LOTTE E&C THẮNG THẦU KHÁCH SẠN 6 SAO TẠI STARLAKE HÀ NỘI

Nhà thầu Hàn Quốc Lotte E & C đã giành được hợp đồng xây dựng và phát triển khách sạn hạng sang sáu sao trị giá lên tới 280 triệu đô la tại Hà Nội cùng với nhà phát triển Hàn Quốc Sunkyung E & C.

lotte ec

Dự án khách sạn này tại Starlake sẽ bao gồm hai tòa tháp cao 164m với 40 tầng và tổng diện tích sàn hơn 200.000 m2. Đây là tổ hợp gồm một khách sạn sang trọng gồm 333 phòng và các căn hộ và văn phòng dịch vụ gồm 317 phòng. Điểm độc đáo của thiết kế là hai tòa nhà cũng sẽ có hai cây cầu trên bầu trời. Ngoài ra, Lotte sẽ xây dựng một hồ bơi vô cực với tầm view Hồ Tây và tầm view thủ đô. Lotte cho biết họ đã hoàn thành đơn đặt hàng mới nhất vì đã giảm chi phí dự án với các đề xuất kỹ thuật trước khi xây dựng và giá trị. Dự án sẽ được ra mắt vào tháng 10 và dự kiến ​​hoàn thành vào cuối năm 2024.

Starlake – Khu đô thị cao cấp mới tại Hà Nội

StarLake là một khu đô thị mới sang trọng ở trung tâm của khu Tây Hồ Tây, nằm ở ngã ba quận Bắc Từ Liêm, Tây Hồ và Cầu Giấy được phát triển cơ bản theo kế hoạch tổng thể do tầm nhìn của Chính phủ thúc đẩy cải cách thành phố thủ đô của Việt Nam. Dự án Villas in Tay Ho chỉ cách trung tâm thành phố 5 km và dễ dàng đi đến các tuyến đường chính (đường Võ Chí Công / Phạm Văn Đồng / đường Hoàng Quốc Việt) và các tuyến tàu điện ngầm trong tương lai. Khu vực này đang trở thành trung tâm hành chính mới của Hà Nội với các cơ quan chính phủ, văn phòng bộ và các công trình văn hóa quốc gia; một khu vực rất an toàn với các nhà hàng quy mô và lựa chọn giải trí.

Chung cư Starlake Hồ Tây

StarLake sẽ cung cấp các dịch vụ giáo dục chất lượng cao bằng cách vận hành các trường song ngữ & mẫu giáo nổi tiếng, chỗ ở khách sạn cao cấp, các tòa nhà văn phòng thương mại và kinh doanh hiện đại với các lợi ích môi trường thân thiện với môi trường hài hòa kết hợp với cảnh quan Hồ Tây tuyệt đẹp. StarLake có diện tích 24 ha cho các biệt thự thấp tầng với mật độ xây dựng 36%. Phần còn lại dành riêng cho các khu vực công cộng, bao gồm hồ nhân tạo rộng 4,5 ha với đài phun nước và chiếu sáng lũ lụt thu hút thêm các biệt thự và khách sạn liền kề, khu dân cư, sân chơi trẻ em, sân tennis, sân bóng đá, cảnh quan, v.v …

Sự quản lý chuyên nghiệp từ Savills

Trong Giai đoạn 1 của StarLake Dự án biệt thự, Savills sẽ cung cấp dịch vụ quản lý và vận hành cho các khối biệt thự đã hoàn thành trong khu vực dự án. Ông Harry Nguyen, CEO Hanoi Housing chia sẻ: Một trong những phẩm chất có giá trị nhất trong quản lý tài sản là sự minh bạch, đó là một trong những lý do Savills Việt Nam được giao phó vị trí quản lý tài sản nhiều dự án, bao gồm StarLake: với tư cách là một cơ quan bất động sản quốc tế, chúng tôi rất coi trọng tính minh bạch của dịch vụ. Trong khi hầu hết cư dân ở Việt Nam đã quen với phương pháp dịch vụ truyền thống – đường dây nóng quản lý tòa nhà, thì việc áp dụng công nghệ để giao tiếp ba chiều hiệu quả (cư dân – cơ quan tài sản – nhà phát triển) trong dịch vụ quản lý là xu hướng thế giới không có dấu hiệu chậm lại do sự minh bạch mà nó cung cấp.

Lotte – Nhà phát triển bất động sản hàng đầu

Bất động sản Lotte khá là phổ biến ở Việt Nam và ở các nước Đông Nam Á trong thời gian gần đây. Tại Việt Nam, được biết nhiều nhất là tòa tháp Lotte Center cao 65 tầng, đường Liễu Giai Hà Nội. Trong thời gian này, tập đoàn này cũng đang xây dựng Lotte Mall tại đường Lạc Long Quân, quận Tây Hồ, Hà Nội. Ở TP. Hồ Chí Minh, Dự án Thành phố thông minh Lotte Eco 820 triệu đô là một trong những điểm chính của bất động sản phía Nam.

Cũng như Starlake, công ty này đang đảm nhận FLC Premier Park tại Hà Nội, một dự án xây dựng 870 căn hộ và 870 biệt thự và nhà phố. Bên ngoài Việt Nam, họ đang làm việc cho Dự án Garden City New East Phase II ở Jakarta, một dự án xây dựng 3.300 căn hộ, và năm ngoái, họ đã giành được hợp đồng trị giá 110 triệu đô la để xây dựng một khách sạn Hyatt Regency 200 triệu đô ở thủ đô Ulaanbaatar của Mông Cổ.