Căn hộ biển Takakashi Ocean Suite Kỳ Co – Xu hướng mới cho nhà đầu tư

Sở hữu nhiều ưu thế nội trội về vị trí tọa lạc, giao thông kết nối, nằm ngay tâm điểm giao thương giữa Khu kinh tế Nhơn Hội – Sân bay Quốc tế Phù Cát – TP Quy Nhơn, căn hộ biển Takashi Ocean Suite Kỳ Co trở thành xu hướng mới hút nhà đầu tư và khách hàng, làm sôi động thị trường bất động sản địa phương.

Vị thế “hạt nhân tăng trưởng” của vùng

Quy Nhơn – thành phố biển đầy bứt phá đang trở thành điểm đến hút du khách trong và ngoài nước. Giai đoạn 2017 – 2020, hàng loạt dự án cơ sở hạ tầng đã đổ bộ vào địa phương này, ấn tượng nhất phải kể đến việc hoàn thiện 3 tuyến giao thông trọng điểm là Quốc lộ 1A, Quốc lộ 1D và tuyến Quốc lộ 19B nối sân bay Phù Cát với Khu kinh tế Nhơn Hội. Việc cảng hàng không Phù Cát mở rộng gấp 3 lần quy mô nhà ga đón khách tạo động lực quan trọng thúc đẩy kinh tế – xã hội, du lịch Quy Nhơn phát triển. 

Phú Mỹ sở hữu cụm cảng nước sâu Thị Vải – Cái Mép, với 35 bến cảng, nằm trong tóp 19 cảng biển lớn trên thế giới. Đây còn là cụm cảng duy nhất ở Việt Nam có các chuyến tàu mẹ chở container đi trực tiếp đến châu Âu, châu Mỹ mà không phải trung chuyển qua nước thứ 3. Điều đó đã lý giải tại sao phân khúc mua bán đất thị xã Phú Mỹ lại HOT như vậy trong thời gian gần đây, để tìm hiểu thêm những thông tin chi tiết về đần nền Phú Mỹ, vui lòng truy cập vào: Namnhadat.vn

tong quan du an Takashi ocean

Là hạt nhân tăng trưởng nằm trong quy hoạch đến 2025, Bình Định được định hướng trở thành trung tâm kinh tế của vùng duyên hải miền Trung và trung tâm nghiên cứu phát triển trí tuệ nhân tạo hàng đầu ASEAN… Hạ tầng hoàn chỉnh, cùng sự cải cách về hành chính, Bình Định thu hút đầu tư mạnh mẽ. Cụ thể, chỉ trong 5 tháng đầu năm 2021, Bình Định đã liên tục đón dòng vốn đầu tư đổ vào 34 dự án nghìn tỷ; trong đó TP Quy Nhơn dẫn đầu với 11 dự án và tổng vốn 16.412 tỷ đồng – chiếm 68% toàn tỉnh.

Nằm ở bán đảo Phương Mai, khu kinh tế Nhơn Hội tính đến nay đã thu hút 101 dự án với vốn đăng ký khoảng 84.517 tỷ đồng vào đa dạng các lĩnh vực công nghiệp, năng lượng, cảng biển, đô thị, du lịch…Quy hoạch bài bản ngay từ đầu, kết hợp cùng tiềm lực nội tại với đường bờ biển dài, giao thông kết nối dễ dàng đến sân bay Phù Cát, trung tâm TP Quy Nhơn…Khu kinh tế Nhơn Hội được xem là động lực tăng trưởng chủ chốt của Bình Định trong tương lai. 

Với tinh thần rộng cửa đón khách du lịch, phát huy tối đa tiềm năng sẵn có, Quy Nhơn đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của địa phương, biến mỗi địa danh trở thành điểm đến hấp dẫn. Thay vì chỉ tập trung vào các sản phẩm du lịch truyền thống với danh thắng và di tích lịch sử như trước, các chiến lược phát triển du lịch mới được tích cực đề xuất. Phổ biến đang tập trung vào du lịch biển đảo với mục tiêu phát huy tiềm năng về tài nguyên thiên nhiên, nét đặc sắc trong văn hóa vùng biển, hải đảo. 

Phá cách với dòng sản phẩm tiên phong

Du lịch Quy Nhơn trong 3 năm trở lại đây có sự phát triển mạnh mẽ, lượng khách tăng trưởng ấn tượng mỗi năm. Tuy nhiên, theo Sở Du lịch Bình Định trên thực tế tính đến tháng 8/2020, toàn chỉ mới chỉ có 323 cơ sở lưu trú với 7.940 phòng, có duy nhất 1 khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao, 15 khách sạn 3 -4 sao, còn lại là các cơ sở lưu trú cơ bản. Đánh giá của nhiều chuyên gia kinh tế, với khối lượng cơ sở lưu trú hiện tại chưa xứng với tiềm năng du lịch của Bình Định. 

song chuan Nhat tai Takashi ky co

Đây cũng là cơ hội cho nhiều doanh nghiệp bất động sản đón sóng ở thị trường này phát triển các dự án quy mô, bài bản, đáp ứng nhu cầu lưu trú đa dạng của du khách khi đến với Quy Nhơn, đồng thời góp phần làm thay đổi diện mạo phố biển. Trong đó, nổi bật là siêu phẩm Takashi Ocean Suite Kỳ Co dự kiến sẽ ra mắt giai đoạn 1 vào quý II/2021, được ví như làn gió mới cho cho bất động sản nghỉ dưỡng ven biển mang đến cơ hội đầu tư với lợi nhuận cực tốt cho quý khách hàng. 

Tổng diện tích quy hoạch lên tới 8,4 ha nằm tại vị trí trung tâm Khu kinh tế Nhơn Hội, dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co được kỳ vọng sẽ là tâm điểm vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng sôi động mang phong cách Nhật Bản lần đầu tiên xuất hiện tại TP Quy Nhơn. Dự án do Tập đoàn Danh Khôi phát triển – Đơn vị phát triển dự án danh tiếng kết hợp cùng đối tác Kume Design Asia thiết kế hứa hẹn mang đến những sản phẩm phong cách. 

4 phân khu của Takashi Nhơn Hội lấy cảm hứng thiết kế từ 4 thành phố nổi tiếng Nhật Bản là Sapporo, Kyoto, Osaka và Tokyo. Mỗi một phân khu sẽ mang những sắc thái riêng biệt, kiến trúc cảnh quan đặc trưng gắn với từng tên gọi, từng địa danh. 

Không chỉ lợi thế về vị trí, giao thương kết nối, kiến trúc đặc trưng, căn hộ Takashi Ocean Suite Kỳ Co với pháp lý sở hữu lâu dài được đánh giá sẽ mang đến cơ hội sinh lời tốt cho các nhà đầu tư từ việc khai thác cho thuê. Hơn nữa, đây cũng là tài sản tích lũy có giá trị gia tăng bền vững và có tính thanh khoản cao.

Với mục tiêu mang đến một điểm đến đa trải nghiệm độc đáo phục vụ khách du lịch, đồng thời cải thiện diện mạo đô thị của địa phương. Tập đoàn Danh Khôi đã dành nhiều tâm huyết kiến tạo một Takashi Ocean Suite Kỳ Co với dòng sản phẩm Ocean Suite phá cách xu hướng mới cho nhà đầu tư.