Chung cư Ancora Lương Yên: Chốn định cư hoàn hảo cho cuộc sống thăng hoa

Chung cư Ancora Lương Yên là một trong những dự án biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp với nhiều ưu điểm nổi bật so với các dự án đi trước. Từ không gian sống đến các căn hộ đều xứng tầm một sản phẩm đẳng cấp. Đặc biệt, dự án còn sở hữu một vị trí vàng ngay tại trung tâm Hà Nội, nơi sẽ tạo dựng nên “thiên thời, địa lợi, nhân hoà” – nền tảng vững chắc cho sự phát triển của quý khách hàng.

Phối cảnh chung cư Sun Grand City Ancora Lương Yên

Phối cảnh chung cư Sun Grand City Ancora Lương Yên

Chung cư Ancora Lương Yên sở hữu mạng lưới giao thông thuận tiện

Chung cư Ancora Lương Yên sở hữu vị trí đẹp nhất trên tuyến đường Lương Yên, quận Hai Bà Trưng, nơi giao nhau của nhiều tuyến đường lớn dẫn vào trung tâm và các khu lân cận như đường Nguyễn Khoái, đường Trần Khát Chân,.. Vì vậy, việc di chuyển trở nên vô cùng dễ dàng và thuận lợi. Ví dụ, khoảng cách từ dự án đến phố đi bộ chỉ khoảng 2km, tới sông Hồng chỉ khoảng 200m.

Bên cạnh đó, vị trí của dự án còn là nơi hội tụ của nhiều địa điểm vui chơi, giải trí, chăm sóc sức khoẻ và trung tâm thương mại nổi tiếng. Chẳng hạn, quý khách hàng chỉ cần di chuyển khoảng 1,5km để tới Công viên Thống Nhất hay 1,2km đến công viên Võ Thị Sáu là sẽ có được một không gian rộng rãi, thoáng mát, lý tưởng cho việc đi chơi hay tổ chức một buổi picnic của cả gia đình. Với những quý khách hàng yêu thích một địa điểm vừa vui chơi lại vừa có thể mua sắm, Times City sẽ là một gợi ý thú vị. Về vấn đề sức khoẻ, chỉ sau 1,5km di chuyển, quý khách hàng sẽ đến được Bệnh viện Thanh Nhàn. Tóm lại, khi đến với chung cư Ancora Lương Yên, việc đi lại sẽ không còn là vấn đề khó khăn.

Vị trí của Sun Ancora Lương Yên lý tưởng cho sự phát triển của quý khách hàng

Thiết kế chung cư Ancora Lương Yên được thi công và triển khai trên mặt bằng giải phóng của bến xe Lương Yên cũ, do đó, dự án sở hữu một diện tích khá rộng – khoảng 2ha. Đồng thời, việc có nền móng nằm trên bến xe – nơi tấp nập, nhộn nhịp trao đổi buôn bán, hứa hẹn tạo điều kiện thuận lợi cho việc kinh doanh của quý khách hàng.

Thêm vào đó, một đặc điểm mà hiếm dự án nào có được là vị trí của dự án Sun Ancora Lương Yên còn nằm gần với sông Hồng. Theo quan niệm của người xưa “nhất cận thị, nhị cận giang”, đây thật sự là một mảnh đất lý tưởng. Bởi sông là nơi nhiều nguồn sinh khí có lợi phát triển, những nguồn sinh khí này rất tốt cho sức khoẻ cũng như cuộc sống. Lập nghiệp và định cư trên một mảnh đất hoàn hảo như vậy, quý khách hàng có thể hoàn yên tâm để phát triển sự nghiệp của mình. Với mong ước đem lại những điều tốt đẹp nhất đến với quý dân cư của dự án, bên trong các căn hộ Sun Ancora Lương Yên đều được thiết kế và lựa chọn những đặc điểm phù hợp nhất, có lợi cho phong thuỷ.

Dự án Sun Ancora Residence Lương Yên quả thực không chỉ là nơi ở đơn thuần. Đây còn là một chốn bình yên, không gian sống an lành lý tưởng dành cho quý khách hàng. Tuy chưa chính thức ra mắt nhưng dự án sẽ làm nên nhiều điều bất ngờ đối với thị trường bất động sản Hà Nội.