Chiêm ngưỡng vị trí vàng đắc địa của Imperia Sky Garden

Với mục tiêu mang đến cho một “căn nhà” đúng nghĩa, nơi quý khách hàng có thể cảm thấy niềm hạnh phúc được đong đầy một cách trọn vẹn nhất bên người thân trong gia đình, Imperia Sky Garden sở hữu tất cả lợi thế vượt trội về mọi mặt, trong đó vị trí vàng nội đô của dự án chính là yếu tố nổi bật nhất.

Vị trí vàng nội đô của Imperia Sky Garden

Dù nguồn đất địa dư khu vực nội thành Hà Nội gần như cạn kiệt nhưng nhờ vào bản lĩnh của mình, chủ đầu tư TERRA GOLD Việt Nam  lựa chọn cho Imperia Sky Garden một vị trí “siêu đắc địa” trên trục đường vành đai 2. Không chỉ sở hữu hệ thống hạ tầng cơ sở đồng bộ về mọi mặt, nơi đây còn có sự hiện diện của mang lưới giao thông linh hoạt, phát triển với hàng loạt tuyến đường huyết mạch của thành phố như: Lạc Trung, Trường Chinh, Đại Cồ Việt, Giải Phóng. Đặc biệt là tuyến đường Minh Khai đang được đầu tư mở rộng quy mô mặt cắt ngang từ 53.5m – 63.5m, tuyến đường bộ trên cao Cầu Vĩnh Tuy – Ngã Tư Vọng đang chuẩn bị được khơi công xây dựng. Chính lợi thế này đã mang đến sự khác biệt của dự án trong việc đáp ứng nhu cầu phát triển, đi lại của quý cư dân dự án trong tương lai.

Vị trí đắc địa Imperia Sky Garden

Vị trí đắc địa Imperia Sky Garden – Hình ảnh minh họa

Khách hàng của chung cư Imperia Sky Garden cũng được thừa hưởng liên kết vùng hoàn hảo mà vị trí đắc địa của dự án đem lại. Đối diện với khu trung tâm, phố cổ cùng sự xuất hiện của hệ thống trường học liên cấp, bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế: Tiểu học Tô Hiến Thành, THPT Thăng Long,ĐH Kinh Doanh & Công nghệ Hà Nội, ĐH Bách Khoa,Bệnh viện Thanh Nhàn, Bệnh viện Vinmec….cùng hàng loạt các trung tâm thương mại, dịch vụ tiện ích bao quanh, tất cả hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống hạnh phúc, viên mãn dành cho quý khách hàng.

Lợi ích mà vị trí vàng đắc địa của Imperia Sky Garden đem lại

Với vị trí đắt giá của mình, Imperia Sky Garden mang đến cho khách hàng thân thiết chuỗi tiện ích , tiện nghi đồng bộ, cao cấp bậc nhất Hà Nội. Đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục – y tế. Nhờ đó quý khách hàng và người thân có thể thoải mái sinh sống, tận hưởng mà không cần quá bận tâm đến các vấn đề về việc học hành của con cái, chăm sóc sức khỏe… Bên cạnh đó với sự đặc thù của mình, quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được hướng mở rộng phát triển, kinh doanh trong tương lai về mọi hướng tới khu vực trung tâm nội đo hay các tỉnh thành lân cận đều vô cùng triển vọng. Đồng thời dự án cũng mang đến cho quý cư dân dự án một cộng đồng dân cư năng động, thông minh cùng nhịp sống đa dang, sầm uất.

Ngoài ra, dù được xây dựng và phát triển với định hướng mang đến những tổ ấm hoàn hảo dành cho khách hàng nhưng cũng không vì thế mà yếu tố đầu tư của những căn hộ chung cư Imperia Sky Garden bị đánh giá thấp. Tiềm năng tăng giá ấn tượng từ vị trí nội đô đắt giá kết hợp với những chính sách bán hàng hấp dẫn cũng sẽ hứa hẹn mang đến một kênh đầu tư vượt trội.

Ngoài thông tin về vị trí chung cư Imperia Sky Garden, quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm về dự án thông qua website chính thức của chúng tôi.