Hà Đô Charm Villas làn gió mới trong lĩnh vực BĐS

Hà Đô Charm Villas là dự án khu đô thị thuộc phân khúc cao cấp, một trong những dự án điển hình tại Hà Nội năm 2020. Khu đô thị được trang bị những tiện ích thời thượng, dịch vụ đẳng cấp phục vụ mọi nhu cầu sinh hoạt của cư dân

Giới thiệu dự án Hà Đô Charm Villas

Khu đô thị Hà Đô Charm Villas do Công ty cổ phần tập đoàn Hà Đô đầu tư phát triển với quy mô 30 ha. Mật độ xây dựng thấp 18.1% nhằm mang lại không gian sống yên tĩnh cho cư dân. Hà Đô Charm Villas bao gồm các sản phẩm như nhà liền kề, biệt thự và nhà ở thương mại – Shophouse, dự án được chính thức thi công vào năm 2019 và dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao cho khách hàng vào khoảng cuối năm 2020.

du an ha do charm villas

Dự án có vị trí tại Km 11 Đại Lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội. Huyện Hoài Đức hiện nay như thỏi nam châm thu hút hàng loại các nhà đầu tư đến đây xây dựng. Một số khu đô thị cao cấp ở Hoài Đức: Khu đô thị Bắc An Khánh, Khu đô thị Vinhomes Thăng Long, Khu đô thị Vân Canh. Huyện Hoài Đức có đại lộ Thăng Long chạy qua, các tuyến đường vành đai 3.5, vành đai 4 đang được nâng cấp mở rộng, sau khi hoàn thành sẽ mở ra mạng lưới giao thông vô cùng rộng lớn, rút ngắn thời gian di chuyển cho các phương tiện. Từ Hà Đô Charm Villas, cư dân mất rất ít thời gian để di chuyển 

  • 15 phút để vào các quận trung tâm Hà Nội
  • Cách Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài 25 phút
  • Cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia 8 phút
  • Cách Công viên Thiên đường Bảo Sơn  4.6 km

Chi tiết các sản phẩm của Hà Đô Charm Villas

Nhà liền kề là loại căn hộ khá phổ biến ở đô thị, được xây dựng theo phong cách hiện đại, nhiều hướng đẹp, diện tích dao động từ 90 m2 đến 318 m2, chiều cao 3 tầng. Nhà liền kề tại Hà Đô Charm Villas có tổng số 239 lô, với giá từ 5.5 tỷ đến 7 tỷ một lô

Shophouse được xây dựng ở khu vực gần đường lớn, sầm uất, tập trung đông dân cư. Số lượng các nhà ở thương mại có hạn bởi vì những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Cư dân vừa có thể dùng làm nhà ở vừa kết hợp dịch vụ kinh doanh. Các shophouse có chiều cao 5 tầng, diện tích từ 105 m2 đến 312 m2.

tong quan khu do thi ha do charm villas

Biệt thự bao gồm 131 biệt thự đơn lập và 158 biệt thự song lập có thiết kế hiện đại, diện tích đất rộng 180 m2 – 500 m2, chiều cao 3 tầng và 1 tầng mái. Mỗi biệt thự được phân lô rõ ràng, riêng biệt, xung quanh biệt thự có những phần đất trống để trồng cây, bên trong khu biệt thự có công viên là nơi sinh hoạt chung cho cộng đồng dân cư. Giá bán của mỗi căn biệt thự dao động từ 7 tỷ đến 13 tỷ đồng tùy vào mức diện tích xây dựng.

Tiến độ thanh toán nhanh chóng, thủ tục đơn giản, không rườm rà. Hà Đô Charm Villas xây dựng các chính sách hỗ trợ khách hàng, chính sách hỗ trợ vay vốn thời hạn vay tối đa đến 240 tháng.

Đến nay, Khu đô thị Hà Đô Charm Villas đã hoàn thiện 90% dự án và đang đẩy nhanh tiến độ hoàn thành những công đoạn cuối cùng để bàn giao cho khách hàng trong thời gian sắp tới.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Khu đô thị Hà Đô Charm Villas, quý khách có thể tìm hiểu tại website của ducanhland hoặc liên lạc với chúng tôi tại:

  • Hotline: 0977 626 883
  • Website: https://ducanhland.com
  • Địa chỉ: Km 11 Đại lộ Thăng Long, xã An Thượng và xã Song Phương, huyện Hoài Đức, Hà Nội