Inoha City Phú Xuyên cơ hội đầu tư hấp dẫn

Được tư vấn và thiết kế bởi Nikken Sekkei công tyh thiết kế đến từ Nhật Bản, dự án Inoha City Phú Xuyên được nghiên cứu quy hoạch thiết kế theo mô hình thiết kế xanh, hiện đại đầy đủ các tiện ích. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dâng sinh sống một quần thể văn mình đẳng cấp thư giãn trong không gian xanh mát sau một ngày kinh doanh mệt mỏi.

Vị trí dự án Inoha City Phú Xuyên

Dự án Inoha City Phú Xuyên sỡ hữu một vị trí đắc địa mang tầm chiến lược của khu vực phía Nam thủ đô. Dự án quần thể căn hộ được đầu tư xây dựng tại Xã Đại Xuyên, Huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội. Dự án nằm giữa 2 trục đường chính bắc nam gồm quốc lộ 1A mới và quốc lộ 1A cũ nơi giao thương của các làng nghề hàng truyền thống của Huyện. Quý vị đến Nút giao Đại Xuyên trên cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ – Ninh Bình là gặp dự án.

vi tri du an inoha phu xuyen

Từ vị trí này, cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới:

  • Trung tâm huyện Phú Xuyên chỉ 2km
  • Kết nối vùng thuận lợi qua trục đường Quốc lộ 1A, đường cao tốc Hà Nội – Ninh Bình
  • Kết nối đường 21 đi Hòa Bình, Hà Nội và các tỉnh đồng bằng Bắc bộ như Ninh Bình, Nam Định, Thái Bình, Hưng Yên
  • Kết nối các tỉnh Miền trung nhanh chóng qua đường 1A và Đường mòn Hồ Chí Minh

Inoha Phú Xuyên mang tới cộng đồng văn minh

Inoha City Phú Xuyên được thiết kế theo mô hình thiết kế xanh, hiện đại đầy đủ các tiện ích như: Trung tâm mua săm, Công viên, bệnh viện, trường học, khu tập thể thao,…Tại đây quý khách hàng có thể thư giãn trong không gian xanh mát sau một ngày kinh doanh mệt mỏi. Khu đô thị thế hệ mới: sẽ trở thành một điểm đến vui chơi, giải trí, đầy đủ tiện ích sầm uất nhất khu vực phía Nam Hà Nội nói chung và khu vực Phú Xuyên nói riêng.

inoha phu xuyen

Với sứ mệnh là khu đô thị Công Nghiệp, Logistic và hỗ trợ phát triển công nghiệp Nam Hà Nội, Dự án Inoha City Phú Xuyên sẽ được phát triển thành một thành phố năng động, đa chức năng. Một điểm đến mới chủ Phú Xuyên, nhằm đưa Phú Xuyên phát triển kinh tế xứng tầm với thành phố vệ tinh – cửa ngõ của thủ đô.

Hiện dự án đang được phân phối bởi Đức Anh Land, khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án, chính sách bán hàng mới nhất và những thông tin pháp lý của dự án khu đô thị Inoha City Đại Phú Xuyê, vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết.

  • Liên hệ trải nghiệm thực tế và đặt mua đất nền dự án
  • Hotline: 0977.626.883
  • Website: www.ducanhland.com