Mở bán Sunshine Diamond River với nhiều chính sách ưu đãi

Ngay từ khi ra mắt thị trường, Sunshine Diamond River đã gây nên một “cơn trấn động” trong giới đầu tư bất động sản. Dự án đã mở bán giai đoạn đầu và ngày càng hút khách với những ưu đãi được đánh giá là “tốt nhất khu vực”. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những chính sách ưu đãi siêu hấp dẫn mà chủ đầu tư dành tặng cho khách hàng của mình.

Bảng giá mua căn hộ tốt nhất thị trường khu Nam Sài Gòn

Các chuyên gia trong lĩnh vực địa ốc đánh giá bảng giá mà chủ đều tư dự án Sunshine Diamond River đưa ra đang tốt nhất thị trường khu Nam. Đánh giá này dựa trên so sánh về tiện ích; giá trị hiện tại; tiềm năng phát triển của những siêu dự án thuộc cùng phân khúc cao cấp ở khu Nam Sài Gòn.

Với mong muốn tạo điều kiện để giới tinh hoa tỏng xã hội được trải nghiệm chất lượng dịch vụ; chất lượng công trình và những tiện ích xứng tầm, chủ đầu tư Sunshine Group bán giai đoạn đầu với mức giá không đâu tốt hơn. Theo bảng giá từ chủ đầu tư, chỉ với khoảng trên dưới 55 triệu/m2 bạn đã có thể sở hữu một căn hộ hạng sang full nội thất nhập khẩu châu Âu 100%.

Dự án gây tiếng vang lớn trên thị trường ngay khi vừa ra mắt

Dự án gây tiếng vang lớn trên thị trường ngay khi vừa ra mắt

Chính sách ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư

Nhằm tri ân khách hàng đã và sắp sở hữu căn hộ cao cấp tại căn hộ Sunshine Diamond River, chủ đầu tư đưa ra chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn ngay trong thời điểm này. Theo đó, chủ nhân tương lai của các căn hộ Sunshine Diamond River sẽ nhận ngay gói nội thất nhập khẩu cao cấp đến từ những thương hiệu hàng đầu của Ý; Pháp; Thụy Sĩ.

Với những khách hàng vay cốn ngân hàng sẽ được hỗ trợ vay đến 75% không trả lãi; không trả gốc; không phạt khi thanh toán sớm. Tức là chỉ cần thanh toàn 25% giá trị căn hộ là bạn đã có thể hoàn tất hợp đồng mua bán. Trong 2 năm đầu khai thác sử dụng căn hộ, khách hàng sẽ được miễn phí quản lý 2 năm.

Chưa hết, với khách hàng đã đăng ký giữ chỗ trong đợt giới thiệu dự án vào cuối tháng 11 năm 2019, chủ đầu tư sẽ chiết khấu 3% giá bán niêm yết.

Chiết khấu 3% giá bán cho khách hàng đăng kí giữ chỗ trong đợt giới thiệu dự án vào ngày 30/11/2019. Những khách hàng đặt cọc không hoàn lại trong ngày mở bán sẽ được tặng thêm 1 chỉ vàng. Nếu đã từng là khách hàng của Sunshine Group trước đó, bạn sẽ được chiết khấu thêm 1% trừ vào giá bán căn hộ.

Tận hưởng cuộc sống đẳng cấp trong lòng dự án căn hộ siêu sang

Tận hưởng cuộc sống đẳng cấp trong lòng dự án căn hộ siêu sang

Chưa hết, mỗi khách hàng đặt mua căn hộ thành công đều có cơ hội bốc thăm trúng thưởng 1 căn hộ trị giá 3 tỷ thuộc dự án Sunshine Diamond River trong sự kiện ra mắt dự án và chốt cọc không hoàn.

Với khách hàng sử dụng phương thức thanh toán vay lãi suất 0%, chỉ cần thanh toán trước toán 25% là được nhận gói ân hạn nợ gốc; hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà, và được tặng 1 lượng vàng.

Với khách hàng có tiềm lực tài chính mạnh và có nhu cầu thanh toán nhanh trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký phiếu đặt cọc, chủ đầu tư Sunshine Group sẽ có mức chiết khấu dựa vào tỷ lệ thanh toán như sau:

  • Thanh toán trước 50% giá trị căn hộ được chiết khấu 5%
  • Thanh toán trước 75% giá trị căn hộ được chiết khấu 8%
  • Thanh toán trước 95% giá trị căn hộ được chiết khấu 10%

Dự án đang được mở bán ở giai đoạn đầu tiên với nhiều ưu đãi nổi bật và tốt nhất khu vực. Đây là thời điểm tốt nhất để bạn sở hữu một căn hộ thuộc dự án. Chi tiết chính sách ưu đãi và nhiều thông tin hơn tại Web chính thức: sunshinediamondrivers.vn