Vị trí “độc nhất vô nhị” của The Manor Lào Cai

Nằm trên trục Đại lộ Trần Hưng Đạo của thành phố Lào Cai sôi động, The Manor Lào Cai được đánh giá sở hữu vị trí có một không hai, “vô tiền khoáng hậu” giữa trung tâm thành phố. Không những mang đến cho Quý cư dân tương lai của dự án những liên kết vùng thuận lợi, vị trí “siêu đắc địa” còn giúp đem đến cho Quý cư dân doanh số kinh doanh cao cùng tiềm năng tăng giá của các sản phẩm trong dự án.

Vị trí “vàng” của The Manor Lào Cai

Vị trí The Manor Lào Cai

Vị trí The Manor Eco Lào Cai

Khu đô thị The Manor Lào Cai tọa lạc tại ngay cửa ngõ của trung tâm hành chính mới thành phố Lào Cai, thuộc tiểu khu đô thị số 2, phường Bắc Cường thành phố Lào Cai. Vị trí đặt dự án được đánh giá là nơi có khu dân cư và thương mại hiện đại, cùng với hạ tầng cơ sở và hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, đồng bộ và phát triển bậc nhất.

Thừa hưởng lợi ích từ cơ sở hạ tầng phát triển vượt bậc của khu vực trung tâm hành chính mới Lào Cai, The Manor Lào Cai sở hữu những liên kết vùng hoàn hảo và vô cùng thuận tiện cho Quý cư dân tương lai. Từ dự án, Quý cư dân chỉ phải di chuyển khoảng 1-2 km để tiếp cận những khu vực trọng điểm của thành phố như: Ga Lào Cai, cửa khẩu Quốc tế Lào Cai, bệnh viện đa khoa tỉnh Lào Cai, trung tâm đầu não cơ quan hành chính … Đặc biệt, dự án chỉ cách khu du lịch nổi tiếng Sapa khoảng 35km – khoảng cách lý tưởng cho những kỳ nghỉ dưỡng cuối tuần của Quý cư dân.

Đặc biệt, tuyến đường cao tốc Hà Nội – Lào Cai góp phần rút ngắn thời gian di chuyển từ Hà Nội lên Lào Cai chỉ còn 3 giờ đồng hồ – đã giúp cho Quý khách từ Hà Nội có thể dễ dàng tiếp cận dự án “vàng” của Bitexco trên đất Lào Cai. Trong tương lai, vị trí của dự án khu đô thị The Manor Lào Cai sẽ là địa điểm dừng chân của hàng triệu khách du lịch đi Sapa hay Côn Minh.

Trong Bất động sản, vị trí dự án luôn là yếu tố quan trọng, quyết định tiềm năng và giá trị của dự án. Với vị trí đặt lý tưởng như vị trí của The Manor Lào Cai, dự án hứa hẹn sẽ tiềm ẩn nhiều giá trị “vàng” dành cho những Chủ sở hữu thông thái nhất.

Quý gia chủ hưởng lợi gì từ vị trí “vàng” của khu đô thị The Manor Lào Cai?

The Manor Lào Cai sở hữu vị trí đặt chiến lược, chẳn hản sẽ mang lại nhiều giá trị cho các Quý chủ nhân tương lai của dự án.

Lợi ích liên kết vùng

Từ dự án, Quý khách chỉ mất vài phút di chuyển là đã có thể tiếp cận được với những cơ quan hành chính trọng điểm. Điều này tạo thuận lợi cho Quý cư dân tương lai sau này sinh sống tại dự án – được cảm nhận cuộc sống tiện lợi ngay giữa trung tâm thành phố.

Khu đô thị The Manor Lào Cai cũng rất gần với những khu vui chơi giải trí, khu quảng trường nơi diễn ra những lễ hội sôi động của Lào Cai. Chỉ vài bước chân, Quý khách đã “chạm” đến không gian sầm uất, nhộn nhịp của khu phố huyện miền núi.

Lợi ích kinh doanh

Đối với các chủ sở hữu tại dự án, đặc biệt là Quý chủ nhân của những căn biệt thự phố tại The Manor Lào Cai, vị trí dự án rất tiện lợi cho việc kinh doanh của gia chủ.

Biệt thự phố tại The Manor Lào Cai

Biệt thự phố The Manor Eco Lào Cai

Dự án nằm giữa tuyến phố sầm uất bậc nhất, lại là trạm dừng chân lý tưởng của những tour du lịch từ Hà Nội đi Sapa, Côn Minh …, chính vì thế khả năng kinh doanh buôn bán sinh lời tại nhưng căn biệt thự phố sẽ đạt hiệu quả cao. Tầng 1 của những căn biệt thự phố, Quý khách có thể tự kinh doanh những mặt hàng thời trang, thủ công mỹ nghệ truyền thống đặc trưng của vùng miền hay  những sản vật của địa phương … tất cả những kỷ vật có giá trị đó, bất cứ du khách nào cũng muốn được mua về làm quà khi đặt chân tới Lào Cai.

Ngoài ra, nếu Quý khách không muốn trực tiếp kinh doanh tại The Manor Lào Cai thì vẫn có thể cho thuê cửa hàng tầng 1 và hàng tháng hưởng phần thu nhập ổn định đến từ việc cho thuê. Những căn biệt thự phố tại vị trí vàng như vậy, chắc chắn sẽ có sức hút mạnh mẽ với người thuê.

Với ưu thế về vị trí “vô tiền khoáng hậu” cùng những lợi ích đắt giá mà The Manor Lào Cai được thừa hưởng từ vị trí, dự án ắt hẳn sẽ tạo cơn sốt trên thị trường BĐS Lào Cai trong năm 2017.