Novaworld điểm sáng cho thị trường nghỉ dưỡng Vũng Tàu sau Covid

Sau gần hai năm “đóng băng” vì Covid-19, Việt Nam đang dần khôi phục hoạt động của ngành du lịch. Theo đó, du lịch nghỉ dưỡng hứa hẹn sẽ là phân khúc dẫn dắt quá trình phục hồi này. Được đánh giá là điểm đến sớm phục hồi nhất sau đại dịch, Hồ Tràm không chỉ thu hút các du khách mà còn hấp dẫn các nhà đầu tư. Trong đó, những dự án với sức lan tỏa lớn như dự án Novaworld Hồ Tràm đã và đang “lọt tầm ngắm” của nhà đầu tư sành sỏi.

Hồ Tràm – Hợp “khẩu vị” du lịch mới thời hậu dịch

Thực tế, dưới tác động của đại dịch Covid-19, con người đang dần thay đổi nhận thức và quan điểm sống, trong đó sức khỏe thể chất và tinh thần trở thành yếu tố được quan tâm hơn cả. Xu hướng du lịch cũng có sự dịch chuyển, trong đó, du lịch nghỉ dưỡng, thư giãn, gần gũi với thiên nhiên và phục hồi thể chất, tái tạo năng lượng sống đang được du khách ưa chuộng.  

cong vien canh quan nova ho tram

Đó cũng là lý do những điểm đến thiên về nghỉ dưỡng như Phú Quốc, Phan Thiết, Hồ Tràm nhanh chóng hồi phục và lấy lại đà tăng trưởng. Đặc biệt, tại Hồ Tràm, tỷ trọng các khách sạn và khu nghỉ dưỡng đang dần hoạt động trở lại sau dịch đứng đầu cả nước, trong khi công suất cho thuê và tỷ lệ lấp đầy phòng đạt hơn 80%. Đối với những các khách sạn, resort cao cấp luôn đạt 100% công suất thuê cuối tuần.

Với cung đường biển trải dài 30 km dọc cánh rừng nguyên sinh cùng với nguồn suối khoáng nóng tự nhiên, Hồ Tràm không chỉ là một trong những bãi biển nguyên sơ đẹp nhất thế giới, mà nơi đây là khu du lịch sinh thái bền vững hấp dẫn các du khách nội địa và nước ngoài.

Cũng từ đây, Hồ Tràm trở thành điểm nóng bất động sản nghỉ dưỡng, hấp dẫn giới đầu tư. Trong đó, những dự án second home ven biển, thoáng mát lại sở hữu nhiều tiện ích thư giãn, chăm sóc sức khỏe thích hợp vừa để ở, vừa để cho thuê được kỳ vọng sẽ đón làn sóng phục hồi trong thời gian tới.

Trong đó dự án Novaworld Hồ Tràm với những ưu thế vượt trội cùng đa dạng dòng second home hợp khẩu vị khách hàng nhanh chóng “lọt mắt xanh” của nhiều nhà đầu tư sành sỏi.

Đại dự án nghỉ dưỡng sáng giá trên thị trường

Nhờ những cú hích hạ tầng cùng tiềm năng hấp dẫn, Hồ Tràm ngày càng thu hút nhiều đại dự án nghỉ dưỡng quy mô và đẳng cấp. Song song với cuộc đua phục hồi sau đại dịch, các dự án nghỉ dưỡng cũng được đẩy nhanh tiến độ. Trong đó, dự án NovaWorld Hồ Tràm là một trong những dự án có sức hút bậc nhất. 

cong vien va be boi nova ho tram

Novaworld Hồ Tràm là Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí đa sắc màu nằm trải dài từ biển Lộc An đến Bình Châu trên quy mô 1000ha gồm 10 phân kỳ. Mỗi phân kỳ tại dự án được thiết kế đa dạng theo nhiều chủ đề, tiện ích riêng, mẫu biệt thự đặc trựng riêng mang tới sự đồng bộ cho từng khu như Địa Trung Hải, Nhật, Hàn, Tropicana,…

Điểm nhấn tại dự án chính là hệ sinh thái tiện ích nội ngoại khu vô cùng đa dạng. Khai thác triệt để thế mạnh của thiên nhiên Hồ Tràm nguyên sơ, kết hợp hài hoà địa thế liền kề của rừng và biển, dự án tạo nên trải nghiệm du lịch giải trí nghỉ dưỡng đa dạng, mới lạ, và đặc sắc cho du khách, đồng thời hưởng các du khách còn được thụ hưởng trọn vẹn các tiện ích liền kề độc đáo và giá trị. Từ những tiện ích vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng, lưu trú… tất cả mang tới những phút giây thư giãn cùng trải nghiệm khác biệt. Chính điều này níu chân du khách và đảm bảo tiềm năng cho thuê, kinh doanh hấp dẫn tại dự án.

Hậu Covid-19, NovaWorld Hồ Tràm nói riêng, cùng với những dự án bất động sản nghỉ dưỡng sắp đổ bộ khác được kỳ vọng trở thành điểm sáng lớn cho vùng biển nguyên sơ Hồ Tràm, góp phần hiện thực hóa mục tiêu đưa nơi đây trở thành khu du lịch biển quy mô quốc tế của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.