Cập nhật tiến độ dự án Starlake Hồ Tây tháng 10/2018

Sánh ngang với “tiếng vang lớn” trên thị trường bất động sản, siêu phẩm chung cư Starlake Hồ Tây đang đón nhận sức hút lớn từ những khách hàng yêu thích lối sống đậm chất Hàn Quốc hay những nhà đầu tư mong muốn đầu cơ sinh lời. Đáp ứng những mong mỏi của đông đảo khách hàng, nhân chuyến đi thực tế, chúng tôi đã kịp thời ghi lại những khoảnh khắc hối hả nơi công trường bận rộn bằng hàng loạt những hình ảnh tổng quan như sau:

Hình ảnh thực tế tiến độ dự án Starlake Hồ Tây

Trong những ngày tháng 10 mùa thu, thời tiết tạo điều kiện khá thuận lợi để tiến độ thi công nơi công trường được diễn ra liên tục và nhanh chóng. Tại công trường, tuy các hạng mục thi công là nhiều nhưng nhà thầu đã phân chia một cách chuyên môn hóa và theo quy trình hợp lý. Đội ngũ công nhân được trang bị quần áo bảo hộ lao động và đảm bảo an toàn bởi những thiết bị chuyên dụng trong xây dựng. Với kinh nghiệm lâu năm, nhà thầu Daewoo Vina hứa hẹn sẽ làm nên một kiệt tác kiến trúc chất lượng cũng như mang đậm phong cách xứ sở Kim Chi.

Về tiến độ, dự án chung cư Starlake Hà Nội đã tiền hành ép cọc bê tông Hà Nội, xây xong phần móng và tiếp tục xây dựng các tầng trên. Phía bên dưới đây là những hình ảnh ghi lại thực tế nơi công trường dự án chung cư Starlake Tây Hồ Tây – khu đô thị Tây Hồ Tây tính đến thời điểm ngày 26/10/2018:

Chung cư Starlake nhìn từ trên cao

Chung cư Starlake nhìn từ trên cao

Chung cư Starlake nhìn từ phía Tây

Chung cư Starlake nhìn từ phía Tây

Chung cư Starlake nhìn từ phía Đông

Chung cư Starlake nhìn từ phía Đông

Tiến độ chung cư Starlake đảm bảo bởi uy tín chủ đầu tư

Ra đời bởi sự bắt tay chiến lược giữa chủ đầu tư Daewoo E&C, ngân hàng KDB Bank và chủ dự án THT Development, dự án Starlake Hà Nội sở hữu thế vững chắc và ẩn chứa niềm tin vững chắc của khách hàng. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản và tinh hoa từ những dự án kế trước, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đầu tư đặt mua những căn hộ chung cư Starlake cũng như chờ đợi bàn giao đúng tiến độ.

Mặt khác củng cố thêm niềm tin tiến độ đảm bảo tại dự án chung cư đó chính là nhà thầu xây dựng Daewoo Vina. Mang đậm chất Hàn, các căn hộ chung cư dự án hứa hẹn sẽ đảm bảo bàn giao đúng tiến độ đề ra. Bởi lẽ chủ đầu tư thấu hiểu rằng: Tiến độ đảm bảo chính là thước đo cho sự uy tín của chủ đầu tư.

Tựu chung lại, theo như những hình ảnh tiến độ dự án, có thể kết luận rằng dự án chung cư Starlake Hồ Tây sẽ sớm đảm bảo tiến độ như cam kết. Hãy nhanh chóng đặt cọc căn hộ đẹp với giá cả ưu đãi ngay hôm nay!

Thông tin chi tiết về chung cư tại Starlake mời quý khách tham khảo thêm tại: https://starlakehotay.vn/chung-cu-starlake-ho-tay/