Kết nối tương lai cùng The Mirae Park

Đã qua thời gian khi mua nhà khách hàng chỉ quan tâm đến vị trí hay thiết kế căn hộ. Ngày nay khách hàng quan tâm đến những yếu tố mang lại giá trị bền vững đi theo thời gian. Ngoài không gian bên trong căn hộ, mỗi thành viên trong gia đình còn sinh hoạt, vận động, vui chơi ở môi trường sống xung quanh, không những vậy, môi trường sống tốt cùng cộng đồng văn minh sẽ là tiền đề cho con em phát triển sau này, đây cũng chính là những gì The Mirae Park, một dự án của tập đoàn MIK Group muốn mang tới cho cư dân.

Tương lai xanh

Không gian xanh đang dần trở thành xu hướng lựa chọn căn hộ của người mua nhà, đặc biệt là khu vực thành phố lớn như Hà Nội vì lượng cây xanh trong nội đô đang ngày càng giảm sút, nhường chỗ cho quy hoạch đường xá, tòa nhà cao tầng.

Cư dân The Mirae Park được tận hưởng vô tàn tiện ích xanh

Cư dân The Mirae Park được tận hưởng vô tàn tiện ích xanh

Sở hữu vị trí đẹp nhất ngay chính giữa trung tâm đại đô thị thông minh đầu tiên của Việt Nam, The Mirae Park – Imperia Smart City thuận lợi tận hưởng vô vàn tiện ích xanh nổi bật. Nằm cận kề bên công viên thể thao 10,2 ha lớn nhất Đông Nam Á, hồ điều hòa 4.8ha, công viên Nhật đẳng cấp…

Hệ thống giao thông tương lai.

The Mirae Park sở hữu hệ thống giao thông của tương lai hiện đại bậc nhất Thủ đô, cũng là hệ thống giao thông của tương lai như hệ thống bus điện đã đi vào hoạt động, hệ thống Metroline tuyến số 5, 6, 7 đón đầu thời đại kết nối đi muôn ngả kết nối muôn ngả, đáp ứng nhu cầu di chuyển của cư dân toàn cầu.

Hệ thống giao thông tương lai tại The Mirae Park

Hệ thống giao thông tương lai tại The Mirae Park

Bên cạnh đó, tuyến Metroline sẽ mang tới tiềm năng tăng giá cực lớn trong tương lai. Trên thực tế, trong giai đoạn 2012 – 2016 giá mở bán các dự án bất động sản tại những khu vực có tuyến Metro đi qua đã tăng mạnh so với các khu vực khác.

Đến nay, những dự án hiện hữu nằm dọc theo tuyến Metro cũng có mức tăng tốt so với giá ban đầu. Theo dự đoán của các chuyên gia, những bất động sản nằm gần với tuyến Metro trong tương lai sẽ có mức giá tăng trưởng khoảng 20% so với hiện tại, khiến The Mirae Park trở thành gà đẻ trứng vàng cho những nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội.

Tương lai thịnh vượng

Trong khoảng mười năm trở lại đây, khu vực phía Tây được chú trọng, đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng, từng bước “lột xác”, khẳng định vị thế là trung tâm hành chính mới của Thủ đô.

Những dự án hạ tầng giao thông lớn hình thành, góp phần nâng tầm khu vực, kết nối mạnh mẽ khu vực phía Tây với trung tâm cũ như cao tốc Đại Lộ Thăng Long, tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, trục đường hướng tâm Tố Hữu – Lê Văn Lương, Lê Quang Đạo mở rộng, cùng xe bus nhanh BRT… Cùng với các trục giao thông quan trọng, nhiều tuyến đường chính đang được mở rộng, cải tạo, nâng cấp như tuyến đường nối Tố Hữu với khu vực Mỹ Đình thông qua tuyến đường Lê Quang Đạo mở rộng sẽ sớm đi vào hoạt động để giảm tải cho tuyến đường Lê Văn Lương; tuyến đường Ngô Thì Nhậm kéo dài bắt đầu từ Quang Trung (Hà Đông) xuống đường 32 kết nối thông suốt với các tỉnh lân cận…

Sự đảm bảo vững chắc từ giá trị gia tăng của căn hộ khi phía Tây đang ngày càng được đầu tư để trở thành trung tâm hành chính thương mại mới của Thủ đô. Đây sẽ mảnh đất “thiên thời địa lợi” để an cư lập nghiệp và cũng là tài sản quý giá cho thế hệ tương lai.

Thông tin chi tiết về dự án liên hệ: