Shophouse The Matrix One – “Đất vàng” tiềm năng cho các nhà đầu tư

Với vị trí kinh doanh đắc địa, thiết kế thông minh đa chức năng, shophouse The Matrix One được kỳ vọng là “đất vàng” tiềm năng cho mọi nhà đầu tư với doanh thu cho thuê cửa hàng hấp dẫn cùng cơ hội gia tăng giá trị tài sản lớn.

Vị trí kinh doanh đắc địa

Shophouse The Matrix One tọa lạc ngay tại giao lộ của 2 tuyến đường lớn là Lê Quang Đạo và Mễ Trì, một trong những vị trí “vàng” bậc nhất khu vực Nam Từ Liêm với hệ thống giao thông đồng bộ phát triển, kết nối giao thông một cách dễ dàng.

Xung quanh dự án là hàng loạt tuyến đường lớn trọng điểm của khu vực như Dương Đình Nghệ, Phạm Hùng, Đại lộ Thăng Long, đường, vành đai 3,…với lượng người qua lại đông đúc, là yếu tố đảm bảo cho việc kinh doanh hoặc cho thuê của nhà đầu tư luôn được duy trì ổn định.

Vị trí The Matrix One sở hữu mạng lưới giao thông hoàn thiện, thông suốt

Vị trí The Matrix One sở hữu mạng lưới giao thông hoàn thiện, thông suốt

Không chỉ lượng người lưu thông lớn, shophouse The Matrix One còn trực tiếp hưởng lợi từ cộng đồng cư dân trong khu vực.

Được quy hoạch là trung tâm kinh tế, tài chính mới của Thủ đô, xung quanh dự án là hàng loạt dự án bất động sản cao cấp, các trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng quy mô hay các cơ quan nhà nước với lượng người định cư và làm việc đông đảo.

Có thể kể đến như Cung văn hóa hữu nghị Việt Trung, đường đua F1, Bộ Ngoại giao, Bảo tàng Hà Nội, Sân vận động Mỹ Đình, BigC The Garden, khách sạn JW Marriott Hà Nội, KeangNam,… Chính số lượng lớn công nhân viên đang làm việc tại khu vực lân cận, cũng như các cư dân tại các dự án liền kề này sẽ là nguồn khách hàng tiềm năng cho shophouse The Matrix One trong tương lai.

Đặc biệt, sản phẩm shophouse khối đế tận dụng được thị trường tiềm năng sẵn có, xuất phát từ chính nhu cầu của cư dân nội khu và các khu dân cư liền kề. Với quy mô dự kiến lên tới hàng nghìn căn hộ, nhu cầu mua sắm và tiêu thụ hàng ngày của cư dân dự án luôn ở mức cao sẽ kích thích hoạt động kinh doanh tại các shophouse tăng trưởng ổn định.

Doanh thu cho thuê cửa hàng hấp dẫn

Không thể phủ nhận, diễn biến phúc tạp của đại dịch covid-19 cùng thời gian giãn cách xã hội kéo dài đang gây ra nhiều tác động tiêu cực tới việc kinh doanh bán lẻ cũng như việc cho thuê mặt bằng tại khu vực trung tâm và các trục đường chính.

Tuy nhiên, tận dụng thời gian giãn cách để thực hiện tiêm vacxin toàn dân cùng các phương pháp phòng chống dịch mạnh mẽ và hiệu quả, thị kinh tế đã dần hồi phục thị trường đã và đang dần ổn định, có dấu hiệu tiếp tục tăng vào mùa mua sắm cuối năm. 

Giá thuê trung bình của thị trường đang duy trì ở mức  40 – 50USD/m2 đối với các mặt bằng tầng 1, tại các khu vực trung tâm, giá thuê có thể lên tới 80-100 USD/m2, thậm chí lên tới 200-250 USD/m2.

Phối cảnh shophouse The Matrix One

Phối cảnh shophouse The Matrix One

Bên cạnh đó, thị trường cũng ghi nhận sự dịch chuyển của các khối để bán lẻ từ các khu vực trung tâm như Hai Bà Trưng, Đống Đa, Cầu giấy sang các khu vực ngoại thành như Hà Đông, Mỹ Đình. Với tốc độ đô thị hóa nhanh, thu hút cộng đồng cư dân trẻ, văn minh cùng cộng đồng người nước ngoài đông đảo, giá thuê trung bình của khối đế bán lẻ tại Mỹ Đình đang không những gia tăng, ghi nhận mức giá cho thuê đạt 45 USD/m2/tháng. 

Như vậy, với vị trí tại trung tâm Mỹ Đình lại có lợi thế vượt trội nhờ dịch vụ tiện ích đồng bộ, hiện đại cùng cộng đồng cư dân nội khu đủ lớn và sự kết nối thông suốt, thu hút cộng đồng cư dân bên ngoài dự án, giá cho thuê shophouse The Matrix One chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi nhà đầu tư.

Cơ hội gia tăng giá trị tài sản lớn

Tiềm năng kinh doanh vượt trội, doanh thu cho thuê hấp dẫn, shophouse The Matrix One còn thu hút nhà đầu tư nhờ cơ hội gia tăng giá trị tài sản lớn.

Là khu vực được quy hoạch trọng điểm với mục tiêu trở thành trung tâm hành chính, kinh tế mới của thủ đô, Nam Từ Liêm đang được chính quyền thành phố đầu tư quy mô và bài bản về hạ tầng và tiện ích xã hội hình thành nên một quần thể đô thị hiện đại, văn minh.

Từ các trung tâm văn hóa thể thao như Sân vận động Mỹ Đình, Trung tâm hữu nghị Việt Trung, đường đua F1, các cơ quan bộ ngành nhà nước như Bộ Ngoại Giao, Trung tâm Hội nghị Quốc gia tới hàng loạt trung tâm mua sắm, khu vui chơi, trường học, bệnh viện, khiến cho bức tranh về hạ tầng đô thị của khu vực ngày càng hoàn thiện hơn.

Chưa kể đến sự góp mặt của các “ông lớn” bất động sản như Vingroup, MIK Group với những dự án chung cư cao cấp cùng các dự án nâng cấp mở rộng giúp hạ tầng giao thông khu vực trở nên thuận lợi, gia tăng kết nối với trung tâm thành phố.

Chính những đòn bẩy hạ tầng mạnh mẽ này đang dẫn lối cho sự gia tăng giá trị bất động sản không chỉ trong khu vực mà còn cả shophouse The Matrix One trong tương lai không xa.

Như vậy, shophouse The Matrix One hội tụ đầy đủ mọi yếu tố từ lợi thế về vị trí đến cơ sở hạ tầng, tiềm năng tăng giá mạnh mẽ trong lai để trở thành “gà đẻ trứng vàng”, là sản phẩm không thể bỏ qua cho mọi nhà đầu tư.

LIÊN HỆ ĐẶT MUA CĂN HỘ THE MATRIX ONE

  • Địa chỉ: Đường Lê Quang Đạo, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
  • Hotline: 0902 19 15 19
  • Website: www.matrixonemetri.com