BÙNG NỔ THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN HUYỆN MÊ LINH

Mặc dù cả nền kinh tế đang phải chịu ảnh hưởng tiêu cực do dịch bệnh Covid 19, nhưng thị trường bất động sản không có dấu hiệu chững lại mà vẫn hoạt động rất sôi nổi. Với hàng loạt dự án quy mô lớn nhỏ đang được triển khai, Đất nền Mê Linh đang là một trong những bất động sản “hot” nhất của khu vực phía Bắc thành phố Hà Nội.

Cơn sốt đầu tư nhà đất huyện Mê Linh

Vài năm trở lại đây, huyện Mê Linh là điểm nóng thu hút rất nhiều tập đoàn đến đầu tư vào bất động sản. Các tập đoàn, doanh nghiệp đã đầu tư số vốn đến hàng nghìn tỷ đồng để xây dựng và phát triển các dự án nhà ở trên địa bàn này. Theo thông tin từ Ủy ban nhân dân huyện Mê Linh tiết lộ, hiện tại nơi đây được quy hoạch hàng chục dự án lớn nhỏ do các nhà đầu tư trong nước lẫn nước ngoài phát triển.

dat nen me linh tang gia

Hầu hết các thương hiệu đầu tư lớn nhỏ đã có mặt tại huyện Mê Linh và tham gia vào việc xây dựng nhiều dự án dân cư, khu đô thị như Công ty Cổ phần Vĩnh Sơn, Công ty Xây dựng Công trình 547, HUD, CEO Group, Công ty TNHH Minh Giang, Công ty Cổ phần Hà Phong, Prime Group, Công ty Cổ phần Bất động sản AIC,…

Trao đổi với một số khách hàng, được biết hiện nay họ rất lo lắng nhiều chủ đầu tư không đủ khả năng về tài chính dẫn đến việc phải kéo dài tiến trình dự án hay nhiều dự án phải tuyên bố phá sản. Như vậy sẽ ảnh hưởng đến đời sống của nhiều người dân và ảnh hưởng tiêu cực đến sự tăng trưởng kinh tế. Nhưng chúng tôi có thể khẳng định, nỗi lo của khách hàng sẽ không xảy ra, bởi vì các chủ đầu tư tại huyện Mê Linh tất cả đều là những thương hiệu rất có uy tín và tiềm lực về tài chính là vô cùng lớn mạnh. Chính vì thế, các dự án một khi đã triển khai thì sẽ được đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng để sớm bàn giao cho khách hàng.

Đánh giá tiềm năng phát triển của huyện Mê Linh

“Cơn sốt” đất ở huyện Mê Linh kéo dài liên tục trong nhiều năm nay và chưa có dấu hiệu lắng xuống là do các tập đoàn, doanh nghiệp đầu tư về đây ngày càng nhiều để triển khai các dự án bất động sản. Thêm vào đó tại địa bàn huyện đã công bố thông tin về các dự án nâng cấp hạ tầng kỹ thuật, mở rộng nhiều tuyến đường, quy hoạch nhiều khu công nghiệp, khu kinh tế, đô thị hóa,…Khách hàng và nhà đầu tư đã đến đây mua đi, bán lại đất đai của các dự án. Trong đó, nhiều khách hàng đã thu được khoản lợi lớn từ việc mua bán đất đai, điều này càng làm cho thị trường bất động sản huyện Mê Linh tiếp tục phát triển mạnh mẽ, giá đất không hề có dấu hiệu giảm xuống.

thi truong bds me linh

Huyện Mê Linh hiện đang là khu đất vàng để đầu tư các dự án bất động sản ở nhiều lĩnh vực, đặc biệt là các dự án đất nền và các căn hộ. Đây là mảnh đất có rất nhiều tiềm năng để khai thác và đầu tư các dự án khu chung cư, khu đô thị và khả năng thành công là vô cùng lớn. Chính vì thế mà hàng loạt các tập đoàn trong và ngoài nước sẵn sàng đầu tư hàng nghìn tỷ đồng để sở hữu các khu đất có ưu thế tại Mê Linh để triển khai dự án.  

Các doanh nghiệp, nhà đầu tư hiện nay có xu hướng đổ về đây để mua bán, chuyển nhượng đất dẫn đến thị trường bất động sản huyện Mê Linh ngày càng hoạt động sôi nổi, giá trị đất tại đây cũng được nâng cao. Quý khách hàng có thể liên lạc với Đức Anh Land để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư tại huyện Mê Linh.