Khu đô thị Dương Nội – Không gian sống hiện đại và văn minh

Trong xu thế hiện nay các khách hàng thường mong muốn tìm tới một khu đô thị sống hiện đại, văn minh và đầy đủ những tiện ích. Thấu hiểu điều đó, chủ đầu tư Nam Cường đã kiến tạo nên khu đô thị Dương Nội mới với định hướng trở thành một nơi an cư trong mơ cho các cư dân. Nơi đây sẽ là không gian sống vô cùng văn minh, hiện đại với 3 giá trị cốt lõi Sinh Thái – Giáo Dục – Thương mại.

Một không gian sống vô cùng hiện đại

Khu đô thị Dương Nội được xây dựng trên quỹ đất với tổng diện tích gần 200ha, bao gồm cả phân khu cao tầng và thấp tầng. Với định hướng trở thành một khu đô thị tiết kiệm và cân bằng năng lượng đầu tiên tại Việt Nam với những giá trị sống đẳng cấp, khu đô thị được phát triển theo tiêu chuẩn EDGE và đầu tư hệ sinh thái tiện ích đồng bộ đa dạng.

Không gian xanh trong lành tại chung cư Anland Lake View

Không gian xanh trong lành tại chung cư Anland Lake View

Điểm nhấn tại dự án chính là không gian sống vô cùng chất lượng chuẩn sinh thái ngay tại cửa ngõ phía Tây thủ đô. Theo đó, dự án sở hữu mật độ xây dựng cực kỳ thấp, với hệ thống cây xanh lớn cùng công viên rộng bao phủ xung quanh, đảm bảo nơi an cư trong lành, gần gũi với tự nhiên. Sống tại đây cư dân được tận hưởng không gian an nhiên, thảnh thơi, một cuộc sống bình yên tuyệt vời và bảo vệ sức khỏe.

Đặc biệt tại dự án, chủ đầu tư còn tập trung nguồn lực để triển khai rất nhiều những công trình hạ tầng xã hội bao gồm từ công viên thiên văn học, bệnh viện đa khoa quốc tế, con đường mua sắm, hồ điều hòa… Tất cả mang tới một cuộc sống tiện nghi, hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu sống cho các cư dân tại dự án.

Công viên thiên văn học đầu tiên tại Đông Nam Á chính là điểm nhấn tại khu đô thị Dương Nội với quy mô lên tới 12ha, và trái tim là hồ Bách Hợp Thủy với diện tích là 6ha. Đây sẽ là nơi ươm mầm khoa học và khơi dậy niềm đam mê khoa học cho các cư dân, đây cũng hứa hẹn là trung tâm vui chơi giải trí hàng đầu trong khu vực.

Bên cạnh đó tại dự án còn có rất nhiều những tiện ích hạ tầng đồng bộ đa dạng từ trường học liên cấp, khu vui chơi giải trí, khu mua sắm, khu giải trí, nhà hàng, bể bơi, khu thể thao… Mỗi cư dân tại khu đô thị Dương Nội đề dễ dàng tìm thấy những tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu sống chỉ trong vài bước chân. Đây chính là điều tuyệt vời mà chỉ có tại khu đô thị hiện đại, sự tiện nghi ngay tại ngưỡng cửa đô thị.

Cộng đồng dân cư văn minh tại khu đô thị Dương Nội

Cộng đồng dân cư văn minh tại khu đô thị Dương Nội

Cộng đồng dân cư văn minh tại khu đô thị Dương Nội

Với những giá trị sống tuyệt vời khu đô thị Dương Nội sẽ là điểm đến cho những cư dân đẳng cấp với trình độ dân trí cao, hình thành nên một cộng đồng cư dân văn minh. Đây sẽ là những người hàng xóm thân thiện, tôn trọng quyền riêng tư của mỗi gia đình, đồng thời luôn gắn bó bền chặt, “buôn có bạn bán có phường”, tạo nên một môi trường sống lý tưởng, là điều kiện để con trẻ học tập và phát triển về phong cách sống.

Khu đô thị Dương Nội còn luôn chú trọng xây dựng cộng đồng vững mạnh đúng theo truyền thống của người Việt “hàng xóm tối lửa tắt đèn” với mong muốn mang tới một cuộc sống văn minh, hiện đại, thân thiện nhất. Đây thực sự là nơi ươm mầm cuộc sống tương lai.

Một cuộc sống văn minh và hiện đại trong tầm tay là những giá trị tuyệt vời mà mọi cư dân đều tìm kiếm, tất cả được đáp ứng trọn vẹn ngay trong khu đô thị Dương Nội mới. Để tìm hiểu dự án quý khách vui lòng theo dõi thường xuyên tại website: