Đánh giá giá bán nhà phố Novaworld Phan Thiết từ CEO VNREP

Giá bán nhà phố Novaworld Phan Thiết ? Là dự án được triển khai bởi chủ đầu tư danh tiếng Novaland, Nova World Phan Thiết đang có những tín hiệu rất tốt trên thị trường trong thời gian vừa qua. Dự án mang đến những tiềm năng hấp dẫn với quy mô triển khai lớn nhất toàn khu vực này.

Nhằm giúp quý khách hàng đang quan tâm có được câu trả lời rõ ràng nhất về giá bán nhà phố Novaworld Phan Thiết đến thời điểm hiện tại, ông Trần Duy Phúc hiện là CEO của VNREP và SaleReal với nhiều năm kinh nghiệm trong giới sẽ cùng chia sẻ đến quý khách những thông tin, đánh giá dưới góc nhìn chuyên sâu qua bài viết hôm nay.

Công viên biển thực tế dự án Novaworld Phan Thiết

Công viên biển thực tế dự án Novaworld Phan Thiết

Giá bán của nhà phố Novaworld Phan Thiết?

Cập nhật hiện tại giá bán nhà phố Novaworld Phan Thiết rơi vào khoảng từ 4,5 đến 5 tỷ/ căn. Cụ thể,  bảng giá tham khảo cho từng sản phẩm nhà phố có tại dự án như sau:

Phân khu Florida

  • Diện tích: 5x20m; 6x20m.
  • Giá bán: 4.5 – 5 tỷ/căn (chưa gồm ưu đãi).

Phân khu Festival

  • Diện tích: 6x20m.
  • Giá bán: 4.4 – 4.6 tỷ/căn (chưa gồm ưu đãi)

Thực tế thì mức giá sẽ tùy thuộc vào diện tích, vị trí cũng như thiết kế và tầm view của mỗi căn và sẽ có mức giá cuối cùng khác nhau.

Đánh giá từ phía Trần Duy Phúc thì thì đây là một mức giá phù hợp để quý khách hàng có thể chọn mua hoặc đầu tư đối với các nhà nhà đầu tư. Đặc biệt, chính sách bán hàng cũng được phía chủ đầu tư đưa ra với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, hỗ trợ khách hàng rất tốt trong việc chọn mua.

Giá này được nhận thấy là tốt với mặt bằng chung xung quanh của thị trường Phan Thiết và thậm chí là so với nhiều thành phố du lịch khác hiện nay.

Bên cạnh đó, quý khách hàng chọn mua sẽ chỉ cần thanh toán trước 15% và sau đó mỗi tháng chỉ cần thanh toán 1% trong vòng từ 2- 5 năm. Do đó cơ hội để có thể sở hữu được một sản phẩm nhà phố cao cấp có tại Novaworld Phan Thiết là không hề khó khăn.

Nhà phố tại dự án Novaworld Phan Thiết

Nhà phố tại dự án Novaworld Phan Thiết

Có nên chọn mua nhà phố Novaworld Phan Thiết với mức giá này không?

Ông Trần Duy Phúc đưa ra 4 yếu tố để khách hàng có thể cân nhắc chọn mua nhà phố Novaworld Phan Thiết với mức giá trên:

1, Vị trí tiềm năng. Tuy những hạn chế tại thị trường Phan Thiết thời điểm hiện tại vẫn còn không ít nhưng cơ hội để phát triển, khai phá du lịch tại khu vực này lại được Trần Duy Phúc đánh giá rất cao.

Đặc biệt trong thời gian tới sự hoàn thiện về tầng giao thông sẽ là những yếu tố chờ thúc đẩy cho sự phát triển mạnh mẽ của toàn khu vực này nói chung và với thị trường bất động sản nói riêng trong đó bao gồm Novaworld Phan Thiết.

Các hạ tầng với quy mô trọng điểm tại khu vực đang trong quá trình được đẩy mạnh xây dựng và hoàn thành như sân bay Phan Thiết; cao tốc Phan Thiết -Dầu Giây; cao tốc Phan Thiết -Nha Trang…

2, Chủ đầu tư uy tín.  Dự án được phát triển bởi đơn vị Novaland thương hiệu đầu tư bất động sản nổi bật trên thị trường hiện nay gắn liền với nhiều sản phẩm nổi bật về quy mô lẫn chất lượng sống cũng như tiện ích hình thành.

Với uy tín và vị thế thuộc vào hàng đầu trên thị trường, số lượng lớn các sản phẩm dự án nằm trải rộng trên cả nước, nổi bật nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Do đó nói năng lực và thương hiệu của Novaland quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm và tin tưởng.

3, Tiện ích đẳng cấp. Tại dự án, chủ đầu tư đã đặc biệt triển khai với tổ hợp dịch vụ đến hơn 1000 loại hình, có quy mô khủng vào hàng nhất nhì tại toàn Nam Trung Bộ nhằm mở ra cho du khách những giây phút tuyệt vời nhất cho chuyến nghỉ dưỡng của mình khi dừng chân tại Novaworld Phan Thiết.

Với đa dạng và độc đáo các tiện ích từ nội khu đến ngoại khu bao gồm khu quảng trường biển, hệ thống sân golf, bến du thuyền cho đến khu Casino và trung tâm thể dục, thể thao cùng vườn thú Petting Zoo,…

Du khách sẽ chẳng cần phải lo thiếu những tiện ích để có thể tự do trải nghiệm và chìm đắm vào trong một không gian tiện ích với những giá trị mang đẳng cấp vươn ra tầm quốc tế.

4, Thiết kế ấn tượng. Dự án được triển khai xây dựng trên một quỹ đất với quy mô gần đến 1000 ha, trong đó chiếm khoảng 70% diện tích là phần không gian được tập trung để phát triển cây xanh cùng với hệ thống tiện ích.

Ông Trần Duy Phúc - CEO VNREP

Ông Trần Duy Phúc – CEO VNREP

Nhìn chung thiết kế các sản phẩm nhà phố tại dự án đều có sự đa dạng về diện tích, sở hữu tầm view rộng với nhiều màu sắc khác nhau, cùng với khoảng sân vườn và thiết kế cửa sổ rộng hình thành nên một không gian sống sôi động và nhộn nhịp.

Trên đây là những chia sẻ, đánh giá của ông Trần Duy Phúc về giá bán nhà phố Novaworld Phan Thiết. Hy vọng khách hàng đã có thêm cho mình đầy đủ những cơ sở để đưa ra quyết định phù hợp và sáng suốt cho một cơ hội đầu tư hấp dẫn nằm tại mảnh đất Phan Thiết này.

VNREP là đội ngũ chuyên gia có hơn 5 năm kinh nghiệm triển khai các dự án nghỉ dưỡng lớn tại Phú Quốc, Phan Thiết, Bà Rịa – Vũng Tàu, Nha Trang, Đà Nẵng, Nam Hội An, Vân Đồn.

Ông Trần Duy Phúc là Founder & CEO của VNREP

  • Địa chỉ : 3 Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh 70000
  • Hotline : 0933.186.123
  • Email : [email protected]
  • Website: https://vnrep.com/
  • Tham khảo về Trần Duy Phúc: https://vnrep.com/tran-duy-phuc/