Đã mắt với thiết kế biệt thự Vinhomes Riverside giai đoạn 2

Đến với Vinhomes Riverside giai đoạn 2 quý khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng những thiết kế biệt thự sang trọng và đẳng cấp chưa từng có ở bất cứ dự án bất đông sản nào trong khu vực trước đó.

Các thiết kế biệt thự của dự án mang đậm lối kiến trúc tân cổ điển , cùng phong cách thiết kế của châu Âu sang trọng và thân thiện. Với mục tiêu kiến tạo không gian sống lý tưởng dự án đã và đang gây được thiện cảm rất lớ đối với quý khách hàng trong và ngoài khu vực.

Đảo Phượng Hoàng Aqua City chuẩn bị mở bán trong tháng 11/2020 và đây cũng là phân khu đẹp nhất khu đô thị khu đô thị sinh thái Aqua City của chủ đầu tư Novaland.

Thiết kế bên ngoài biệt thự Vinhomes Riverside giai đoạn 2

Không gian sống sinh thái, gẫn gũi và thân thiện với thiên nhiên sẽ là mục tiêu chung cho thiết kế sân vườn và tiểu cảnh bên ngoài của toàn bộ các căn biệt thự trong dự án. Sân vườn và tiểu cảnh bên ngoài chính là không gian xanh riêng biệt nơi thể hiện có tính của từng gia chủ.  Các thiết kế sân vườn và tiểu cảnh của các căn biệt thự Vinhomes Riverside 2 đều đảm bảo 3 yếu tố : “ Xanh – Sang – Đẹp”.

Lối thiết kế của khu biệt thự Vinhomes Riverside

Lối thiết kế của khu biệt thự Vinhomes Riverside

Yếu tố xanh thể hiện qua việc trồng nhiều cây cối, thảm cỏ trong khuân viên sân vườn, yếu tố sang được thể hiện trong cách bày trí và chất liệu được sử dụng trong khu vực này. Cuối cùng là yếu tố đẹp, thiết kế cảnh quan bên ngoài biệt tự phải đảm bảo tính hài hòa, thống nhất với kiến trúc căn nhà đảm bảo tính thảm mỹ cao nhất. Tùy khu vực và diện tích của biệt thự Vinhomes Riverside giai đoạn 2 mà chủ đầu tư sẽ bố trí không gian sân vườn sao cho phù hợp nhất.

Thiết kế bên trong biệt thự Vinhomes Riverside giai đoạn 2

Nhắc đến thiết kế bên trong biệt thự của dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2 chung ta phải nhắc đến kiến trúc biệt thự và thiết kế nội thất trong từng căn. Theo đó, các căn biệt thự đều được tận dụng tối đa về diện tích, phân chi căn nhà thành các khu vực với các mục đích và đối tượng cư dân khác nhau. Thiết kế mở giúp cho biệt thự tại dự án luôn thoáng mát vào mùa hè mà vẫn rất ấm áp vào mùa đông.

Các thiết kế nội thất của biệt thự đều được chú trọng trong từng chi tiết sao cho đảm bảo sự thuận tiện trong quá trình sử dụng và đảm bảo tính thẩm mỹ cho từng căn phòng trong căn nhà. Toàn bộ, hệ thống thiết bị nội thất được trang bị trong biệt thự Vinhomes Riverside giai đoạn 2 đều được đặt thiết kế và nhập khẩu nguyên chiếc từ các công hàng đầu trong ngành thiết kế nội thất.

Khác với sự hào nhoáng của biệt thự tại các dự án khác. Thiết kế của biệt thự tại dự án này lấy sự tinh tế, phòng khoáng làm trọng tâm mang đến cảm giác sống nhẹ nhàng tự do cho quý khách hàng ngay trong chính ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, mỗi loại hình biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và biệt thự tứ lập Vinhomes Riverside 2 đều có những nét thiết kế khác nhau sao cho phù hợp với diện tích và chức năng sử dụng nhất.  Đặc biệt , phải nhắc đến biệt thự tứ lập – một loại hình biệt thự khá mới mẻ trong khu vực này. Đây là lần đầu tiên Vingroup phát triển và xây dựng loại hình nhà ở này tại đây. Các thiết kế biệt thự tứ lập Vinhomes Riverside 2 hứa hẹn sẽ là điểm mới lạ đầy hấp dẫn tại dự án.

Các căn biệt thự tại Vinhomes Riverside giai đoạn 2 không chỉ hấp dẫn bởi thiết kế ấn tượng mà còn hấp dẫn bởi nhiểu điểm thu hút khác như giá bán, tiện ích hay vị trí. Sở hữu các căn biệt thự tại dự án này là quý khách sở hữu ngay một cuộc sống lý tưởng bậc nhất Hà Nội. Hiện nay, các thông tin về chính sách bán hàng biệt thự Vinhomes Riverside 2 vẫn chưa được xác nhận từ nhà đầu tư, tuy nhiên quý khách hàng đừng quá sốt ruột, ngay khi có thông tin chính thức chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi đến khách hàng. Để nhận thông tin, quý khách vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Aqua City Novaland Đồng Nai hướng đến tầm nhìn về một Kỳ quan vùng sông nước. Vì thế chủ đầu tư đã dành rất nhiều diện tích, không gian và vốn để tập trung trau dồi các tiện ích nổi trội tại dự án, nhằm mang đến cho cư dân những trải nghiệm thú vị, độc đáo về một chuẩn mực sống thượng lưu. Thông tin chi tiết dự án xem tại: https://novaworldvietnam.com.vn/aqua-city-novaland-dong-nai/