Đơn vị vận hành The Ritz Carlton Hà Nội là ai? 

Gần đây, thị trường bất động sản Thủ đô lại “một phen nao núng” trước thông tin ra mắt của một siêu phẩm được đầu tư bởi Masterise Home mang tên The Ritz Carlton Hà Nội ngay tại trung tâm Phố Cổ. Đáng chú ý hơn hết chính là “cú bắt tay” với đơn vị vận hành hàng đầu thế giới The Ritz Carlton, mang đến sự đột phá cho dự án hàng hiệu siêu sang đẳng cấp bậc nhất giới Hà Thành. 

Khẳng định giá trị thương hiệu The Ritz Carlton với loạt dự án hàng đầu thế giới

The Ritz Carlton là thương hiệu nổi tiếng của ngành khách sạn luxury trên toàn cầu với những tiêu chuẩn cao cấp và dịch vụ đẳng cấp bậc nhất trên thế giới. Các khách sạn của The Ritz-Carlton luôn mang đến các trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng và liên tục nhận các giải thưởng vinh danh về ngành du lịch.

The Ritz Carlton

Các khách sạn chỉ có tiêu chuẩn 5 sao những sản phẩm mang thương hiệu The Ritz Carlton phải đạt chất lượng 6 sao, vượt qua tiêu chuẩn của ngành khách sạn cũng như mong đợi của khách hàng.

The Ritz Carlton là thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới của Mỹ thuộc Tập đoàn Marriott International – Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới. Được thành lập từ năm 1983, đến nay với hơn 100 năm kinh nghiệm The Ritz Carlton đang vận hành và quản lý hơn 108 khách sạn và khu nghỉ dưỡng trải khắp hơn 30 quốc gia trên thế giới trong đó các dự án tại Mỹ chiếm phần lớn với 10 khách sạn tại Florida và 7 tại California.

Các khách sạn của The Ritz Carlton được liên kết chặt chẽ với các thương hiệu cao cấp khác thuộc Marriott International như khách sạn EDITION ở Mỹ hay Bulgari Hotels and Resorts ở Ý và Bali,…

Ngoài quản lý khách sạn, The Ritz-Carlton còn quản lý chuỗi “siêu căn hộ” mang thương hiệu The Ritz Carlton Residences, tọa lạc tại các vị trí đắc địa với nội thất xa xỉ và hệ thống dịch vụ tiện ích cao cấp bậc nhất thế giới.

Tại khu vực Đông Nam Á, có tới 3 dự án mang thương hiệu The Ritz Carlton Residences:

  • The Ritz Carlton Residences Kuala Lumpur, Malaysia
  • The Ritz Carlton Residences Singapore, Singapore
  • The Ritz Carlton Residences Bangkok, Thailand

Và sắp tới đây, tại thủ đô Hà Nội sẽ xuất hiện siêu dự án The Ritz Carlton Hàng Bài, hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm mới của thị trường BĐS thủ đô.

tien-ich-dang-cap-hang-dau-tai-du-an-chung-cu-the-grand-ha-noi-22-hang-bai

Bắt tay cùng đối tác hàng đầu kiến tạo nên chuẩn mực sống mới

Sự hợp tác giữa hai tập đoàn hàng đầu sẽ nâng tầm trải nghiệm cuộc sống thượng lưu cho người Việt. Đây là cột mốc quan trọng của Masterise Homes trong việc mở rộng phát triển đến thị trường bất động sản hạng sang tại Việt Nam, cùng với các thương hiệu toàn cầu Marriott và JW Marriott. Đặc biệt, Masterise Homes sẽ mang thương hiệu The Ritz Carlton, thuộc dòng sản phẩm cao cấp nhất của tập đoàn Marriott International đến thị trường BĐS thủ đô trong dự án The Ritz Carlton Hà Nội. 

Đây cũng là lần đầu tiên The Ritz Carlton hợp tác làm đơn vị vận hành dự án ở ngay vị trí trung tâm thủ đô Hà Nội. Dự án The Ritz Carlton Hà Nội sẽ được thiết kế, xây dựng, quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế với chất lượng tương đương các thương hiệu bất động sản hàng hiệu trên thế giới, đồng thời mang đến cho “những công dân toàn cầu” được trải nghiệm dịch vụ, phong cách sống chuẩn mực quốc tế.

Những khách hàng tại The Ritz Carlton Hà Nội sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp tiêu chuẩn 6 với các dịch vụ riêng biệt như đặt tour du lịch, đặt vé máy bay, đặt chỗ nhà hàng hay vé xem nghệ thuật, dịch vụ tặng hoa,…

Bên cạnh đó, The Ritz Carlton Hà Nội còn được thiết kế những hệ tiện ích cao cấp, trang trọng như: Sảnh căn hộ lộng lẫy, được thiết kế theo phong cách hoàng gia Châu Âu, lấy cảm hứng từ cung điện xoa hoa Versailles của Pháp; khu vực Very Vip Club và khu Sky Bar – nơi gặp gỡ riêng của các doanh nhân và khách Vip tới thưởng thức bar rượu vang và xì gà xa xỉ,…

Tất cả những điều đó đã góp phần đưa sản phẩm The Ritz Carlton Hàng Nội lên một tầm cao mới, mang đến nhiều sự lựa chọn cho những khách hàng đang tìm kiếm không gian sống chất lượng theo đúng chuẩn mực đẳng cấp quốc tế.

Liên hệ đặt mua căn hộ