Chung cư X2 Đại Kim: Nhà ở tái định cư tiện ích đầy đủ

Lựa chọn nhà ở tái định cư phù hợp với tài chính của rất nhiều khách hàng có thu nhập tầm trung, từ 15 – 25 triệu/tháng. Chính vì vậy, chung cư X2 Đại Kim – nhà ở tái định cư thuộc quận Hoàng Mai mới thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Dự án không chỉ sở hữu một thiết kế hiện đại, tốt hơn rất nhiều so với mức giá hiện nay, mà còn sở hữu hệ thống tiện ích đầy đủ, mang đến cho cư dân những trải nghiệm sống đang dạng, phong phú, có sân chung dành cho cộng đồng… tạo nên những kết nối giữa cộng đồng, môi trường vui chơi an toàn dành cho con trẻ.

Tiện ích chung cư X2 Đại Kim vượt mong đợi

Được thiết kế với 3 toà nhà cao tầng, gồm 160 căn hộ, diện tích từ 56m2- 120m2 với các căn từ 1 – 3 phòng ngủ. Chung cư X2 Đại Kim quả thực đang là lựa chọn phù hợp cả về tài chính lẫn thiết kế, tiện ích cho rất nhiều khách hàng, đặc biệt khách hàng có thu nhập tầm trung. Vị trí đặt trên trục đường đắc địa, nằm ngay phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, dự án có thể kết nối đến rất nhiều tiện ích cộng đồng lớn của khu vực và các khu vực lân cận như như rạp chiếu phim, phòng gym, yoga, bể bơi, sân bóng đá mini, sân tenis…

Tiện ích chung cư X2 Đại Kim vượt mong đợi

Tiện ích chung cư X2 Đại Kim vượt mong đợi

Dự án nằm ngay gần với các khu đô thị lớn cao cấp, công viên Chu Văn An đang được thi công, vì vậy cư dân sẽ được tận hưởng một hệ thống tiện ích đẳng cấp bậc nhất từ các khu đô thị này như: phố đi bộ mua sắm, quần thể sân bóng mini, khu vui chơi cho trẻ em, hồ điều hòa rộng lớn, trung tâm thương mại, … tất cả mang đến những trải nghiệm đa dạng nhất để cư dân nhà ở xã hội X2 Đại Kim có thể tận hưởng. Khác biệt lớn từ vị trí đắc địa của dự án tạo nên cuộc sống tuyệt vời cho mọi cư dân.

Chuỗi tiện ích nội khu dự án nhà ở xã hội X2 Đại Kim cũng là trải nghiệm đáng giá cho cộng đồng cư dân. Không chỉ đáp ứng những nhu cầu cơ bản của khách hàng, mà còn nâng cao giá trị của mỗi cư dân, đồng thời, tạo nên những môi trường sống tuyệt vời nhất, nhiều tiện ích riêng dành cho cư dân nhí để vui chơi cùng với những người bạn đồng trang lứa, an toàn. Đồng thời, tại dự án cũng có bảo vệ và các dịch vụ tại nhà, cư dân có thể sử dụng. Một lựa chọn nhà ở tầm trung tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Vị trí 2 view mặt hồ lớn của chung cư X2 Đại Kim

Vị trí 2 view mặt hồ lớn của chung cư X2 Đại Kim

Vị trí 2 view mặt hồ lớn của chung cư X2 Đại Kim

Chung cư X2 Đại Kim sở hữu một tầm view vượt trội với 2 mặt hồ lớn là hồ Linh Đàm và sông Tô Lịch. Hiện nay, sông Tô Lịch đang trong quá trình cải tạo môi trường nước – Một dự án đã được chính quyền thành phố thông qua. Vì vậy, trong tương lai, đây sẽ là một khu vực mang tới những lựa chọn nhà ở tuyệt vời nhất, vừa thỏa mãn tầm view đắc địa, mà nhiều dự án cao cấp cũng không có được, trở thành nơi phong thủy vượng khí để cư dân có thể tận hưởng, song cũng trở thành những hồ điều hòa lớn cho dự án, giúp làm mát về mùa hè, mang đến không khí trong lành nhất.

Với các dự án chung cư, vị trí gần hồ lớn sẽ tạo nên rất nhiều thuận lợi. Từ xưa, cha ông ta đã đúc rút “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Mặc dù là dự án nhà ở xã hội tái định cư, nhưng chung cư X2 Đại Kim thực sự đang làm thỏa mãn yêu cầu về nhà ở của nhiều người dân, lựa chọn nhà ở vượt trội hơn rất nhiều, đem tới cuộc sống với những trải nghiệm tiện ích đa dạng hơn hẳn.