CEO Nhà Today đánh giá sân bay Long Thành ảnh hưởng đến Novaworld Hồ Tràm

sân bay Long Thành ảnh hưởng đến Novaworld Hồ Tràm? Novaworld Hồ Tràm do Novaland Group phát triển tại Hồ Tràm và tạo đòn bẩy cho thị trường bất động sản nơi đây tăng giá, kể từ khi bắt đầu khởi động. Đặc biệt, sự phát triển của hạ tầng xung quanh cũng góp phần khiến cho biên độ giá bất động sản giao động, tác động trực tiếp đến dự án, đáng kể nhất là sân bay Long Thành, là phương tiện hiện đại để nối kết nhiều khách hàng với Hồ Tràm.

Bài viết hôm nay, nhóm chuyên gia bất động sản Nhà Today sẽ đánh giá tiềm năng từ sự phát triển của hạ tầng sân bay Long Thành ảnh hưởng đến Nova World Hồ Tràm, để giúp khách hàng có được quyết định thông thái nhất.

phoi canh du an novaworld ho tram

Đánh giá sân bay Long Thành ảnh hưởng đến Novaworld Hồ Tràm từ CEO Nhà Today

Hạ tầng giao thông tiềm năng nhất tác động trực tiếp đến Novaworld Hồ Tràm là sân bay Long Thành, không chỉ mang đến phương tiện hiện đại để khách hàng trong và ngoài nước đến với dự án, mà còn là yếu tố thúc đẩy giá trị mạnh mẽ, theo đó:

Dự án sân bay Long Thành nghìn tỷ lân cận Novaworld Hồ Tràm

Sân bay Quốc tế Long Thành là hạ tầng giao thông đáng chú ý nhất khu vực, được khởi động thi công từ tháng 1/2021, thời điểm có thể hoàn thành dự kiến là 2025. Là hạ tầng có ý nghĩa đặc biệt với tỉnh thành và dự án, mở rộng đường bay trong nước cũng như quốc tế, lượt đặt chân đến vùng đất hot nhất miền Nam sẽ không ngừng gia tăng trong tương lai.

Dự án sân bay quốc tế này có quy mô nền đất là 5.000ha, vốn đầu tư để xây dựng 16,3 tỷ USD, công suất có thể đạt được là 100 triệu lượt khách, đồng thời cộng thêm 5 triệu tấn hàng hóa trung bình mỗi năm. Là công trình tầm cỡ trong khu vực, khi hoàn thiện sẽ trở thành cảng hàng không lớn nhất Đông Nam Á.

Sân bay nghìn tỷ mang tầm quốc tế được kỳ vọng có thể thúc đẩy mạnh mẽ và to lớn cho nền kinh tế – xã hội, trở thành một trong những sân bay hiện đại bậc nhất, phát triển giao thương vươn tầm quốc tế, và thu hút được vốn đầu tư lớn cho khu vực.

Kết hợp cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, sự ra đời và hoàn thiện của sân bay sẽ đón được làn sóng đầu tư vô cùng lớn. Theo nhận định của nhiều chuyên gia bất động sản, thì các dự án xung quanh và lân cận sân bay sẽ có thể thừa hưởng được rất nhiều lợi ích về giá trị trong tương lai, và dự án nghỉ dưỡng của Novaland cũng không ngoại lệ.

Sân bay quốc tế Long Thành tạo đòn bẩy cho Novaworld Hồ Tràm

Bất động sản Hồ Tràm sở dĩ có nhịp tăng giá lớn nhờ vào sự xuất hiện của nhiều dự án quy mô và tầm cỡ, nhiều tập đoàn danh tiếng tham gia và góp mặt với các dự án như Venezia Beach Hồ Tràm, Hồ Tràm Complex, Charm Resort Hồ Tràm, Hyatt Regency,… và đặc biệt là Novaworld Hồ Tràm. Ở thế ngược lại, bất động sản dự án có đòn bẩy tăng giá từ hạ tầng phát triển, đáng kể nhất là sân bay Long Thành.

Dự án sân bay nghìn tỷ này một khi được đi vào hoạt động chính thức, sẽ giúp cho khu vực có được lượng khách du lịch “khủng”, đặc biệt góp phần thúc đẩy nền kinh tế của địa phương, giúp cho khu vực trở thành trung tâm mới về du lịch. Đi kèm với đó chính là bất động sản, có đòn bẩy để giá trị gia tăng, giúp cho nhà đầu tư nhanh nhạy thu được khoản lợi nhuận cực “hời”.

Novaworld Hồ Tràm chỉ cách sân bay Long Thành khoảng 60 phút di chuyển

Novaworld Hồ Tràm chỉ cách sân bay Long Thành khoảng 60 phút di chuyển

Định hướng phát triển Hồ Tràm từ giai đoạn 2020 – 2030 với quỹ đất 5.000 ha dùng để phát triển du lịch nghỉ dưỡng từ tầm trung cho đến cao cấp, thúc đẩy nền du lịch còn hoang sơ, chưa có nhiều khai phá, qua đó thấy được tiềm năng phát triển của dự án trong tương lai là rất lớn, mang đến “mỏ vàng” trong đầu tư cho khách hàng thông thái và nhạy bén khai thác.

Sân bay cực kỳ quy mô và tiềm năng này trong tương lai sẽ giúp cho thành phố và tỉnh thành vươn đến tầm cao mới, trở thành trung tâm du lịch hàng đầu tại khu vực phía Nam, là điểm dừng chân của đông đảo du khách, thu hút ngày càng nhiều vốn đầu tư, vươn tầm và sánh ngang với bạn bè quốc tế về sự phát triển không ngừng của thành phố.

Trên đây là phân tích và đánh giá sân bay Long Thành ảnh hưởng đến Novaworld Hồ Tràm của CEO Lưu Trung Quân, rất mong từ thông tin thực tế và hữu ích trên, quý khách hàng có được góc nhìn về khu nghỉ dưỡng tiềm năng tại Hồ Tràm đa chiều hơn.

BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ TODAY – TRANG REVIEW DỰ ÁN SỐ 1 VIỆT NAM

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

  • Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Hotline : +84-933-186-123
  • Email : [email protected]
  • Website : https://nha.today/
  • Tham khảo về Lưu Trung Quân : https://nha.today/luu-trung-quan/