Thông tin phân khu nhà phố ven biển The Sea – Thanh Long Bay

The Sea là phân khu thứ 3 nằm trong tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng và thể thao biển Thanh Long Bay Bình Thuận. Một dự án bất động sản ven biển lớn nhất khu vực mang đến dấu ấn khác biệt so với những khu nghỉ dưỡng trước đó tại Bình Thuận. Đặc biệt với sự ra đời của khu nhà phố 2 mặt tiền The Sea, đây hứa hẹn sẽ là cơ hội phát triển rực rỡ trong tương lai với giá trị sử dụng cao.

Thông tin thiết kế phân khu The Sea – Thanh Long Bay

Căn hộ nhà phố The Sea nằm trong Thanh Long Bay có thiết kế gồm 1 trệt 2 lầu và 1 sân thượng rộng lớn. Nó được xây dựng trên nền diện tích đất là 6x18m, 9x18m. Như vậy, tổng diện tích sàn xây dựng từ 385 – 601 m2. Với thiết kế rộng rãi lại có 2 mặt tiền sử dụng, The Sea được coi là căn nhà phố hoàn hảo. Chủ sở hữu căn hộ có thể khai thác đa công năng như: đầu tư phát triển kinh doanh quán ăn, nhà hàng, quán cà phê, club, bar, quán karaoke, văn phòng đại diện, spa, homestay hay đơn giản sử dụng như ngôi nhà thứ 2 để nghỉ dưỡng vào các dịp lễ Tết, cuối tuần.

song xanh dang cap tai the song thanh long bay

Cùng với sự phát triển cơ sở hạ tầng giao thông tại Bình Thuận trong thời gian tới, The Sea – Thanh Long Bay còn được nâng giá trị lên cao hơn nữa. Bởi vậy, bạn hãy nắm chắc cơ hội đầu tư “hấp dẫn” này ngay nhé.

Chính sách thanh toán linh hoạt của phân khu The Sea

Ban đầu khách hàng chỉ cần bỏ ra 25% giá trị tương đương từ 1,9 tỷ đồng là có thể sở hữu căn hộ. Số tiền còn lại sẽ được chia ra thanh toán nhiều đợt cho đến khi nhận nhà.

Khi mua nhà phố The Sea thuộc Thanh Long Bay, bạn sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay vốn với lãi suất vô cùng ưu đãi và hạn mức lên đến 75%. Đồng thời ân hạn nợ gốc đến khi nhận được nhà thì thôi.

Khách hàng còn được tặng gói hỗ trợ kinh doanh có giá trị từ 300 – 500 triệu đồng. Số tiền này sẽ được trừ trực tiếp vào giá bán căn hộ.

the song thanh long bay

Tặng máy năng lượng mặt trời và hệ thống nước nóng lạnh có giá trị lên tới 100 triệu đồng. Điều này cũng thể hiện cho mong muốn của chủ đầu tư về việc xây dựng cuộc sống xanh và hạn chế tối đa ảnh hưởng xấu đến môi trường. Đồng thời triển khai chương trình hỗ trợ miễn 100% quản lý trong 02 năm đầu.

Gói ưu đãi khác 

Ngoài ra chủ đầu tư còn triển khai rất nhiều gói ưu đãi hấp dẫn khác. Song số lượng có hạn và chỉ sử dụng được trong thời gian nhất định. Cụ thể:

  • Khi khách hàng, chủ đầu tư không sử dụng gói vay ngân hàng sẽ được chiết khấu 7%/căn.
  • Đối với khách hàng thân thiết nhận chiết khấu 0,5%/căn.
  • Khách hàng mua sỉ: Nhận chiết khấu lên đến 3%/căn.
  • Nếu bạn chọn phương thức thanh toán nhanh, vượt tiến độ thanh toán được chiết khấu lên đến 12%.

tlbay.vn cập nhật thông tin dự án Thanh Long Bay nhanh nhất, chính xác nhất. Theo dõi chúng tôi để liên tục cập nhật thông tin chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Mọi thông tin yêu cầu tư vấn vui lòng liên hệ

The Thanh Long Bay

  • Email: [email protected]
  • Hotline: 0903.15.6855
  • Website: https://tlbay.vn
  • Địa chỉ dự án: Tân Thành, Hàm Thuận Nam, Mũi Kê Gà, Phan Thiết, Bình Thuận