Meyhomes Capital Phú Quốc kinh doanh với lợi nhuận gấp nhiều lần

Theo tính toán của nhiều khách hàng, với lượng khách hàng trong nước và quốc tế đến Phú Quốc hiện nay, và với thời gian có thể kinh doanh trong năm, việc tự quản lý, vận hành các căn hộ nghỉ dưỡng sẽ mang đến những lợi nhuận tốt hơn rất nhiều so với mức lợi nhuận đang được cam kết dài hạn tại các dự án bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay trên thị trường. Chính vì vậy, Meyhomes Capital Phú Quốc mới trở thành dự án được quan tâm và chú ý nhiều nhất hiện nay, khi các nhà đầu tư có thể tự kinh doanh và quản lý căn hộ của mình.

Cam kết lợi nhuận càng dài hạn, giá trị đầu tư càng giảm

Đây chính là khẳng định của rất nhiều chuyên gia trên thị trường, khi các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đều đưa ra những cam kết lợi nhuận cố định và trong thời gian nhất định. Cụ thể, trong những năm đầu tiên có thể giá trị của sản phẩm chưa đạt được đến mức lợi nhuận này, nhà đầu tư sẽ thấy việc cam kết lợi nhuận là đúng đắn, đem lại khoản lợi nhuận chắc chắn hằng năm. Như vậy, cũng có thể dễ dàng tính toán được thời gian thu hồi vốn. Tuy nhiên, rõ ràng với các sản phẩm đầu tư, lợi nhuận và giá trị phải tăng theo thời gian, đây mới là đầu tư có lãi, nhưng nếu 4 năm sau hay 10 năm sau, mức lợi nhuận này vẫn chỉ như vậy, không được cao hơn, cho thấy giá trị sản phẩm đầu tư của khách hàng đang bị giảm. Như vậy, đây chính là đầu tư lỗ.

meyhomes capital du an uy tin

Đó cũng chính là lý do khiến nhiều năm trở lại đây, các nhà đầu tư đang thích lựa chọn những dự án có thể tự do kinh doanh, quản lý hoặc được trả theo mức sòng phẳng, các cam kết lợi nhuận ngắn hạn thay vì kéo dài như trước đây. Đó cũng chính là lý do Meyhomes Capital Phú Quốc đang tạo được vị trí đứng của mình trên thị trường, dù là một dự án đến sau. Bởi các nhà đầu tư có thể tự quản lý và kinh doanh đối với sản phẩm của mình, mà không cần thông qua bất kỳ một bên thứ 3 nào để quản lý. Như vậy, lợi nhuận và giá trị sẽ tự do khách hàng quyết định, thay vì chịu một mức giống nhưng những dự án khác đang thực hiện.

Meyhomes Capital Phú Quốc được nhà đầu tư đánh giá cao vì sự khác biệt này của mình, cũng được xem là một dự án đầu tư tiềm năng trên thị trường, có thể tạo được những bất ngờ trong lợi nhuận tương lai. Một sản phẩm được phát triển bởi tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc an toàn

So với các kênh đầu tư hiện có như ngoại tệ, vàng, chứng khoán, hay gửi tiết kiệm ngân hàng, Meyhomes Capital Phú Quốc được đánh giá là an toàn và lợi nhuận tốt hơn rất nhiều. Rõ ràng các nhà đầu tư có thể an tâm hơn với lựa chọn của mình, khi Phú Quốc hiện đang là vùng đất “hái ra tiền” được rất nhiều khách hàng đổ tiền vào. 

tien ich meyhomes capital phu quoc

Với Meyhomes Capital Phú Quốc, nhiều nhà đầu tư thông minh đã xuống tiền sở hữu nhiều căn một lúc, do đây là dự án có tiềm năng phát triển cực kỳ tốt hiện nay, là có một pháp lý minh bạch, rõ ràng, khác biệt trên thị trường, tạo nên được niềm tin lớn cho khách hàng. Đây chính là cách chủ đầu tư tạo nên dấu ấn của mình, dùng lợi nhuận để chứng minh sự khác biệt và tăng thêm sức hút cho nhà đầu tư. 

Hiện tại, rất nhiều nhà đầu tư đã có lãi với các sản phẩm đầu tư tại Meyhomes Capital Phú Quốc, quý khách hàng muốn biết thêm thông tin về dự án, muốn nhận bảng hàng gốc từ chủ đầu tư, liên hệ ngay với chúng tôi https://batdongsanexpress.vn/