích. Có rất nhiều nhà đầu tư đã nhìn thấy được tiềm năng này của Đà Nẵng nên đã phát triển rất nhiều dự án lớn nhỏ. Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho câu hỏi “Có nên mua đất Hòa Vang Đà Nẵng hay không ?”

Dự án lớn được đầu tư bởi tập đoàn có uy tín trên thị trường

Dự án bán đất FPT Đà Nẵng là một trong số ít dự án được quy hoạch tại thành phố Đà Nẵng. Đây là một trong những dự án được phát triển bởi Công ty Cổ phần Đô thị FPT Đà Nẵng thuộc tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam – FPT. Trước tình trạng thiếu hụt đất nền, chủ đầu tư FPT đã tạo ra dự án với quy mô lớn mạnh để có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu nhà đất cho thị trường. Theo đó, dự án FPT City Đà Nẵng có quy mô 181 hecta được chia thành nhiều phân khúc khác nhau, các lô đất sẽ được phân chia riêng biệt ở nhiều vị trí khác nhau, đa dạng diện tích, từ đó hình thành nên giá bán khác nhau chủ yếu sẽ từ 23 triệu đến 27 triệu/m2. Nhờ vào sự đa dạng này mà khách hàng cũng sẽ có cho mình nhiều lựa chọn cho mảnh lô đất mà mình mong muốn sở hữu

dat du an fpt da nang

Kết nối giao thông thuận tiện của khu vực FPT Đà Nẵng

Dự án được đánh giá là sở hữu hạ tầng giao thông thuận tiện nhất nhì trong thành phố, nhờ vào việc tại đây có các tuyến đường lớn đi qua, ví dụ như tuyến đường Lê Văn Hiến, Võ Chí Công, Trường Sa, Trần Đại Nghĩa,… Khi có những tuyến đường này, khách hàng của FPT City Đà Nẵng sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để di chuyển đến các khu vực lân cận. Ngoài ra, khi các dự án phát triển hệ thống tàu điện ngầm, xe điện của thành phố được chính thức đưa vào hoạt động thì vấn đề giao thông của khu vực sẽ không còn bất cứ trở ngại gì.

Cơ hội phát triển “vô tiền khoáng hậu” khách hàng nên nắm bắt

Vừa qua thành phố Đà Nẵng đã phê duyệt triển khai một số dự án trọng điểm nhằm phát triển kinh tế, vì thế ngày càng nhiều khách hàng đến đây để đầu tư. Khi các dự án này hoàn thành, số lượng người dân sẽ ngày càng trở nên đông đúc và hoạt động kinh tế của thành phố trở nên sôi động và sầm uất hơn. Với việc sở hữu lô đất nền FPT Đà Nẵng, khách hàng sẽ có cơ hội đầu tư “vô tiền khoáng hậu”. 

Mua-dat-nen-du-an-FPT-Da-Nang-dang-thu-hut-dong-dao-gioi-dau-tu

Hơn nữa, để đón đầu xu thế dự án đất FPT Đà Nẵng được phát triển thành khu đô thị công nghệ cao, tất cả những công nghệ thông minh và hiện đại nhất sẽ được áp dụng vào dự án, từ đó mang lại cho các nhà đầu tư trải nghiệm hoàn hảo nhất. Hiểu rõ được tầm quan trọng của công nghệ ở thời buổi hiện nay, chủ đầu tư đã đưa vào dự án những màu sắc công nghệ độc đáo tạo nên sự khác biệt cho dự án. Các yếu tố như quản lý, vận hành, an ninh đều sẽ được ứng dụng những công nghệ tân tiến nhất, mọi thứ đều được kết nối với nhau thông qua trí thông minh nhân tại AI. Có thể nói, tính an toàn và đảm bảo của dự án FPT City Đà Nẵng cũng sẽ trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết nhờ sự có mặt hữu ích của yếu tố công nghệ.

Quý khách có nhu cầu mua đất Đà Nẵng thì đừng nên bỏ lỡ dự án Khu đô thị FPT Đà Nẵng, với những ưu điểm nổi bật dự án sẽ không làm khách hàng thất vọng mà còn mang lại cơ hội đầu tư sinh lời mà không phải dự án nào cũng có thể.