3 lợi ích khi đăng tin trên IMUABANBDS

Giữa hàng loạt những website đăng tin mua bán bất động sản, rao vặt nhà đất, IMUBANBDS vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các môi giới bất động sản cũng như người sử dụng nhờ những ưu thế vượt trội. Với uy tín và nhiều tiện ích hàng đầu trên thị trường, IMUBANBDS được hàng triệu người sử dụng và đánh giá cao. Dưới đây là 3 lợi ích chỉ có tại https://imuabanbds.vn 

Miễn phí vĩnh viễn 3 tin đăng mua bán bất động sản

Tại website IMUABANBDS cho phép người dùng có thể tạo tài khoản và đăng tin mua bán nhà đất miễn phí. Đặc biệt một trong những điểm cộng tại chuyên mục này là miễn phí VĨNH VIỄN 3 tin đăng bất động sản cho các khách hàng. Điều này có nghĩa rằng tin đăng của bạn sẽ được tồn tại vĩnh viễn trên trang web bất động sản chuyên nghiệp mà không phải mất bất kỳ chi phí nào. Đây là lợi ích mà không phải diễn đàn hay trang đăng tin rao vặt nào có thể đảm bảo. 

Chung cư Starlake Hồ Tây

Hiện nay, khá nhiều website cho phép người dùng đăng tin miễn phí, nhưng tin đăng mua bán bất động sản chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian rất ngắn. Điều này có nghĩa rằng cơ hội tiếp cận khách hàng sẽ ít hơn rất nhiều và tính hiệu quả cũng giảm đi đáng kể. Chính vì vậy, IMUABANBDS cho phép người dùng có tới 3 tin đăng miễn phí vĩnh viễn sẽ tăng khả năng tiếp cận, giới thiệu sản phẩm tới những khách hàng, tăng hiệu quả hơn rất nhiều.

Gói đăng tin VIP giá rẻ nhất thị trường

Với mong muốn mang tới những giá trị lớn cho các khách hàng, tại IMUABANBDS cung cấp gói đăng tin VIP cho khách hàng với mức giá rẻ hàng đầu thị trường, nâng cao hiệu quả mà vẫn đảm bảo tính kinh tế, tiết kiệm chi phí.

So với nhiều website đăng tin mua bán bất động sản chuyên nghiệp khác, IMUABANBDS mang tới nhiều lựa chọn về gói đăng với mức giá siêu ưu đãi, lại có dịch vụ chuyên nghiệp, tiện ích đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Với gói đăng tin VIP tại đây mang tới cho khách hàng cơ hội tiếp cận khách hàng cao nhất, với vị trí hiển thị tin đăng đẹp, thu hút, thời gian tin hiểu thị lâu tăng khả năng tiếp cận, trả kết quả tìm kiếm trên hàng đầu… Tất cả đảm bảo tính hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp, môi giới bất động sản để quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm.

Giao diện thân thiện và dễ dàng sử dụng

Hướng tới sự chuyên nghiệp và tiện lợi cho người dùng, IMUABANBDS xây dựng một website với giao diện thân thiện với người sử dụng, dễ dàng đăng tin mua bán nhà đất và tìm kiếm thông tin. Đây chính là ưu thế riêng để khách hàng không cảm thấy “mệt mỏi” mỗi lần đăng tin nhà đất, tiết kiệm được khá nhiều thời gian sử dụng. Khách hàng chỉ cần truy cập vào trang chủ sẽ dễ dàng đăng ký được một tài khoản sử dụng. Việc đăng ký thông tin là bắt buộc nhưng cũng không mất quá nhiều thời gian và công sức. Sau khi đăng ký thành công tài khoản, người dùng hoàn toàn có thể đăng ký tin mua bán bất động sản miễn phí để phục vụ công việc.

Giao diện thân thiện và dễ dàng sử dụng

Giao diện thân thiện và dễ dàng sử dụng

Với thiết kế chuyên nghiệp, các bước rõ ràng, đăng tin mua bán bất động sản tại website khá đơn giản. Từ việc cung cấp thông tin sản phẩm, dự án, cho tới hình ảnh, thông tin liên hệ… đều có những bước rõ ràng, dễ hiểu, chỉ cần theo hướng dẫn là có thể đăng tin thành công nhanh chóng.

Đối với những khách hàng có nhu cầu mua gói đang tin VIP hay gói đăng tin bất kỳ có thể liên hệ với tư vấn viên và ban quản trị website để được hỗ trợ 24/7. Đặc biệt, hiện nay, mỗi user mới đăng ký tài khoản tại IMUABANBDS sẽ được cấp ngay vào tài khoản khuyến mãi số tiền 100k, ưu đãi để có thể trải nghiệm gói đăng tin VIP hấp dẫn. Còn chờ gì mà không đăng ký đăng tin mua bán bất động sản ngay hôm nay.