Shophouse Kiến Hưng Luxury – Tâm điểm bất động sản Hà Đông

Sở hữu những ưu thế vượt trội, dự án Shophouse Kiến Hưng Luxury đã và đang thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Đây được coi là dự án tâm điểm của thị trường bất động sản Hà Đông. Lựa chọn dự án là sự lựa chọn sáng suốt đảm bảo giá trị sinh lời bền vững.

Shophouse Kiến Hưng Luxury – Hợp gu nhà đầu tư

Đầu tư shophouse và các sản phẩm đất nền và nhà phố luôn là lựa chọn đầu tư của những nhà đầu tư sành sỏi. Theo báo cáo của các chuyên gia cho biết, khi đầu tư căn hộ chung cư có dấu hiệu bão hòa thì những sản phẩm nhà đất lại càng lên ngôi. Cộng hưởng với đó là xu hướng dịch chuyển ven đô thì những dự án nhà phố thương mại ven đô trở thành tâm điểm thị trường.

Shophouse Kiến Hưng Luxury – Hợp gu nhà đầu tư

Shophouse Kiến Hưng Luxury – Hợp gu nhà đầu tư

Lý giải điều này các chuyên gia cho biết thị trường ven đô đang phát triển mạnh, trong khi đó dư địa đất vẫn còn để các chủ đầu tư có thể phát triển và đặc biệt là có thể đáp ứng nhu cầu đầu tư đất nền cùng các sản phẩm đất nền. Bởi vậy những căn shophouse ven đô luôn nằm trong tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư sành sỏi.

Hơn thế nữa, đặc trưng của dòng sản phẩm nhà phố shophouse chính là sự linh hoạt trong công năng sử dụng, chủ sở hữu được thừa hưởng lợi thế 2 trong một nên càng được lòng nhà đầu tư. Với dòng sản phẩm này, chủ nhân vừa có thể sinh hoạt, an cư tại những tầng trên, vừa có thể tận dụng kinh doanh buôn bán hay cho thuê mặt bằng ở tầng dưới, nhân đôi giá trị lợi ích mà vẫn đảm bảo giá trị sống đẳng cấp. Vừa là nơi an cư, vừa là sản phẩm đầu tư bền vững, lại có giá trị cao, thanh khoản tốt, shophouse ven đô chinh phục được hầu hết những nhà đầu tư khó tính.

Bắt kịp tâm lý nhà đầu tư và khách hàng chủ đầu tư Kiến Hưng mang tới dòng sản phẩm hợp gu – Shophouse Kiến Hưng Luxury. Được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, 53 căn shophouse tạo thành một dãy nhà phố nổi bật và sầm uất, đồng nhất về thiết kế, tạo ấn tượng mạnh cho các khách hàng. Đây sẽ là khu phố sôi động và sầm uất bậc nhất nơi đây, mang lại nguồn sinh khí mạnh mẽ, và là tâm điểm nổi bật tại khu vực phía Tây Hà Nội. 

Điểm đặc biệt là những căn Shophouse tại Kiến Hưng Luxury có chiều cao đặc biệt hiếm với 6 tầng nổi, 1 tầng hầm, mặt tiền rộng 6m đảm bảo không gian sinh sống thoải mái cùng tiềm năng đầu tư sinh lời ấn tượng trong tương lai.

 Khẳng định giá trị sinh lời bền vững

Đánh giá tiềm năng sinh lời tại dự án hầu hết các chuyên gia đều khẳng định chắc chắn. Shophouse Kiến Hưng là dự án hội tụ đủ mọi ưu thế vượt trội và đảm bảo tiềm năng gia tăng lợi nhuận khủng trong tương lai.

 Khẳng định giá trị sinh lời bền vững

Khẳng định giá trị sinh lời bền vững

Trước hết tiềm năng kinh doanh nhờ lợi thế vị trí cực kỳ đắt giá, nằm ngay trên cung đường huyết mạch của khu vực, kết nối nhanh chóng tới những điểm trọng yếu, đây là vị trí rất thuận tiện để kinh doanh và buôn bán. Đặc biệt hơn vị trí nằm ngay mặt đường lớn, đông đúc người qua lại chính là lợi thế để Shophouse Kiến Hưng thu hút các khách hàng, đảm bảo giá trị thương mại hấp dẫn, tiềm năng sinh lời vượt trội.

Một trong những lợi thế khác của dự án đảm bảo giá trị đầu tư chính là việc nằm trong khu đô thị lớn với đông dân cư, chính là những khách hàng tiềm năng với sức tiêu dùng khủng, tăng khả năng kinh doanh.

Hơn thế sự khan hiếm trong sản phẩm cũng chính là yếu tố quan trọng thu hút các nhà đầu tư, đảm bảo giá trị gia tăng và tính thanh khoản tốt cho Shophouse Kiến Hưng.

Có thể nói với những ưu thế đó, Shophouse tại Kiến Hưng Luxury thực sự là lựa chọn đầu tư khôn ngoan và là tâm điểm đầu tư tại quận Hà Đông.