Giá bán dự kiến chung cư KĐT Mỹ Hưng

Khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 có vị trí thuận lợi tại phía Nam Hà Nội, dự án BĐS lớn được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Cienco 5. Đây là dự án đối ứng hoàn vốn cho đường trục Nam Hà Nội giai đoạn 2. Tổng 2 giai đoạn của đường trục phía Nam là hơn 45km. Giai đoạn 1 được đổi lấy khu đô thị Thanh Hà. Giai đoạn 2 là khu đô thị Mỹ Hưng có diện tích 182.3 ha.

Là một dự án lớn được CĐT mang đến vô vàn những tiện ích số 1 như được thiết kế với hồ điều hòa, công viên cây xanh, nhiều tiện ích hiện đại, sang trọng. Dự án Khu đô thị Mỹ Hưng Cienco đã góp phần làm thay đổi bộ mặt cảnh quan của phía Nam thủ đô và nhận được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư và khách hàng có nhu cầu an cư lập nghiệp.

Nằm trong tổ hợp vui chơi giải trí, mua sắm Sun Premier Village Primavera hay còn gọi là khu shophouse Địa Trung Hải tại Ga đi cáp treo An Thới, Tập đoàn Sun Group bổ sung thêm một tổ hợp căn hộ cao cấp với tên gọi Sun Grand City Hillside Residence. Quý khách hàng quan tâm đến dự án, vui lòng tham khảo trực tiếp Website bán hàng từ CĐT tại https://batdongsan.kiengiang.vn

 

Phối cảnh tổng quan dự án KĐT Mỹ Hưng Cienco 5

Phối cảnh tổng quan dự án KĐT Mỹ Hưng Cienco 5

Giá bán dự kiến KĐT Mỹ Hưng

Giá bán tại KĐT Mỹ Hưng cực kỳ hấp dẫn so với những tiện ích và vì trí mà dự án mang lại. Chung cư KĐT Mỹ Hưng Cienco 5 được thiết kế đa dạng với diện tích các căn hộ lần lượt là: 45m2 căn hộ 1 phòng ngủ,  66m2 căn hộ 2 phòng ngủ, 78 m2 đến 82 m2 là căn hộ 3 phòng ngủ. Thiết kế đa dạng nên khách hàng có nhiều lựa chọn. Giá bán dự kiến của KĐT Mỹ Hưng với từng loại hình:

  • Giá bán Liền Kề Mỹ Hưng: 19 tr/m2
  • Giá bán Biệt Thự Mỹ Hưng: 18 tr/m2
  • Giá bán Chung cư Mỹ Hưng: 11 tr/m2
  • Giá bán Kiot Mỹ Hưng: 18 tr/m2

Giá bán KĐT Mỹ Hưng Thanh Oai được đánh giá là rẻ, hấp dẫn khách hàng với 1 kĐT đầy đủ tiện ích sống của tương lai, phù hợp với những khách hàng mới lập gia đình.

Phối cảnh tổng quan chung cư KĐT Mỹ Hưng Cienco 5

Phối cảnh tổng quan chung cư KĐT Mỹ Hưng Cienco 5

Tiến độ thanh toán dự án Mỹ Hưng

Dự án KĐT Mỹ Hưng có tiến độ thanh toán vô cùng hợp lý. Đối với chung cư được chia làm thành 5 đợt. Đối với đất liền kề biệt thự, shophouse Mỹ Hưng chia làm 3 đợt.

Đối với Chung Cư Mỹ Hưng – Cienco 5

  • Đợt 1: Đóng 30% giá trị hợp đồng mua bán và ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư
  • Đợt 2: Đóng 15% giá trị hợp đồng mua bán căn hộ xây đến tầng 5
  • Đợt 3: Đóng 15% giá trị hợp đồng mua bán căn hộ xây đến tầng 10
  • Đợt 4: Đóng 10% giá trị hợp đồng mua bán căn hộ cất nóc
  • Đợt 5: Đóng 30% giá trị hợp đồng khi về nhận nhà ở

Hiện nay bảng giá dự án KĐT Mỹ Hưng được đánh giá rất tiềm năng cho các nhà đầu tư và mua để ở. Quý khách hàng quan tâm đến dự án, vui lòng truy cập Website Đức Anh Land để được tư vấn miễn phí.