Tiềm năng đầu tư tại Vinhome Quận 9

Thông thường, các dự án nhà ở không đi cùng với những yếu tố đầu tư, mặc dù vẫn được xem là tài sản có giá trị lớn trong tương lai. Tuy nhiên, với các dự án nhà ở mang thương hiệu Vinhomes do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư lại là ngoại lệ, các dự án này đều là sản phẩm đầu tư hái ra vàng cho rất nhiều khách hàng. Dù là đầu tư lướt sóng hay đầu tư cho thuê lâu dài. Ngoài việc sở hữu một vị trí đắc địa, có 1-0-2 trên thị trường, các dự án mà tập đoàn này phát triển đều khẳng định mức giá tăng dần trên thị trường, mang đến một sự khác biệt vượt trội.

Đó chính là lý do vì sao Vinhome Quận 9 đang được rất nhiều khách hàng đầu tư lựa chọn, là sản phẩm nhà ở bán chạy nhất tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, bởi nguồn khách hàng tại dự án cũng đa dạng hơn hẳn.

Vinhome Quận 9 lên giá nhờ vị trí đắc địa

Dự án Vinhome Quận 9 sở hữu vị trí đắc địa, có 2 mặt giáp sông Tắc và sông Đồng Nai, ngay trung tâm quận 9. Đây chính là một vị trí được rất nhiều chủ đầu tư chú ý từ trước đó, nhưng không phải ai cũng có thể phát triển một dự án xứng tầm, có những đầu tư xứng đáng nhất với vị trí này, bởi đây còn là tọa độ đạt được 2 yếu tố vàng chính là cận giang và cận lộ, mang đến những trải nghiệm sống cực kỳ khác biệt cho cộng đồng cư dân tương lai.

Vinhome Quận 9 lên giá nhờ vị trí đắc địa

Vinhome Quận 9 lên giá nhờ vị trí đắc địa

Sở hữu 2 yếu tố vàng cho một vị trí tọa lạc đắt giá, Vinhome Quận 9 còn có những yếu tố chủ quan để tạo nên nhiệt cho dự án này. Đó chính là biến dự án thành một đại đô thị bậc nhất thị trường hiện nay, hiện đại, quy mô, thông minh đầu tiên tại Việt Nam, có những trải nghiệm về cuộc sống với đại công viên rộng đến 36ha ven sông, bao gồm 15 chủ đề khác nhau. Như vậy, dự án đã đạt được cả 3 yếu tố đắt giá nhất thị trường hiện nay, các nhà đầu tư có thể cảm nhận thấy sự khác biệt trong mức giá và tăng giá mà dự án này đang sở hữu.

Có thể nói, thời điểm hấp dẫn nhất để sở hữu căn hộ tại Vinhome Quận 9 chính là thời điểm đầu khi dự án mở bán. Bởi mức giá ban đầu chủ đầu tư đưa ra luôn tốt hơn hẳn, đến thời điểm hiện nay, dự án đã có mức tăng giá không hề nhỏ, những vẫn khiến rất nhiều nhà đầu tư bỏ vốn để sở hữu. Bởi trong tương lai, khi dự án đi vào hoạt động chính thức hoặc gần hoàn thiên, bàn giao, mức giá bán chắc chắn sẽ còn tăng lên rất nhiều. Với các nhà đầu tư thông thái, đây chính là một khoản đầu tư ngắn hạn, nhưng lợi nhuận còn tốt hơn rất nhiều so với những kênh đầu tư dài hạn.

Chủ đầu tư là bảo chứng cho lợi nhuận của dự án

Là chủ đầu tư số 1 trên thị trường bất động sản hiện nay, Vingroup đã ghi dấu ấn của mình một cách đậm nét qua rất nhiều dự án nhà ở, bất động sản thành công với thương hiệu Vinhomes, Vinpearl. Đặc biệt, những dự án mà ông lớn này làm chủ đầu tư đều thu hút được khách hàng, là minh chứng để đảm bảo cho chất lượng, sự khác biệt và gắn liền hình ảnh cao cấp cho khách hàng thượng lưu, vị trí đắc địa hàng đầu. Chính vì vậy, ngay khi Vinhome Quận 9 ra mắt, đã trở thành một lựa chọn đầu tư được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Chủ đầu tư là bảo chứng cho lợi nhuận của dự án vinhome grand park

Chủ đầu tư là bảo chứng cho lợi nhuận của dự án vinhome grand park

Thực tế từ các dự án bất động sản nhà ở do tập Vingroup làm chủ đầu tư đã chứng minh được điều này, không chỉ mang đến những khoản lợi nhuận hấp dẫn mà rất nhiều dự án không thể làm được, dự án còn  tạo nên nguồn cung sản phẩm đầu tư an toàn, lợi nhuận cao mà thị trường bất động sản đang thiếu.  Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách tham khảo thêm website phân phối từ CĐT tại: https://batdongsanexpress.vn/vinhomes-grand-park-quan-9.html