Căn hộ 3 phòng ngủ Chung cư Ecopark Sky Oasis the island

Ecopark Sky Oasis với căn ba phòng ngủ mang lại không gian thoải mái rộng rãi dành cho các gia đình đang muốn lựa chọn môi trường sống tốt nhất, hiện đại và tiện nghi. Chung cư Ecopark nhận được sự quan tâm lớn khi cung cấp một hệ thống các căn với 3 phòng ngủ rộng rãi và thoáng mát. Điều này đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều gia đình hiện tại. Tìm hiểu các thông tin chi tiết và chọn mua căn 3 phòng ngủ Chung cư Ecopark Sky Oasis ưng ý nhất.

Tổng quan về các căn hộ 3 phòng ngủ tại Chung cư Ecopark Sky Oasis

Với các căn 3 phòng ngủ sẽ có một kiểu thiết kế chung bao gồm các không gian:

  • 01 phòng khách
  • 01 phòng bếp
  • 03 phòng ngủ
  • 02 nhà vệ sinh gồm 1 nhà vệ sinh chung và 1 phòng vệ sinh master
  • 02 ban công bao gồm 1 ban công phơi đồ và 1 ban công phòng khách
  • Diện tích của các căn 3 phòng ngủ: 83,64m2 – 96,14m2 – 126,19m2

Có 2 kiểu kiến trúc nhà bạn có thể tham khảo qua:

 Chung cư Ecopark Sky Oasis được thiết kế hiện đại và linh hoạt trong sắp xếp

Chung cư Ecopark Sky Oasis được thiết kế hiện đại và linh hoạt trong sắp xếp

Sự khác nhau của hai kiểu cấu trúc này chủ yếu là cách đặt phòng ngủ và thiết kế ban công. Điều này là tùy thuộc vào hướng cũng như vị trí của tòa nhà xây dựng các căn chung cư. Để đảm bảo cho bạn có được những view phong cảnh đẹp nhất, phù hợp nhất và đặc biệt là về hướng phong thủy. Có thể các căn chung cư khách không quan trọng vấn đề này. Nhưng khi đã lựa chọn nhà ở cố định như thế này thì vấn đề phong thủy và cảnh quan xung quanh rất quan trọng.

Nội thất và những tiện ích tại chung cư Ecopark Sky Oasis căn 3 phòng ngủ

Đầu tiên phải đánh giá về nội thất, tất cả các căn chung cư đều được đồng bộ hóa với những nội thất hiện đại và cao cấp nhất. Màu sắc chủ đạo là trắng xám mang đến sự hiện đại và sang trọng. Hầu hết các tường đều được ốp gạch để đảm bảo cho tính thẩm mỹ cũng như bảo vệ cho ngôi nhà một cách tốt nhất. Các nội thất về phòng ngủ, nhà vệ sinh đều là từ các nhà đầu tư hàng đầu, đảm bảo chất lượng và chuyên nghiệp. Kiểu cách thiết kế cũng giúp cho người ở thoải mái đưa ra những ý tưởng độc đáo để trang hoàng lại căn nhà theo cách thẩm mỹ riêng nhưng vẫn không làm mất đi vẻ sang trọng vốn có.

   Các chung cư 3 phòng ngủ đều được cung cấp nội thất cao cấp chất lượng

Các chung cư 3 phòng ngủ đều được cung cấp nội thất cao cấp chất lượng

Về tiện ích, vấn đề an ninh được đặt lên hàng đầu nhằm mang cuộc sống an toàn nhất với hệ thống cửa tự động, bảo mật riêng; hệ thống camera quan sát bên ngoài; các thiết bị chống cháy và báo động khi có trường hợp không hay xảy ra; trang bị các biết bị thoát hiểm;…  View chung cư là một trong những điều đáng được chú ý nhất khi các căn 3 phòng ngủ được ưu ái hơn về cảnh quan bên ngoài. Điều này cũng nhờ vào thiết kế linh hoạt của các căn chung cư nên cũng cho bạn sự lựa chọn đa dạng hơn không gian sống.

Tiện ích bên ngoài cũng là một phần đáng để nói đến khi bạn sở hữu một căn Chung cư sẽ được tận hưởng toàn bộ những tiện ích nội và ngoại khu của dự án. Tất cả đều được đồng bộ với cơ sở hạ tầng hiện đại và các nhà đầu tư nổi tiếng nhất hiện nay. Đặc biệt hơn với tiểu khu Ecopark Sky Oasis nơi được nhà đầu tư chú ý phát triển một cách sâu rộng, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn cuộc sống như mơ. Giá cả của các căn chung cư Ecopark Sky Oasis tùy thuộc và diện tích và kiểu cách thiết kế. Để biết rõ hơn về mức giá bạn có thể tìm hiểu tin tức thông qua bảng báo giá chính thức hoặc qua các nhân viên tư vấn bất động sản. Tìm kiếm nguồn thông tin chính thông sẽ giúp bạn nắm bắt được thông tin dễ dàng và chính xác hơn.