Thủ đô tăng mức độ ô nhiễm, về sống ngay tại Vinhomes Smart City

Trong những ngày qua, cả Hà Nội đang chìm trong không khí ô nhiễm nặng nề, điều này không chỉ được biểu hiện qua thời tiết, khí hậu, mà còn khiến trình trạng của con người xấu đi, đặc biệt là những cư dân nhí. Ngay cả những người giàu, ở các dự án chung cư cao cấp cũng không hề sướng, bởi lớp bụi dày đặc bao phủ cả ngày lẫn đêm sẽ có ảnh hưởng cực kỳ xấu đến con người, nếu không có cây xanh cản bụi, đem lại không khí trong lành, chắc chắn sức khỏe của khách hàng sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều từ lớp bụi mịn nguy hiểm. Tại Vinhomes Smart City, chủ đầu tư mang đến cho cộng đồng cư dân tương lai của mình một không gian sống xanh bậc nhất, với chuỗi công viên xanh, lớn nhất Đông Nam Á, cùng những thiết kế thông minh, đem cả khu vườn đến với cuộc sống của gia đình.

Không gian xanh Vinhomes Smart City bậc nhất thủ đô

Với tổng diện tích 280ha, nhưng dự án Vinhomes Smart City chỉ chiếm mật độ xây dựng 14.7%. Đây là mật độ xây dựng thấp nhất tại các dự án bất động sản nhà ở hiện nay, sánh ngang với nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp trên thị trường. Chính vì vậy, hứa hẹn đem đến cho quý khách hàng một không gian sống xanh bậc nhất ngay giữa thủ đô, với một lượng cây lớn khổng lồ, trở thành trung tâm nghỉ dưỡng giữa lòng thành phố Hà Nội, nằm tại cửa ngõ phía Tây thủ đô. Đây mới là điều mà chủ đầu tư Vingroup đang hướng tới, kiến tạo một không gian sống an lành nhất cho cộng đồng cư dân của mình.

Chuỗi tiện ích thể theo Vinhomes Smart City

Chuỗi tiện ích thể theo Vinhomes Smart City

Hà Nội đang trong những bước chuyển mình quan trọng, các công trình xây dựng nhiều, lượng cây xanh bị chặt lớn, vì vậy, tình trạng ô nhiễm môi trường càng gia tăng đáng kể. Không chỉ là lớp bụi thông thường, mà còn là những lớp bụi mịn vô cùng nguy hiểm, có thể đi sâu vào cơ thể con người, gây nên các bệnh nguy hiểm hơn rất nhiều. Chính vì vậy, những dự án bất động sản nhà ở hiện nay có thể đưa ra giải pháp tốt nhất cho cuộc sống của cư dân, xây dựng một đô thị xanh sẽ là lựa chọn được khách hàng yêu thích. Vinhomes Smart City chính là một trong số đó, đô thị thông minh với những không gian xanh chất lượng bậc thủ đô. Đây là đích đến và cũng là không gian sống đang được cả thế giới yêu thích.

Không chỉ là một đại đô thị lớn, Vinhomes Smart City còn được mệnh danh là thành phố thông minh, năng động. Chính vì vậy, những quy hoạch tiện ích tại đây không khác gì một thành phố thu nhỏ giữa thủ đô, đầy đủ mọi tiện ích sống để nâng tầm đẳng cấp cho cư dân, từ hệ thống công viên thể thao hiện đại, sang trọng, đến trường học liên cấp, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại, xe bus công cộng, khu văn phòng… Tất cả được bao trùm bởi một không gian xanh ấn tượng, đặc biệt nhất hiện nay.

Thiết bị thông minh báo mức độ ô nhiễm 

Những ứng dụng công nghệ trong dự án mang đến một cuộc sống trọn vẹn nhất cho cộng đồng cư dân, những ứng dụng cảm biến không chỉ giúp cư dân kết nối được đến đơn vị quản lý và vận hành nhanh nhất, chính xác nhất, mà còn kết nối cộng đồng cư dân. Đặc biệt, có những chuyên mục để dự báo thời tiết, dự báo tình hình ô nhiễm trong ngày để khách hàng có những lựa chọn sáng suốt nhất về thời điểm ra đường trong ngày, đồng thời trang bị đầy đủ cho mình để bảo vệ sức khỏe.

Tiện ích Vinhomes Smart City ngoài trời

Tiện ích Vinhomes Smart City ngoài trời

Đây là cách dự án Vinhomes Smart City mang đến những giá trị sống chất lượng cho mỗi một cư dân tại dự án, mang đến những khác biệt để giúp khách hàng thăng hoa. Bên cạnh đó, phía Tây thủ đô còn đang có rất nhiều dự án bất động sản khách đang được quan tâm như anland lake viewBiệt thự Dương Nội, tìm hiểu ngay với chúng tôi.