Vinhomes Quận 9 có những dòng sản phẩm nào?

Lần đầu tiên trên thị trường Hồ Chí Minh, chủ đầu tư Vingroup giới thiệu một siêu phẩm thành phố thông minh – công viên Vinhomes Grand Park – Vinhomes Quận 9. Không chỉ sở hữu một không gian sống đáng mơ ước mà dự án còn chinh phục khách hàng, nhà đầu tư bởi đa dạng các dòng sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Vậy tại dự án có những dòng sản phẩm nào?

3 dòng sản phẩm chính tại Vinhomes Quận 9

Dự án Vinhomes Quận 9 được xây dựng tại cửa ngõ phía Đông thành phố, nằm tại hai phường Long Thạnh Mỹ và Long Bình, Quận 9. Đây là dự án có quy mô lớn bậc nhất tại khu vực với quy mô lên tới 27ha. Điều đặc biệt là lần đầu tiên trong dự án mang thương hiệu Vinhomes của Vingroup sở hữu tới 3 dòng sản phẩm căn hộ thông minh, độc đáo, phù hợp với đa dạng đối tượng khách hàng. Các dòng sản phẩm chính tại dự án bao gồm: Căn hộ Sapphire, căn hộ Ruby và căn hộ Diamond.

Căn hộ Sapphire tại dự án Vinhomes quận 9 là dòng sản phẩm trẻ trung, hiện đại được thiết kế tối giản, mang tới một không gian sống thoải mái và tiện nghi nhất cho các khách hàng. Đây là những căn hộ có diện tích khá đa dạng và phù hợp với những khách hàng trẻ trung và năng động, ưa chuộng công nghệ và các giải pháp sống thông minh, linh hoạt.

Đối với dòng sản phẩm căn hộ Ruby là dòng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp. Mỗi căn hộ được thiết kế sang trọng với tầm view khoáng đạt, không gian sống rộng rãi giúp chủ nhân trong tương lai có thể giảm căng thẳng và mệt mỏi sau thời gian làm việc. Đặc biệt mỗi căn hộ được trang bị nội thất cao cấp nhất mang tới một không gian sống tiện nghi cho các khách hàng. Đây là dòng sản phẩm dành cho nhóm khách hàng gia đình hiện đại, những cư dân mong muốn nâng tầm chất lượng cuộc sống.

Với dòng sản phẩm căn hộ Diamond, đây là dòng sản phẩm căn hộ siêu cao cấp, trong đó mọi chi tiết căn hộ được bố trí, thiết kế tỉ mỉ nhất, xứng tầm thượng lưu cho giới tinh hoa. Mỗi căn hộ mở ra những trải nghiệm sống lý tưởng và những giây phút thụ hưởng đỉnh cao. Diamond Vinhomes quận 9 là sản phẩm dành riêng cho dành cho các khách hàng thời thượng, giới nhà giàu, hướng đến cuộc sống đẳng cấp, biệt lập nhưng lại đủ đầy tiện ích.

3 dòng sản phẩm với 3 phong cách thiết kế khác biệt và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau được hội tụ trong khu đô thị Vinhomes Quận 9, nằm trong 4 phân khu: The Rainbow, The Hospitality, The Middle, The Ocean. Đây chính là yếu tố gia tăng sức hút cho dự án và tạo cơn sốt lớn trên thị trường.

Vinhomes Quận 9 có những dòng sản phẩm nào?

Vinhomes Quận 9 có những dòng sản phẩm nào?

Một không gian sống đẳng cấp và tiện nghi giữa lòng Sài Gòn

Vinhomes quận 9 là thành phố thông minh ven sông mang tới một cuộc sống chất lượng và đẳng cấp nhất cho các cư dân. Lần đầu tiên trên thị trường Sài Gòn xuất hiện một siêu dự án với hệ sinh thái tiện ích đồng bộ, đa dạng, một hệ thống vận hành theo công nghệ hiện đại AI và nền tảng vạn vật kết nối internet, cùng với một không gian sống xứng tầm đẳng cấp với đại công viên rộng tới 36ha. Tất cả kiến tạo nên những giá trị phi thường, những tinh hoa sống toàn cầu.

Tại Vinhomes Grand Park, các cư dân được thụ hưởng những giây phút trọn vẹn và một cuộc sống năng động, hiện đại trong từng phút giây. Mọi nhu cầu đều được đáp ứng nhanh chóng và chất lượng nhất chỉ trong vài bước chân, đảo bảo nhịp sống hiện đại, tiện nghi nhất cho các khách hàng.

Với những giá trị ưu việt đó, Vinhomes Quận 9 đang tạo nên cơn sốt lớn và hứa hẹn là sản phẩm đắt giá trong tương lai.

Thông tin dự án xem tại: https://vinhomeland.com.vn/