Tràn ngập tiện ích cho cư dân nhí tại Vinhome Grand Park Quận 9

Cư dân nhí luôn là 1 trong những đối tượng cần được chăm sóc, bảo vệ và đầu tư lớn. Xã hội phát triển, mức sống của con người càng tăng cao thì việc chăm sóc cho con trẻ cũng phát triển theo. Các bậc phụ huynh hiện nay luôn chú trọng từ bữa ăn, thức uống, dinh dưỡng đến nơi ở cho con em mình, đến khi đi học, việc lựa chọn ngôi trường như thế nào, lựa chọn học những môn nào, có những hoạt động ngoại khóa nào cho con cái không… cũng đều là những vấn đề khiến các bậc phụ huynh phải đau đầu.

Chính vì vậy, ngay từ khi ra mắt và mở bán chính thức trên thị trường, Vinhome Quận 9 đã được đầu tư một hệ thống tiện ích chất lượng bậc nhất dành cho cư dân nhí, những không gian sống xanh mang đến những phám phá và hoàn thiện việc phát triển cho con trẻ.

Vinhome Quận 9 trải nghiệm chuỗi tiện ích liên hoàn cho con trẻ

Vinhome Quận 9 trải nghiệm chuỗi tiện ích liên hoàn cho con trẻ

Vinhome Quận 9 trải nghiệm chuỗi tiện ích liên hoàn cho con trẻ

Vinhomes là một thương hiệu nhà ở danh tiếng và uy tín của tập đoàn Vingroup, được quản lý và vận hành bởi Vinhomes. Chính vì vậy, trải nghiệm sống tại Vinhome Quận 9 thực sự là một điều tuyệt vời mà rất nhiều khách hàng đã có. Hết lòng khen ngợi về dịch vụ và cuộc sống tại nơi đây. Tuy nhiên, những trải nghiệm cho cư dân nhí mới là điều khiến khách hàng hài lòng nhất, chưa một dự án nào làm được, một chủ đầu tư nào có đủ đẳng cấp , tâm và tầm để có thể tạo nên một chuỗi tiện ích liên hoàn chuẩn cao cấp dành riêng để cư dân nhí có thể tận hưởng và sở hữu những nền tảng tốt nhất cho sự phát triển của mình.

Tại Vinhome Quận 9, cư dân nhí sẽ được học trong hệ thống trường học liên cấp chất lượng cao Vinschool, với hệ thống giáo dục song ngữ, có những giáo viên nước ngoài và bản địa chất lượng cao, tăng cường các giờ thực hành và ngoại khóa để tăng khả năng tiếp thu và trải nghiệm của học sinh, áp dụng theo mô hình giáo dục mới, tạo nên tính chủ động và tự tin cho con trẻ trong mọi vấn đề, mọi khả năng tiếp cận. Bên cạnh đó, có dịch vụ đưa đón tại nhà cho trẻ em, Vinbus….

Chuỗi tiện ích dành cho con trẻ còn được tiếp nối với những dịch vụ tốt nhất tại bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec. Có thể khẳng định rằng, đây chính là những dịch vụ hàng đầu, bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ tốt nhất hiện nay, luôn thân thiện có tác phong chuyên nghiệp, mang đến cảm giác như ở nhà để tránh cảm giác sợ hãi cho con trẻ.  Ngoài ra, dự án còn có khu vui chơi trong nhà, ngoài trời cho trẻ em, bể bơi dành cho trẻ em với diện tích lớn, thư viện dành cho trẻ em với hàng nghìn đầu sách…. Tất cả mang đến một khẳng định chắc nịch về không gian đáng sống cho mọi cư dân.

Vinhome Grand Park, Khỏe mạnh với miền thiên nhiên thuần khiết

Vinhome Grand Park, Khỏe mạnh với miền thiên nhiên thuần khiết

Khỏe mạnh với miền thiên nhiên thuần khiết

Trẻ em khi được tiếp xúc nhiều với thiên nhiên, làm quen với môi trường sống trong lành ngay từ đầu sẽ có một chất lượng sức khỏe tốt hơn rất nhiều so với những trẻ em khác. Đây chính là nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới, bởi vậy, khi cuộc sống ngày càng phát triển, khách hàng càng cần có những lựa chọn kỹ càng hơn về cuộc sống cho con em của mình. Không chỉ đơn thuần là sang trọng, đẳng cấp, mà còn là thiên nhiên thuần khiết như Vinhome Quận 9 để đặt nền tảng tốt nhất.

Thiên nhiên thuần khiết chính là chủ đề và sức sống chủ đạo tại dự án Vinhome Quận 9, cư dân nhí sẽ được khám phá một không gian sống thực sự khác biệt, với những trải nghiệm toàn diện nhất, hoạt động cùng thiên nhiên mà không cần phải lo lắng những vấn đề về sức khỏe. Một không gian xanh tươi và thân thiện nhất để cha mẹ luôn yên tâm về con cái.  Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách tham khảo thêm website phân phối từ CĐT tại: https://batdongsanexpress.vn/vinhomes-grand-park-quan-9.html