Những tiện ích nổi bật chỉ có ở FLC Hạ Long

Dự án FLC Hạ Long bao gồm chuỗi tiện ích đẳng cấp quốc tế như sân golf 18 lỗ dạng links, nhà hàng cao cấp và các quán bar tiêu chuẩn 5 sao chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách cuộc sống xứng tầm giới thượng lưu.

Sân golf 18 lỗ dạng links tại dự án

Sân golf FLC Hạ Long là dự án sân Golf đầu tiên tại khu du lịch Hạ Long góp phần làm phong phú thêm ngành du lịch vốn đã đa dạng ở nơi đây. Sân golf là điểm cộng tạo nên sức hấp dẫn cho cư dân dự án và du khách thăm quan.

Sân golf dự án được xây dựng trên diện tích gần 80 ha bao gồm 18 hố đạt chuẩn quốc tế và được thiết kế theo mô hình links cổ điển tương tự sân golf quốc tế Saint Andrew tại Scotland, sân golf đầu tiên của thế giới. Sân golf này được thiết kế bởi nhà thiết kế sân golf hàng đầu thế giới là ông Jack Nicklaus và được quản lý, triển khai, thi công bởi Flagstick, đơn vị quản lý sân golf hàng đầu tại Mỹ. Với sự kết hợp tinh tế này, FLC mong muốn mang đến cho cư dân  một sân golf đẳng cấp thế giới cả về thiết kế lẫn chất lượng.

Tiện ích FLC Hạ Long

Tiện ích FLC Hạ Long

Hệ thống nhà hàng cao cấp của FLC Hạ Long

Để đáp ứng nhu cầu của cư dân biệt thự FLC Hạ Long và các du khách thăm quan, tập đoàn đã xây dựng hệ thống nhà hàng cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng đầy đủ 4 tiêu chí “sang – sạch – ngon – đẹp”. Theo đó hệ thống nhà hàng được thiết kế theo mô hình hiện đại với lối kiến trúc mới lạ mang tầm thượng lưu, điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm được đặc biệt chú trọng. Bên cạnh đó menu các món ăn rất đa dạng, ngoài việc cập nhật các món ăn đặc trưng của vùng biển, chủ đầu tư còn khai thác thêm các món ăn lạ đến từ các vùng miền khác nhau nhằm mang lại những trải nghiệm ẩm thực  mới lạ cho thực khách. Ngoài ra nhà hàng cũng mời đến những đầu bếp cao cấp hàng đầu đến để mang tới cho quý khách những món trên cả sự mong đợi.

Các quán ba theo tiêu chuẩn 5*

Ngoài việc chú trọng vào thiết kế biệt thự FLC Hạ Long, tập đoàn còn chú trọng đến việc xây dựng và thiết kế hệ thống vui chơi giải trí mà nổi bật ở dự án này đó là các quán ba theo tiêu chuẩn 5 sao với các tiêu chí:

Vị trí và kiến trúc

Các quán ba được xây dựng tại trung tâm của dự án FLC Hạ Long, được thiết kế theo phong cách hiện đại mới mẻ và toát lên được đẳng cấp quý phái.

Trang thiết bị, tiện nghi phục vụ

  • Tất cả đều được trang bị bằng các thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các đối tác uy tín.
  • Hệ thống điện được đảm bảo liên tục và an toàn, trang bị đèn cấp cứu đề phòng khi có sự cố, hệ thống ánh sáng phù hợp với từng không gian.
  • Hệ thống nước được cung cấp đầy đủ 24/24, nước được đảm bảo an toàn. Hệ thống xử lý nước thải được chú trọng

 Nhân viên phục vụ

Nhân viên phục vụ tại các quán ba của FLC Hạ Long được chú trọng kỹ năng chuyên môn, sức khỏe đến hình thức nhằm mang lại cho khách hàng những kết quả phục vụ chu đáo và tận tình nhất.

Thực hiện các biện pháp giữ gìn vệ sinh

Từ không gian các quán ba đến hệ thống nước về  chất lượng thực phẩm đều được đảm bảo an toàn, sạch sẽ và sẽ được các cơ quan có chức năng đánh giá chất lượng thường xuyên.