Xây nhà trọn gói uy tín, hàng đầu tại Hà Nội

Mỗi một đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà họ đều có gói dịch vụ xây nhà trọn gói bởi phần lớn họ đã được liên kết với các đơn vị thi công khác trước đó . Đây cũng là một trong những hình thức khá hay giúp cho chủ nhà có thể quy về một mối dễ dàng quản lý hơn .Hiện tại ở Hà Nội đang cũng có khá nhiều đơn vị thiết kế và thi công xây dựng nhà trọn gói nhưng không phải đơn vị thi công xây dựng nào cũng có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn và uy tín .

Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói là dịch vụ hỗ trợ xây dựng đầy đủ các hạng mục để giúp hoàn thiện ngôi nhà mà không cần phải tham gia nhiều đơn vị thi công cùng 1 dự án . Người chủ nhà chỉ cần làm việc với đúng 1 đơn vị để hoàn thiện ngôi nhà từ lúc đập nhà và làm móng đến lúc hoàn thiện nội thất bên trong nhà.

Khách hàng ký kết hợp đồng xây nhà trọn gói với công ty Trường Sinh

Khách hàng ký kết hợp đồng xây nhà trọn gói với công ty Trường Sinh

Xây nhà trọn gói gồm những gì?

Xây nhà trọn gói bên trong đó sẽ có rất nhiều các hạng mục khác nhau nhưng với các hạng mục chính mà được nhiều đơn vị thi công lựa chọn làm tiêu chuẩn để đưa ra các gói dịch vụ xây nhà trọn gói bao gồm những hạng mục sau :

  • Nếu là mảnh đất có căn nhà cũ sẽ thực hiện tháo dỡ nhà cũ
  • Lên thiết kế xây dựng
  • Xin giấy phép xây dựng
  • Lên dự toán chi phí xây dựng
  • Thi công phần móng
  • Thi công xây dựng phần thô
  • Thi công hoàn thiện
  • Bảo hành

Với bất kỳ các đơn vị nào cũng không thể thiếu các hạng mục trên bởi đây là những hạng mục quy chuẩn chung

Đơn vị xây nhà trọn gói uy tín, hàng đầu tại Hà Nội

Thời gian vừa qua Công ty TNHH tư vấn, xây dựng và thương mại Trường Sinh đã và đang trực tiếp tư vấn – thiết kế – thi công hàng trăm công trình trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều niềm tin từ phía khách hàng . Để nâng cao thương hiệu Công ty xây dựng Trường Sinh không ngừng học hỏi để đưa ra những biện pháp thi công phù hợp cho từng ngôi nhà. Công ty chuyên hoạt động trong các lĩnh vực về xây dựng, sửa nhà trọn gói, nhà xưởng, nhà hàng, cửa hàng shop thời trang, văn phòng, chung cư…

sua nha tron goi gia re

Công ty Trường Sinh chuyên xây dựng, sửa chữa nhà cửa, lắp đặt điện nước cho các công trình xây dựng cũng như trong sinh hoạt hàng ngày. Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực, thiết kế, cải tạo sửa nhà các công trình, đội ngũ thợ 100% là người Thái Bình với tính cách thật thà chịu khó, Trường Sinh vọng quý khách sẽ tin tưởng, hài lòng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đồng thời Công ty cũng đưa ra được những giải pháp tối ưu nhất để khách hàng lựa chọn.

Công ty luôn tự hào là công ty xây nhà trọn gói uy tín nhất với kinh nghiệm lâu năm, với đội ngũ công nhân viên có tay nghề cao, kỹ thuật giỏi tận tâm trong công việc cùng đội ngũ kiến trúc sư và cán bộ kỹ thuật  được đào tạo bài bản từ các trường đại học hàng đầu về xây dựng trên cả nước đảm bảo mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Giá cả về dịch vụ xây nhà trọn gói của Trường Sinh luôn cam kết cạnh tranh nhất thị trường , bởi vì công ty có nguồn nhân lực và nhân công dồi dào và các đối tác cung cấp vật liệu xây dựng đảm bảo giá cả vật liệu luôn được ưu đãi nhất. Đồng thời trước khi ký kết hợp đồng xây dựng chúng tôi sẽ cung cấp cho quý vị bảng báo giá xây nhà trọn gói chính xác nhất dựa trên những tính toán thực tế để quý vị cân nhắc và có sự chuẩn bị tốt nhất về mặt tài chính.

Xây dựng Trường Sinh luôn đảm bảo thi công đúng với tiến độ đã ký kết với khách hàng. Bởi chúng tôi luôn có đội ngũ nhân công chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm, các kiến trúc dư sẽ giám sát 24/24 sẽ luôn biết cách bố trí sắp xếp và kiểm soát công việc một cách hiệu quả nhất, đảm bảo quá trình thi công thông suốt và thuận tiện. Vì vậy sẽ không làm mất quá nhiều thời gian cũng như phát sinh thêm những khoản chi phí khác.

Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng cùng đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo bài bản từ các trường Đại học uy tín hàng đầu trên cả nước. Vì thế mà Trường Sinh luôn nhận được sự hài lòng và đánh giá rất cao từ phía khách hàng, qua đó khách hàng còn giới thiệu rất khách hàng khác về dịch vụ xây nhà trọn gói của công ty. Đó là bằng chứng  xác thực nhất để minh chứng cho thương hiệu xây nhà trọn gói uy tín số 1 tại Hà Nội của chúng tôi.